Diễn đàn chỉ cung cấp thông tin phim!

Bạn đang tải phim [4S BRRIP] Our Idiot Brother (2011) - Cậu Ấm Quái Chiêu chất lượng phim được sản xuất năm 2011 với sự tham gia của các diễn viên .

Hãy cùng nhau chia sẽ cảm nhận và bình luận Phim [4S BRRIP] Our Idiot Brother (2011) - Cậu Ấm Quái Chiêu cùng với các thành viên cộng đồng www.taiphimhd.net các bạn nhé!

Xem thêm

Our Idiot Brother 2011 
Cậu Ấm Quái Chiêu


 

- Tên phim: Anh Trai Ngốc Nghếch 2011 (Sub Việt)
- Đạo diễn: Jesse Peretz
- Diễn viên: Paul Rudd, Elizabeth Banks và Zooey Deschanel,...
- Thể loại phim: Hài Hước
- Nhà phân phối: Big Beach Films, Likely Story

- Quốc gia: USA
- Năm phát hành: 8/2011
- Thời lượng: 90 phút
- Dung lượng: 600 Mb
- Định dạng: mkv (x264)

Nội dung:

- "Our Idiot Brother" là một bộ phim Mỹ thuộc thể loại hài kịch được sản xuất vào năm 2011 bởi đạo diễn Jesse Peretz với sự tham gia của dàn diễn viên Paul Rudd, Elizabeth Banks, Zooey Deschanel và Emily Mortimer. Phim được dựa trên câu chuyện của Jesse và Evgenia Peretz về một người đàn ông sống theo trường phái duy tâm, người đã xen vào và lần lượt làm rối tung cuộc sống của ba cô em gái của mình. Phim được xếp loại R (trẻ em từ 17 tuổi trở xuống phải có người lớn đi kèm khi xem phim) và có những pha cười nôn ruột cũng như cảnh khỏa thân nóng bỏng.
- Ned Rochlin (Paul Rudd) là một anh chàng duy tâm luôn có những ý định tốt, mới ra tù sau khi bị bắt vì dính líu tới ma túy. Anh về nhà và phát hiện ra cô bồ của mình, Janet (Kathryn Hahn), đã kịp cặp bồ cùng Billy (một bản sao tóc đỏ của Ned) và không chịu để anh ta giữ chú chó Willie Nelson, một công cụ hữu ích sẽ được sử dụng ở những phần gay cấn về sau của câu chuyện.
- Vậy là Ned, không nhà và không chó, lang thang tới Brooklyn, gõ cửa nhà từng cô em gái và làm rối tung đời sống thường ngày của họ với bản tính vui vẻ, chất phác và vô (số) tội của anh. Đầu tiên là Liz, bà mẹ luôn quá quan tâm tới việc làm một bà mẹ hoàn hảo tới nỗi không nhận ra nguy cơ đổ vỡ của hôn nhân. Sau đó là Miranda, một cô gái thành thị không quan tâm tới cuộc sống gia đình với mục tiêu sống duy nhất là thăng tiến trong sự nghiệp và đang mong chờ một bước đột phá trong nghề báo của mình. Và cuối cùng là Natalie, một cô gái trẻ lưỡng tính ước mơ làm người mẫu hoặc nghệ sĩ, hoặc bất cứ nghề gì liên quan tới việc đứng trước khán giả và nói về bản thân, tuy nhiên những lời nói dối đã khiến cô gặp trục trặc trong việc chuyển tới sống cùng người bạn gái Cindy của mình.


     


 

Báo link hỏng cho chủ rạp!
  • Nhấn THANK ủng hộ tớ nhé :
  • Đăng nhập để THANK bài viết

  • Ảnh của khoinguyents
    khoinguyents Đệ trình bởi khoinguyents lúc T7, 2011-11-19 16:39.

    Vietsub có một đoạn hà, còn lại phải xem sub english đỡ, không biết tại sao?

    Đăng Nhập để thực hiện bình luận.

Thông tin Uploader

Ảnh của iMe_Dragon
Offline
Đăng nhập: 31 tuần 6 ngày trước
Tham gia: 2011-02-10

Bình luận Facebook

Back to Top