Diễn đàn chỉ cung cấp thông tin phim!

Bạn đang tải phim [Trọn Bộ 3 Phần] The Mummy - Xác Ướp Ai Cập (1999 - 2008) chất lượng phim Phim hd 720p được sản xuất năm 2008 với sự tham gia của các diễn viên Lý Liên Kiệt.

Hãy cùng nhau chia sẽ cảm nhận và bình luận Phim [Trọn Bộ 3 Phần] The Mummy - Xác Ướp Ai Cập (1999 - 2008) cùng với các thành viên cộng đồng www.taiphimhd.net các bạn nhé!

Xem thêm Xem gì hôm nay

The Mummy 1999  
Xác Ướp Ai Cập - Phần 1

 

 

Một nhóm nhà khảo cổ dẫn đầu là anh chàng O’Connell tiến hành cuộc hành trình tới xứ sở của kim tự tháp. Họ có tham vọng khám phá bí mật của xác ướp thầy tu Imhotep, nhưng vô tình đem lại cơ hội hồi sinh cho hắn, khiến cuộc chiến sinh tồn nổ ra.

Ngược thời gian 3000 năm, trở lại vùng đất Ai Cập huyền bí, chúng ta sẽ có cơ hội tìm hiểu đôi điều về cái chết của Quan tư tế Imhotep (Arnold Vosloo) - cánh tay phải của vua Pharaoh. Mối tình vụng trộm giữa hắn với cô nàng Anck-su-namun quyến rũ (Patricia Velasquez) là nguyên nhân dẫn đến vụ ám sát vua Pharaoh và kết quả là Anck-su-namun bị xử tử. Imhotep bị bắt và là kẻ đầu tiên cũng là kẻ duy nhất chịu một lời nguyền kinh thiên độc địa nhất. Cơ thể hắn bị những dải băng cuốn chặt, lưỡi bị cắt và hắn bị chôn sống cùng với những con bọ hung ăn thịt người. Hắn sẽ bị nhốt ở hầm mộ vĩnh viễn trừ phi có ai đó đọc những lời giải nguyền trên Cuốn sách về cái chết.

Thông tin quý giá này chính là tấm bản đồ chỉ dẫn đường đến thành phố cổ Hamunaptra mà người ta đồn là ẩn chứa nhiều của cải quý giá người Ai Cập đã cất giấu. Cô tới thăm người tù nhân đã quả quyết từng đến Hamunaptra để xác minh thông tin. Người này tên Rick O’Connell (Brendan Fraser) - một nhà khảo cổ ham thích phiêu lưu mạo hiểm đã lạc mất đoàn nghiên cứu sau khi phát hiện ra thành phố huyền bí đó. Để mua sự tự do cho Rick, Evelyn đưa ra đề nghị trả một nửa những gì tìm được.

Bộ ba Rick – Evelyn – Jonathan rời Cairo xuôi theo dòng dông Nile, ngang qua sa mạc Sahara và họ bắt đầu nhận ra sự khắc nghiệt của thiên nhiên không là gì so với những thế lượng đen tối họ phải đối đầu. Đó là những kẻ tham lam vô độ không ngại gì sự huyền bí của Ai Cập tới kiếm tìm châu báu và sự tấn công của xác ướp hồi sinh Imhotep cùng nhân tình của hắn Anck-su-namun vì để hồi sinh cho người tình, Imhotep cần máu và cơ thể của Evelyn.

Mối nguy hiểm không chỉ đến với những kẻ săn kho báu và đoàn khảo cổ của Rick mà nó đã trở thành sự đe dọa cho toàn thế giới khi Imhotep âm mưu gây dựng lại đế chế độc tài Ai Cập cổ xưa bằng phép thuật của một thầy tu quyền năng. May sao âm mưu của hắn đã bị những con người hiện đại chặn đứng và vùng đất Hamunaptra lại trở về với sự bí ẩn ban đầu của nó.

