Diễn đàn chỉ cung cấp thông tin phim!

Bạn đang tải phim Hồi ức kỹ nữ 2005 - Memoirs of a Geisha 2005 chất lượng phim Phim hd 720p được sản xuất năm 2003 với sự tham gia của các diễn viên .

Hãy cùng nhau chia sẽ cảm nhận và bình luận Phim Hồi ức kỹ nữ 2005 - Memoirs of a Geisha 2005 cùng với các thành viên cộng đồng www.taiphimhd.net các bạn nhé!

Xem thêm

Đạo diễn:  Rob Marshall

Diễn viên: Củng Lợi, Duong Tử Quỳnh, Chương Tử Di, Ken Watanabe
Nhà sản xuất: Sony Pictures
Thể loại: Tâm lý, Tình Cảm
Độ dài: 144 phút
Quốc gia: Mỹ
Năm sản xuất: 2005


 

Năm 1929, cô bé Chiyo mới 9 tuổi xuất thân trong một làng chài được bán cho một nhà geisha ở quận Gion, Kyoto. Mẹ cô bị ốm nặng rồi mất, cả hai chị em đều bị bán lên Kyoto. Chị Chiyo bị bán vào một nhà chứa, còn Chiyo bị bán vào một nhà geisha. Chính vì vẻ xinh xắn và đôi mắt xám đặc biệt, Chiyo bị đối xử thậm tệ bởi đàn chị Hatsumomo, một geisha xinh đẹp và nổi tiếng của vùng Gion. Lo sợ bị Chiyo cướp mất quyền thừa kế tài sản của nhà geisha này, Hatsumomo tìm mọi cách để “tiêu diệt” Chiyo từ khi còn trong trứng nước. Tuy nhiên, mặc sự chèn ép của Hatsumomo, Càng lớn Chiyo càng xinh đẹp, cùng sự nỗ lực học hỏi từ Mameha – một geisha lão luyện, cô trở thành một kỹ nữ tài năng với nghệ danh là Sayuri. Vẻ đẹp kiều diễm của Sayuri làm cho không ít các khách làng chơi điêu đứng. Nhưng cô lại đem lòng yêu một vị đại gia nằm ngoài tầm với của một cô gái theo nghề geisha. Một tình cảm lạ lùng chớm nở trong lòng cô bé Chiyo thuở nào khi gặp ông “chủ tịch” có đôi mắt dịu dàng, giọng nói ấm áp bên cây cầu lúc mới 14 tuổi. Hôm ấy, chủ tịch cho Chiyo tiền mua kem và tặng cô một chiếc khăn mùi xoa. Đó lại chính là động lực để Chiyo không ngừng phấn đấu hoàn thiên mình, rút ngắn khoảng cách đến trái tim người cô yêu thương…Highslide JS

Highslide JS

Highslide JS

Báo link hỏng cho chủ rạp!
 • Nhấn THANK ủng hộ tớ nhé :
 • Đăng nhập để THANK bài viết
Đã có 5 người cảm ơn cho bài đăng: bebuoi, HAIHUQV, phalemautim5000, Thanh-tttt, tuTCM33

 • Ảnh của timang
  timang Đệ trình bởi timang lúc T3, 2011-06-14 14:39.

  đổi đuôi thành *.rar , rồi giải nén dùng pass sun .

  Đăng Nhập để thực hiện bình luận.
 • Ảnh của hungbong1
  hungbong1 Đệ trình bởi hungbong1 lúc T5, 2011-04-14 10:50.

  giai nen file rar la gi vay?

  pass: taiphimhd.net ko sai duoc

  Đăng Nhập để thực hiện bình luận.
Back to Top