Diễn đàn chỉ cung cấp thông tin phim!

Bạn đang tải phim Land of the Dead -- Vùng Đất Tử Thần 2005 chất lượng phim Phim hd 720p được sản xuất năm 2005 với sự tham gia của các diễn viên Dennis Hopper , John Leguizamo , Simon Baker.

Hãy cùng nhau chia sẽ cảm nhận và bình luận Phim Land of the Dead -- Vùng Đất Tử Thần 2005 cùng với các thành viên cộng đồng www.taiphimhd.net các bạn nhé!

Xem thêm Halloween

 

Land of the Dead  2005


Vùng Đất Tử Thần


[Thể Loại: Hành Động | Kinh Dị | Tâm Lý | Viễn Tưỡng]


Chất Lượng: HD-BLURAY


IMDB: 6.2

 

 

 

 

Nối tiếp series những câu chuyện kinh hoàng về ma quỷ và những huyền bí gồm: Night of the Living Dead, Dawn of the Dead và Shaun of the Dead, bộ phim thứ tư Land of the Dead của đạo diễn George A. Romero tiếp tục tạo ra một thế giới kinh dị nơi những-xác-chết-biết-đi lảng vảng và cố gắng xây dựng một cuộc sống bình thường!

Kẻ đứng đầu là một xác chết vạm vỡ, thậm chí có cả vũ trang để cai trị đàn em, nhưng Kaufman mới chính là tên tội phạm đầu sỏ với tham vọng muốn thống lĩnh những sức mạnh và sự giàu sang trong thế giới ma quỷ!

Cùng với hai cận vệ tâm phúc là Riley và Cholo, chúng thao túng thế giới vốn đầy rẩy những điều hãi hùng… Chỉ được ngăn cách bởi một bức tường, đội quân chết người vẫn là một sự kinh khiếp đối với người dân thành phố…

Một nhóm lính đánh thuê rất cứng cỏi đã được giao nhiệm vụ bảo vệ mọi người khỏi sự tàn ác của quân đội chết chóc…

Những xác chết đội mồ sống dậy và kiểm soát toàn bộ thế giới. Những người sống sót cuối cùng chạy vào một thành phố với những bức tường kiên bố bao quanh để chống lại sự xua đuổi của người chết.

Cách đây lâu lắm rồi, một cơn địa chấn khủng khiếp hủy diệt phần lớn nền văn minh trên Trái Đất. Những người mới chết, không hiểu vì sao, bỗng đội mồ sống dậy và tìm cách lấy mạng sống những người ruột thịt của họ. Người ta gọi chúng là zombie. Những người bị zombie cắn cũng trở thành zombie ngay tức khắc. Vì thế, cộng đồng zombie sinh sôi nảy nở rất nhanh. Mấy năm sau đó, số người zombie đã lớn hơn rất nhiều lần số người sống. Những người còn sống buộc phải chạy tới thành phố Pittsburgh, bang Pennsylvania (Mỹ) - nơi được vây quanh bởi 9 dòng sông và một hàng rào điện nên zombie không thể xâm nhập. Người đứng đầu thành phố, Paul Kaufman (Dennis Hopper), là một kẻ độc tài chuyên chế, sẵn sàng dùng bạo lực đối với những người chống đối. Những người quyền thế và giàu có được sống ở Fiddler Green - trung tâm thành phố. Những người còn lại - đa phần rất nghèo khổ - sống ở xung quanh.

Paul ra lệnh thiết kế Dead Reckoning - một loại xe bọc thép có khả năng xâm nhập vào lãnh thổ của zombie một cách dễ dàng. Nó được trang bị những khẩu súng máy điều khiển từ xa và camera để ghi hình. Kỹ sư thiết kế chiếc xe này là Riley Denbo (Simon Baker) - người được đa số công dân thành phố kính trọng bởi sự tận tâm trong việc bảo vệ an toàn cho người dân. Sau khi dự án Dead Reckoning hoàn thành, Riley quyết định nghỉ hưu, phó mặc sự an toàn của khu Fiddlers Green cho Paul. Coi đây là hành động hỗn xược, tên độc tài dàn dựng một số màn kịch để đổ tội cho Riley rồi tống giam anh cùng với người bạn thân Charlie Houk (Robert Joy) và một nữ binh sĩ tên Slack (Asia Argento).

Trong khi đó, Cholo DeMora (John Leguizamo), nhân vật số 2 trong xe Dead Reckoning, đã nổi loạn do bất mãn với Paul. Chola cùng thuộc hạ lái Dead Reckoning ra khỏi thành phố, tiến vào khu vực sống của zombie.