 

 

The Mummy Returns 2001 

Xác Ướp Trở Lại Phần 2

The Mummy Returns Movie Poster

 

Nhiều năm trước, tại Ai Cập cổ đại, các Loại Scorpian dẫn đầu một đội quân đe dọa, nhưng khi ông đã bán linh hồn của mình để Anubis, ông đã bị xóa khỏi lịch sử. Bây giờ ông chỉ là một huyền thoại ... hoặc là ông? Rick và Evelyn O'Connell vẫn còn phát hiện hiện vật mới, cùng với 8 con trai Alex của họ năm cũ. Họ khám phá Bracelet của Anubis. Nhưng ai đó sau khi Bracelet này. High Priest Imhotep đã được mang về từ cõi chết một lần nữa và muốn bracelet, để kiểm soát quân đội của vua Scorpian. Đó không phải là vấn đề duy nhất. Imhotep nay đã có Alex và với Bracelet gắn liền với anh ta, không có dài để sinh sống. Người viết Film_Fan

Một truyền thuyết khác. Một quái vật. Một hỏi cho thế giới! The Scorpion King. Một chiến binh huyền thoại người bán linh hồn của mình để Anubis đã bị xóa từ kỷ lục trong vương quốc cổ đại. Sự tồn tại của ông đã bị mất vào cát, bảo quản chỉ trong thần thoại. Nhưng có lẽ thật để huyền thoại này. Trong sa mạc của AHM Shere, trong một kim tự tháp vàng, ngủ của Scorpion King. Và ông, hoặc whomsoever có thể giết anh ta, có thể chỉ huy Quân đội quỷ và undefeatable của Anubis! Mười năm sau khi bị nguyền rủa Imhotep cao linh mục-đã được phục sinh và đánh bại Rick O'Connell và Evelyn và Jonathon Carnahan, ông được phục sinh lại một lần nữa bởi một phụ nữ bí ẩn Meela trang bị những kiến thức của thế kỷ! Cùng với nhau, Imhotep và Meela có một mục tiêu: Đánh bại Scorpion King và sử dụng đội quân của mình để tiêu diệt nhân loại! Trong khi đó, Rick và vợ ông, Evelyn, đang bận rộn nuôi con trai của họ, Alex. Vào năm mới của Ai Cập, Evie bắt đầu có những giấc mơ về Ai Cập cổ đại, mà dẫn thẳng bà đến Bracelet của Anubis. Meela của henchmem đến cho nó, nhưng Ardeth Bey xuất hiện như là tốt. Ardeth giải thích những truyền thuyết, Mythos, và vấn đề. Bây giờ nó trở thành một cuộc chạy đua với thời gian để đến AHM Shere. Rick sẽ đánh bại Scorpion King và gửi quân đội trở lại thế giới ngầm? Hoặc sẽ Imhotep làm như vậy và cai trị trên thế giới? Hoặc tệ hơn ... Là Scorpion King nên mạnh rằng ông không thể bị đánh bại, và ông đã tự mình sẽ tăng quân cho chiến thắng toàn cầu? Người viết Maxamillian King

Câu chuyện được thiết lập vào năm 1933, khoảng 9 năm sau khi các sự kiện của bộ phim đầu tiên. Rick O'Connell bây giờ là kết hôn với Evelyn và các cặp vợ chồng đã định cư ở London, nơi họ được nâng cao của họ 8 tuổi, con trai Alex. Khi một chuỗi sự kiện tìm thấy những xác chết của Imhotep phục sinh ở Bảo tàng Anh, xác ướp Imhotep đi trái đất một lần nữa, xác định để hoàn thành quest của mình cho bất tử. Nhưng lực lượng khác cũng đã được thiết lập lỏng trên thế giới ... sinh ra một trong các nghi lễ đen tối nhất của mysticism Ai Cập cổ đại, và thậm chí còn mạnh hơn Imhotep. Khi hai lực lượng xung đột, số phận của thế giới sẽ treo trong số dư bằng, gửi O'Connells về một cuộc đua tuyệt vọng để cứu thế giới khỏi điều ác không thể nói, và cứu con trai của họ trước khi quá muộn ...

