Diễn đàn chỉ cung cấp thông tin phim!

Bạn đang tải phim [Fixed 6/7/2k12] True Grit (2010) chất lượng phim được sản xuất năm 2010 với sự tham gia của các diễn viên .

Hãy cùng nhau chia sẽ cảm nhận và bình luận Phim [Fixed 6/7/2k12] True Grit (2010) cùng với các thành viên cộng đồng www.taiphimhd.net các bạn nhé!

Xem thêm

"True Grit" lấy nguyên gốc từ cuốn tiểu thuyết cùng tên của tác giả Charles Portis xuất bản năm 1968 và được chuyển thể điện ảnh lần đầu tiên năm 1969, một trong những tác phẩm thành công của thể loại này với 2 giải Oscar và 2 giải Quả cầu vàng. Phim bắt đầu bấm máy vào tháng 3 năm 2010 và đã ra mắt ngày 22 tháng 12 năm 2010, đúng vào dịp lễ Noel và năm mới.
 
Theo dõi tên sát thủ đã giết hại cha mình do Tom Chaney (Josh Brolin) thuê, cô bé nông thôn 14 tuổi Mattie Ross (Hailee Steinfeld) bắt đầu lên đường để bắt tên giết người đó. Để trợ giúp chính mình, cô đã thuê tay cảnh sát trưởng khét tiếng nhất mà cô biết, một người cực kỳ gan góc được biết đến dưới cái tên Reuben J. "Rooster" Cogburn (Jeff Bridges).
 
Mattie nhất quyết đòi đi cùng Cogburn, một con người say rượu, luộm thuộm, trụy lạc và khó có thể lấy được sự tin tưởng từ cô. Bất chấp sự can ngăn của Cogburn, Mattie đã cùng anh có những chuyến đi gian khổ đến những vùng đất của người Anh-điêng để tìm kiếm Chaney.
 
Trên đường đi, họ đã gặp gỡ anh chàng lính biệt kích La Beouf (Matt Damon), người có cùng chung mục đích với họ. Bộ ba này sẽ gặp những nguy hiểm và ngạc nhiên trong suốt hành trình của mình, và trong mỗi người lòng can đảm đã được kiểm chứng.

 
MOVIE INFO:

http://www.imdb.com/title/tt1403865/

Báo link hỏng cho chủ rạp!
  • Nhấn THANK ủng hộ tớ nhé :
  • Đăng nhập để THANK bài viết
Đã có 4 người cảm ơn cho bài đăng: ace dadi, sungyuri17, thaoeo, tuTCM33

Back to Top