Diễn đàn chỉ cung cấp thông tin phim!

Bạn đang tải phim [BDRIP] We're No Angels (1989) - Phút Hướng Thiện chất lượng phim Phim RIP được sản xuất năm 2009 với sự tham gia của các diễn viên .

Hãy cùng nhau chia sẽ cảm nhận và bình luận Phim [BDRIP] We're No Angels (1989) - Phút Hướng Thiện cùng với các thành viên cộng đồng www.taiphimhd.net các bạn nhé!

Xem thêm

Giới thiệu trên IMDb: http://www.imdb.com/tittle/tt0098625

Thể loại: Hài - Tội phạm

Đánh giá khách quan: 5.7/10.

Có bao giờ bạn nghĩ rằng đề tài tôn giáo là quá khô khan, nhàm chán và không có tiếng cười? Thế thì bạn phải suy nghĩ lại khi xem qua bộ bộ phim We're no Angels này. Bộ phim xoay quanh đề tài về vượt ngục nhưng đã lồng chi tiết Tôn giáo vào hết sức thành công. 3 nhân vật chính: Ned (Robert De Niro thủ vai), Jim (Sean Penn đóng) và Bobby (James Russo đảm nhận) có mỗi tính cách hoàn toàn khác nhau. Nếu như chúng ta đã xem phim "The good, the bad and the ugly" (Người tốt, kẻ xấu và tên vô lại) thì bộ phim này cũng tương tự như thế nhưng chỉ đổi lại một chút là "người tốt, kẻ xấu và chàng công tử" mà thôi!!!

Ned (phải) và Jim (trái)

Quả thực, tuy họ cùng một trại tù trốn ra nhưng tính cách của họ khác nhau hoàn toàn Ned lãng tử đào hoa, Jim thì hiền lành còn Bobby đại diện cho một nhân vật tù điển hình, lấy bạo lực và súng đạn để nói chuyện phải trái. Cả 3 đều trốn khỏi ngục và tách làm 2 nhóm. Ned và Jim 1 nhóm chạy vào thị trấn nhỏ gần đấy. Người dân thị trấn này rất mộ đạo và họ đã lầm tưởng Ned và Jim là 2 vị cha cố từ xa đến để làm lễ. Thế là xảy ra một loạt những tình huống dở khóc dở cười vui nhộn khi 2 vị cha "bất đắc dĩ" này phải lẩn trốn cảnh sát truy nã và trốn vào nhà thờ địa phương. Không một con chiên nào trong nhà thờ nhận ra họ và cũng lầm tưởng họ là 2 vị cha cố nổi tiếng, chỉ có vị cha cố đứng đầu nhà thờ và Đức Mẹ mới nhận ra họ mà thôi.

2 vị "cha cố" đáng kính

Nực cười hơn nữa, vị "cha cố" Ned với tính cách đào hoa đã làm quen với một cô gái địa phương tên là Molly. Qua tìm hiểu, cuối cùng Molly cũng biết được thân phận thực sự của 2 vị cha cố giả mạo kia nhưng với bản tính của một người mộ đạo và thấy họ đã tu chí lương thiện, Molly không giải trình họ lên cảnh sát, hơn thế nữa, cô đã thực sự yêu vị "cha cố" Ned đáng kính!!!

"Cha cố" Ned và Molly

Thế nhưng trát truy nã đã tới thị trấn mà họ đang ẩn nấp, họ không thể ở đấy lâu hơn. Bobby sau khi tách ra đã tìm tới thị trấn, uy hiếp cha cố vạch ra một kế hoạch cho cả 3 trốn khỏi cảnh sát về biên giới Canada thông qua 1 lễ rước Đức Mẹ của nhà thờ. Số phận của họ kết thúc như thế nào, xin mời các bạn xem phim!!!^^

Bộ phim không chỉ hấp dẫn, gây cười mà nó còn có những thông điệp sâu sắc và hết sức ý nghĩa. Phải nói dù chỉ được đánh giá trung bình (5.7/10) nhưng đây là một bộ phim về hài về tôn giáo "tình cảm" nhất mà mình từng được xem qua. Rất tiếc, hiện giờ subviet cho bộ phim này...chưa ai làm cả, các bạn coi sub eng đỡ hen (đính kèm theo phim), coi như đây là 1 cơ hội để học tiếng Anh đi!!!hihi

Báo link hỏng cho chủ rạp!
 • Nhấn THANK ủng hộ tớ nhé :
 • Đăng nhập để THANK bài viết

 • Ảnh của tomvitinh
  tomvitinh Đệ trình bởi tomvitinh lúc CN, 2013-07-07 13:47.

  Không biết bạn có link fshare không ?nếu có thì cho mình xin.Cám ơn bạn nhiều

  Đăng Nhập để thực hiện bình luận.
 • Ảnh của exodia080
  exodia080 Chủ Rạp Đệ trình bởi exodia080 lúc T4, 2012-02-01 20:23.
  Bạn ah, giờ trên subsence không làm sub Việt này nữa. Phim này cũng cũ lắm rồi và cũng chẳng ai lý thú làm sub Việt cho một bộ phim thuộc năm...1989 cả :), mong bạn thông cảm. Vả lại mình không phải là một chuyên gia tạo sub và tình tiết của phim đâu có gì khó hiểu phải không bạn, sub tiếng Anh cũng hay lắm đấy, nó sẽ giúp bạn cải thiện khả năng nghe tiếng Anh của mình, thân chào bạn, chúc vui vẻ!!!:)
  Đăng Nhập để thực hiện bình luận.

Thông tin Uploader

Ảnh của exodia080
Offline
Đăng nhập: 3 năm 18 tuần trước
Tham gia: 2011-07-17

Bình luận Facebook

Back to Top