The Mummy Tomb of The Dragon Emperor (2008) 

Lăng Mộ Tần Vương Phần 3

 


Phần tiếp theo của series Xác Ướp sẽ theo gót chân gia đình Rick O'Connell (Brendan Fraser) đến đất nước Trung Hoa. Hàng thế kỉ trước, Tần Thủy Hoàng (Lý Liên Kiệt) cùng đoàn quân tàn ác của hắn đã bị nguyền rủa bởi pháp sư Zi Yuan (Dương Tử Quỳnh) và bị biến thành xác ướp. Năm 1946, vợ chồng nhà thám hiểm Rick O’Connell nhận lời thỉnh cầu từ chính phủ Anh để mang thánh vật “The Eye of Shangri-La” về Trung Quốc. Viên đá cổ đó chính là vật duy nhất có thể giúp cho Tần Thủy Hoàng hồi sinh và là vật chỉ đường tới Shangri-la, nơi mà có thể ban cho hắn sự bất tử. Khi vợ chồng O’Connell tới Trung Quốc, họ đã gặp con trai Alex- người đã phát hiện ra lăng mộ Tần Thủy Hoàng cùng người anh họ Jonathan Carnahan của Evelyn tại hộp đêm của anh ta. Tuy nhiên, tay giáo sư Roger Wilson đã phản bội họ, cùng bắt tay với tên tướng Yang với ý đồ hồi sinh Tần Vương. Lin-con gái của pháp sư Zi đã kể cho họ biết cách duy nhất để tiêu diệt Tần Vương là ngăn không cho hắn tới được Shangri-la và phải đâm thanh đoản kiếm đã được mẹ cô nguyền rủa vào tim hắn. Cuộc phiêu lưu mới của gia đình O’Connell tới Himalaya đã bắt đầu…

Báo link hỏng cho chủ rạp!
Từ Khóa : The Mummy 1999 2001 2008 , The Mummy returns , Xác Ướp Ai Cập 1999 - 2008
 • Nhấn THANK ủng hộ tớ nhé :
 • Đăng nhập để THANK bài viết

 • Ảnh của starluv
  starluv Đệ trình bởi starluv lúc T6, 2014-04-04 18:26.

  Tóm tắt nội dung phần 2 sặc mùi google dịch {#emotions_dlg.31}

  Đăng Nhập để thực hiện bình luận.
 • Ảnh của duytutcb
  duytutcb Đệ trình bởi duytutcb lúc T7, 2012-09-08 21:14.

  Ô hô đang mong có phần nào chưa xem. Hóa ra xem hết rồi  

  Đăng Nhập để thực hiện bình luận.
 • Ảnh của ecmin
  ecmin Đệ trình bởi ecmin lúc T3, 2012-08-07 11:40.

  Chơi cả hai đi các Mod nhé, link nặng dành cho các bạn có line tốt xem trên đầu Full HD + Âm thanh tốt thì khỏi chê.

  Bạn nào line yếu xài link BRRIP, HDRIp trên laptop vẫn nét và ngon lành.

  Vì vậy chơi cả 2 nhé :)

   

  Đăng Nhập để thực hiện bình luận.
 • Ảnh của iMe_Dragon
  iMe_Dragon Chủ Rạp Đệ trình bởi iMe_Dragon lúc T3, 2012-08-07 11:35.

  Đây toàn link trâu bò húc không.

  Mình ưu tiên link nhẹ trước, nếu ko có nhẹ mới chơi mấy cái đó

  Dò sao cũng cả ơn bạn

  Mình Update cho những ai chơi loại nặng này

  Thân!

  Đăng Nhập để thực hiện bình luận.
 • Ảnh của ecmin
  ecmin Đệ trình bởi ecmin lúc T2, 2012-06-11 10:12.

  Lam cai trojn bo luon di bac

  Đăng Nhập để thực hiện bình luận.
 • Ảnh của phungsal
  phungsal Đệ trình bởi phungsal lúc T5, 2012-06-07 13:59.

  Có The Mummy 2009, 2010 up luôn đi chủ rạp 

  Đăng Nhập để thực hiện bình luận.
 • Ảnh của ecmin
  ecmin Đệ trình bởi ecmin lúc T2, 2012-06-04 15:23.

  iMe_Dragon fixed jum link nay nhe!

  Đăng Nhập để thực hiện bình luận.
 • Ảnh của H3X4
  H3X4 Đệ trình bởi H3X4 lúc T2, 2012-06-04 14:55.

  die chet toi roi{#emotions_dlg.19}

  Đăng Nhập để thực hiện bình luận.
Back to Top