Diễn đàn chỉ cung cấp thông tin phim!

Bạn đang tải phim [Đã Fix] Monsters vs Aliens (2009) chất lượng phim Phim DVD được sản xuất năm 2009 với sự tham gia của các diễn viên .

Hãy cùng nhau chia sẽ cảm nhận và bình luận Phim [Đã Fix] Monsters vs Aliens (2009) cùng với các thành viên cộng đồng www.taiphimhd.net các bạn nhé!

Xem thêm


Nơi ở mới của Susan không thể gọi là nhà, nhưng cũng không hẳn là tù, như vị tướng W.R. Monger (Kiefer Sutherland) đón tiếp cô nói. Ở đó, cô gái khổng lồ phải làm quen với vài người bạn mới - bốn quái vật đặc biệt, mà chỉ một trong số đó cũng đủ để khiến người lần đầu chạm mặt phải hồn vía lên mây.

Đó là tiến sĩ Cockroach (Hugh Laurie) lúc nào cũng chăm chú phát minh và sáng chế, dù đã tự biến mình thành người gián. Là anh chàng B.O.B (Seth Rogen) luôn đặt mình vào vị trí của người khác. Với cấu tạo cơ thể khác thường, Bob có thể lấy con mắt duy nhất của mình ra làm bóng ném, kéo giãn thân hình dài cả cây số hay nghiền nát cả bê tông. Quái vật thứ ba là Missing Link (Will Arnett) - một sinh vật lưỡng cư lai cá. Cuối cùng là Insectosaurus - một ấu trùng khổng lồ hơn cả Susan.

Kinh hãi khi lần đầu gặp mặt, nhưng Susan buộc lại ở lại căn cứ bí mật và kết bạn với bốn quái vật đã sống ở đây tới cả nửa thế kỷ. Cuộc đời của năm nhân vật kỳ cục ấy có lẽ sẽ mãi gắn với mấy căn phòng kín, nếu như tổng thống Mỹ không nhờ tới họ để tiêu diệt một kẻ thù khủng khiếp tới từ ngoài hành tinh, đang đe dọa xóa sổ trái đất.

Monster vs. Aliens lần nữa chứng tỏ hiệu quả của một phương trình đơn giản: DreamWorks + sự thông minh + sâu sắc + chính xác = thành công. Đó cũng là điều mà Pixar từng làm với những tác phẩm lớn của mình như Wall-E. Đặc biệt, họ tôn trọng trí tuệ của khán giả nhí, thêm vào đó là công nghệ làm phim không mắc một lỗi nhỏ và những nhân vật có một không hai. Anh chàng B.O.B là nhân vật thú vị nhất trong số các quái vật. Còn Susan mang vẻ ngây thơ trong thân xác to lớn dềnh dàng. Bên cạnh đó là một vị tổng thống kỳ cục, chơi đàn cho một robot ngoài hành tinh và đòi đấu tay đôi khi biện pháp ngoại giao mất tác dụng.

Sự hấp dẫn của Monsters vs. Aliens xuất phát từ công nghệ làm phim tiên tiến, gây ấn tượng với khán giả bằng ma thuật điện ảnh. Từ màu sắc, hành động, các hành tinh, kết cấu phim… tất cả đều ấn tượng. Tác phẩm này không có lịch sử câu chuyện, cũng không dựa trên một kiểu bi kịch hay diễn biến điển hình, những thứ dễ bị ghét và thường kết thúc nhanh chóng. Cuộc chiến giữa các quái vật trái đất và người ngoài hành tinh thật độc đáo và mang dấu ấn riêng.

Ngay trên các con phố của San Francisco, hai đạo diễn Rob Letterman và Conrad Vernon đã tạo nên trận chiến giữa một robot ngoài hành tinh tới trái đất để gây chiến và một phụ nữ khổng lồ. Bên cạnh đó là một anh chàng toàn thân màu xanh trông như một cục kẹo dẻo, một ấu trùng khổng lồ, một sinh vật lưỡng cư và một người lai gián. Một kịch bản gây ấn tượng mạnh, rất hài hước. Cũng giống nhiều bộ phim khác, các quái vật "made in USA" luôn được yêu thích hơn so với người ngoài hành tinh. Đó còn là một mẹo vặt đáng nể của các nhà làm phim Mỹ. Họ làm chúng sinh động hơn, đáng yêu hơn và gần gũi hơn nhờ những công nghệ làm phim tiên tiến, để rồi sau đó dường như khán giả nhí không thể không coi chúng là những người bạn đặc biệt trong suốt một thời gian dài.

imdb

Báo link hỏng cho chủ rạp!
 • Nhấn THANK ủng hộ tớ nhé :
 • Đăng nhập để THANK bài viết
Đã có 8 người cảm ơn cho bài đăng: bachho113311, billythekid0396, hachau11, locchoc, minhkiensg, minhok666, phus2nha, zidane10a11

 • Ảnh của hoachode
  hoachode Đệ trình bởi hoachode lúc T4, 2012-06-20 11:01.

  chu rap co ban 3D thi tot qua ! ma nhe nhe thoi

  Đăng Nhập để thực hiện bình luận.
 • Ảnh của ecmin
  ecmin Đệ trình bởi ecmin lúc T3, 2012-06-19 23:40.

  Mod nào check lại jum nhé

  Đăng Nhập để thực hiện bình luận.
 • Ảnh của bachdaikaz
  bachdaikaz Đệ trình bởi bachdaikaz lúc T3, 2011-09-06 12:18.

  đưa phim khác lên mà lại bảo monster vs alien, không biết update phim thì thôi chứ chú, cư up bậy bạ 

  Đăng Nhập để thực hiện bình luận.
 • Ảnh của haidang999
  haidang999 Đệ trình bởi haidang999 lúc CN, 2011-09-04 13:15.

  link bi MF xóa lâu rồi sao k ai up lại hết vậy :(

  Đăng Nhập để thực hiện bình luận.
Back to Top