Diễn đàn chỉ cung cấp thông tin phim!

Bạn đang tải phim Cung Thủ Siêu Phàm - War of the Arrows : The Ultimate Weapon (2011) chất lượng phim Phim hd 720p được sản xuất năm 2011 với sự tham gia của các diễn viên .

Hãy cùng nhau chia sẽ cảm nhận và bình luận Phim Cung Thủ Siêu Phàm - War of the Arrows : The Ultimate Weapon (2011) cùng với các thành viên cộng đồng www.taiphimhd.net các bạn nhé!

Xem thêm Xem gì hôm nay


War of the Arrows 2011 - Cung Thủ Siêu Phàm 

Tên khác: Arrow, the Ultimate Weapon 2011
Nội Dung

 

 

Cung thủ siêu phàm (tên tiếng Anh là Arrow, The Ultimate Weapon hoặc War.of.the.Arrows) ra mắt tại Hàn Quốc năm 2011, do đạo diễn Kim Han Min thực hiện. Tại xứ sở kim chi, đây là bộ phim ăn khách thứ hai sau Transformer 3 với gần 7,5 triệu khán giả đến rạp thưởng thức.

Bộ phim cổ trang lấy bối cảnh cuộc xâm lược lần thứ hai của quân Mãn Châu vào Triều Tiên năm 1636. Theo sử sách, đây là cuộc chiến tàn khốc nhất trong lịch sử Triều Tiên. Quân Joseon (tên cũ của nước Triều Tiên) thua trận, nhà vua phải quy phục hoàng đế nhà Thanh và cống nạp thần dân của mình.

Phim xoay quanh chuỗi sự kiện lịch sử này. Đạo diễn Kim Han Min muốn xây dựng một tác phẩm điện ảnh thể hiện tinh thần quật cường của người dân Triều Tiên, cũng như tô đậm hình ảnh người anh hùng phía sau dấu mốc lịch sử.

Diễn biến trong Cung thủ siêu phàm nhanh gấp, đầy kịch tính ngay từ cảnh đầu tiên. Gia đình của một quan đại thần trong triều đình bị truy sát vì tội phản nghịch. Tất cả thành viên trong gia đình bị chém chết, chỉ trừ cậu con trai Nam Yi và cô con gái bé nhỏ Ja In. Hai anh em Nam Yi chứng kiến cảnh cha bị chém đầu và đều muốn ở lại để cùng chết. Nhưng vì cha dặn phải sống, cũng như phải biết vượt qua nỗi sợ hãi để đối mặt với kẻ thù, Nam Yi cùng em gái chạy trốn sự truy đuổi của lính triều đình. Từ các góc quay cận cảnh đến những cú lia máy của Cung thủ siêu phàm đều khiến khán giả thót tim theo bước chân băng rừng trốn chạy của hai anh em.

Nam Yi và Ja In may mắn được một vị quan trong triều, bạn của cha mình, che chở, bảo vệ. Trưởng thành, Nam Yi (Park Hae-il đóng) trở thành một cung thủ xuất chúng. Khi Seo Gun (diễn viên Kim Mu Yeol), con trai của người bao bọc hai anh em Nam Yi, xin được kết hôn cùng Ja In (diễn viên Moon Chae-won), chàng xạ thủ tin rằng em gái của mình cuối cùng cũng đã tìm được hạnh phúc và quyết định rời khỏi quê hương.

Nhưng vào ngày cưới, ngôi làng của họ bị quân đội Mãn Châu tấn công. Cả cô dâu, chú rể bị bắt đi cùng với những người dân trong làng. Khung cảnh bi thương của cuộc chiến khiến hàng trăm nghìn dân thường Triều Tiên bị quân đội Mãn Châu bắt làm tù nhân được thể hiện sống động trên màn ảnh. Nếu ở những cảnh đầu của cuộc vây bắt, người dân xứ sở kim chi sợ hãi, hoang mang trước sức mạnh của kẻ thù, thì những cảnh phim ngày càng dồn nén đến chỗ họ vùng dậy tháo chạy tại con sông ngăn giữa quê hương với đất kẻ thù. Trong khung cảnh rối ren đó, với cây cung của cha trao lại, Nam Yi đã cùng em rể Seo Gun quyết tâm truy đuổi đến cùng kẻ thù để giải cứu em gái.

Cuộc rượt đuổi giữa vị tướng giỏi của quân đội Mãn Châu và Nam Yi ở phần cuối phim cho thấy nền điện ảnh Hàn Quốc chịu ảnh hưởng mạnh mẽ dòng phim hành động của Hollywood. Nam Yi bị một tốp tướng lĩnh, quân lính thiện nghệ đuổi bắt, dồn ép anh đến từng phút nguy hiểm, nhưng sự mưu trí, nhanh nhẹn, dũng cảm và tài bắn cung đã giúp anh vượt qua hiểm nguy trong gang tấc. Những cảnh quay Nam Yi nhảy qua vực thẳm, thác nước giữa hai vách núi, cảnh anh tha mạng cho vị tướng của kẻ thù vì anh ta không bỏ rơi quân của mình trong khi cận kề cái chết... được đặc tả trên màn ảnh, khiến người xem hồi hộp theo dõi.

 

 Báo link hỏng cho chủ rạp!
 • Nhấn THANK ủng hộ tớ nhé :
 • Đăng nhập để THANK bài viết

 • Ảnh của cjmihv1234
  cjmihv1234 Đệ trình bởi cjmihv1234 lúc T2, 2012-08-20 22:35.

  oài, bác ơi, e đki server vip rồi mà sao vẫn k down đk nhỉ

   

  Đăng Nhập để thực hiện bình luận.
 • Ảnh của iMe_Dragon
  iMe_Dragon Đệ trình bởi iMe_Dragon lúc T3, 2012-08-21 21:03.

  Bạn ra trang chủ lấy Ac Vip dành cho thành viên Vip để down nhé

  Thân!

  Đăng Nhập để thực hiện bình luận.
 • Ảnh của iMe_Dragon
  iMe_Dragon Đệ trình bởi iMe_Dragon lúc T3, 2012-07-17 21:57.

  Ok roài bạn nhé

  Tìm đúng Sub khớp với phim nhé

  Thân!

  Đăng Nhập để thực hiện bình luận.
 • Ảnh của nonamen78
  nonamen78 Đệ trình bởi nonamen78 lúc T6, 2011-12-16 05:57.

  down bằng Fshare ok chán, tốc độ lẹ, 1 file duy nhất{#emotions_dlg.7}

  Đăng Nhập để thực hiện bình luận.
 • Ảnh của vantuthttk
  vantuthttk Đệ trình bởi vantuthttk lúc T4, 2011-12-14 01:25.

  link này dowl lòi mắt ra cụng chưa xong . k có link mf ah ta !!!

  Đăng Nhập để thực hiện bình luận.
 • Ảnh của nguyendung1411
  nguyendung1411 Đệ trình bởi nguyendung1411 lúc T3, 2011-12-13 09:08.

  Hi.. các bác, em là thành vien mới có gì mong các bác chỉ giáo em nhé, thank you các bác

  Đăng Nhập để thực hiện bình luận.
Back to Top