Diễn đàn chỉ cung cấp thông tin phim!

Bạn đang tải phim Lấy Vợ Sài Gòn (2005) DVDRIP chất lượng phim được sản xuất năm với sự tham gia của các diễn viên .

Hãy cùng nhau chia sẽ cảm nhận và bình luận Phim Lấy Vợ Sài Gòn (2005) DVDRIP cùng với các thành viên cộng đồng www.taiphimhd.net các bạn nhé!

Xem thêm
Tài (Nguyên Vũ) sinh ra ở vùng nông thôn lên Sài Gòn theo học khoa diễn xuất trường Sân khấu điện ảnh. Anh quen Nhung (Minh Thư) cô con gái rượu một gia đình giàu có ở Sài Gòn. Dù hai gia đình không môn đăng hộ đối nhưng đôi bạn vẫn rất yêu nhau và bắt đầu nghĩ đến hôn nhân. Tài gửi thư mời ba lên coi mắt nàng dâu tương lai. Ở đất Sài Gòn hoa lệ, ông nông dân chính hiệu Ba Hân gặp phải biết bao tình huống éo le, may sao có sự giúp đỡ của một cô sinh viên xinh đẹp và tốt bụng. Chỉ có điều ông không biết đây chính là người mà con trai ông định cưới làm vợ.Chuyện phim tiếp tục với chuyến về quê của Tài đưa người yêu ra mắt bố mẹ. Mặc dù là một cô gái được sống trong nhung lụa từ nhỏ nhưng Nhung không hề khó khăn khi hòa nhập với cuộc sống thôn dã nơi đây. Cô vẫn hồn nhiên và cư xử rất chừng mực. Rắc rối ở chỗ ba mẹ cô đã lén lút theo dõi xem cô con gái rượu của mình có được an toàn không.


Nhưng rồi cuối cùng, sau những trắc trở khó khăn, đôi bạn trẻ đã thuyết phục được hai bên gia đình đồng ý cho họ cưới nhau. Đám cưới được tổ chức linh đình trên sông với đoàn thuyền kết hoa rực rỡ, cô dâu chú rể sóng đôi bên nhau mang đến cho bộ phim một kết thúc thật có hậu.

Báo link hỏng cho chủ rạp!
 • Nhấn THANK ủng hộ tớ nhé :
 • Đăng nhập để THANK bài viết
Đã có 3 người cảm ơn cho bài đăng: ngobach, phamtung2000, tranthanhtruyen_91

 • Ảnh của haivu_tb
  haivu_tb Đệ trình bởi haivu_tb lúc T4, 2011-01-19 00:20.

  ko a oi ik e muon hoi neu e tai ve nhung file nhu tren thi e phai lam the nao? DAT(1)File....DAT(4)File, DAT(5)File thi e phai noi lai de xem ntn, a giup e voi.

  Đăng Nhập để thực hiện bình luận.
 • Ảnh của Khách
  Khách Đệ trình bởi Khách lúc T3, 2011-01-18 22:02.

  phim này sao chưa cập nhật sub việt vậy :))

  Đăng Nhập để thực hiện bình luận.
 • Ảnh của ecmin
  ecmin Chủ Rạp Đệ trình bởi ecmin lúc T3, 2011-01-18 16:46.

  Hi bạn, tải về xem được mà, extract ra 2 CuoiVoSG.DVDRIP.2005.CD1.SoftSo1.Com và CuoiVoSG.DVDRIP.2005.CD2.SoftSo1.Com Tongue out

  Đăng Nhập để thực hiện bình luận.
 • Ảnh của haivu_tb
  haivu_tb Đệ trình bởi haivu_tb lúc T3, 2011-01-18 11:16.

  A admin oi dup e voi, e tai cac phan cua 1 bo fim ve toan hien phai la  "DAT(1)file"..."DAT(5)file" e ko the nao noi duoi lai duoc kung nhu ko the mo 1 phan nao ra xem duoc. A cho e 1 loi khuyen nhe cam on a.

  Đăng Nhập để thực hiện bình luận.

Thông tin Uploader

Ảnh của ecmin
Offline
Đăng nhập: 9 tuần 4 ngày trước
Tham gia: 2009-09-27

Bình luận Facebook

Back to Top