Paul buộc phải trả tự do cho Riley, Slack, Charlie và yêu cầu họ ngăn chặn Cholo. Paul phái 3 lính đặc nhiệm gồm Pilsbury, Motown và Manolete đi cùng họ để hỗ trợ. Nhà độc tài ngầm ra lệnh cho 3 người lính phải lấy lại chiếc xe Dead Reckoning bằng được và giết nhóm của Riley nếu cần. Nhưng rồi Manolete và Motown bị zombie sát hại, còn Pilsbury quay lại giúp đỡ nhóm của Riley. Sau nhiều ngày tìm kiếm, Riley gặp được Cholo. Anh thuyết phục được Cholo nhường lại quyền kiểm soát Dead Reckoning. Ngay sau đó, Cholo bị một zombie cắn chết. Riley và các cộng sự phát hiện ra rằng Pittsburgh đang bốc cháy. Họ quay trở lại để cứu thành phố.

 

 

 

 

Báo link hỏng cho chủ rạp!
Từ Khóa : Land of the Dead 2005 - Vùng đất tử thần
 • Nhấn THANK ủng hộ tớ nhé :
 • Đăng nhập để THANK bài viết

 • Ảnh của ecmin
  ecmin Đệ trình bởi ecmin lúc T6, 2013-09-13 10:23.

  VIP down ngon nhe'

  Đăng Nhập để thực hiện bình luận.
 • Ảnh của BabyA
  BabyA Đệ trình bởi BabyA lúc T4, 2013-09-04 15:57.

  link vip die kìa bạn

  Đăng Nhập để thực hiện bình luận.
 • Ảnh của nobles
  nobles Đệ trình bởi nobles lúc T6, 2012-08-17 19:51.

  link die r........ cần linkkkkkkkkkkkk

   

   

  Đăng Nhập để thực hiện bình luận.
 • Ảnh của nutadu
  nutadu Đệ trình bởi nutadu lúc CN, 2011-11-27 10:34.

  thích nhất mấy film thể loại zoombie, thank chủ rạp {#emotions_dlg.20}

  Đăng Nhập để thực hiện bình luận.
 • Ảnh của ddthangvnn
  ddthangvnn Đệ trình bởi ddthangvnn lúc T2, 2011-09-12 18:43.

  {#emotions_dlg.9}bác nào đi ngang qua mà có thấy hay thì ...than'k giu`m minh cái nha..

  Đăng Nhập để thực hiện bình luận.
 • Ảnh của ddthangvnn
  ddthangvnn Đệ trình bởi ddthangvnn lúc CN, 2011-09-11 20:59.

  ca'c ba'c cu' yen tam..se con nhieu phim hay nu~a...hehe...

  Đăng Nhập để thực hiện bình luận.
 • Ảnh của ddthangvnn
  ddthangvnn Đệ trình bởi ddthangvnn lúc T6, 2011-09-09 10:10.

  BAC' NAY` VUI TINH' GHE...SUB MA` DIE GI`..CO' TO'I 3 CAI' SUB VIET..SUB NAOF CUNG~ NGON HET MA...BAC' THU~ DUNG` TRINH` DUYET. KHAC' XEM SAO...

  Đăng Nhập để thực hiện bình luận.
 • Ảnh của emsockhp
  emsockhp Đệ trình bởi emsockhp lúc T6, 2011-09-09 10:04.

  Chán bác quá sub koh có thì e xem kiểu j :-<

  Đăng Nhập để thực hiện bình luận.
 • Ảnh của emsockhp
  emsockhp Đệ trình bởi emsockhp lúc T4, 2011-09-07 14:23.

  Nhìn có vẻ ghê đây, e pải xem thử mới được, thank bác nhá {#emotions_dlg.7}

  Đăng Nhập để thực hiện bình luận.
 • Ảnh của ddthangvnn
  ddthangvnn Đệ trình bởi ddthangvnn lúc T4, 2011-09-07 12:28.

  phim tuy hơi cũ..nhưng cũng thuộc dạng xem hơi bị hay đấy các bác a{#emotions_dlg.1}..em phải thức tới 12h đêm đấy {#emotions_dlg.12}..các bác than'k giùm em nhiều nhiều ..để có tinh thần mà săn phim hay cho các bác chứ...{#emotions_dlg.15}

  Đăng Nhập để thực hiện bình luận.
 • Ảnh của ddthangvnn
  ddthangvnn Đệ trình bởi ddthangvnn lúc T2, 2011-09-12 18:43.

  {#emotions_dlg.9}bác nào đi ngang qua mà có thấy hay thì ...than'k giu`m minh cái nha..

  Đăng Nhập để thực hiện bình luận.
Back to Top