Diễn đàn chỉ cung cấp thông tin phim!

Bạn đang tải phim Gone Baby Gone 2007 -- Ðứa Bé Mất Tích chất lượng phim Phim hd 720p được sản xuất năm 2007 với sự tham gia của các diễn viên .

Hãy cùng nhau chia sẽ cảm nhận và bình luận Phim Gone Baby Gone 2007 -- Ðứa Bé Mất Tích cùng với các thành viên cộng đồng www.taiphimhd.net các bạn nhé!

Xem thêm

 

Ðây là một phim thuộc thể loại bi kịch, tội ác với nội dung phim được chuyển thể từ quyển tiếu thuyết có cùng tên của Dennis Lehane, tác giả của truyện phim Mystic River của Clint Eastwood. Phim kể lại câu chuyện về hai thanh tra cảnh sát trẻ đang điều tra vụ mất tích bí ẩn của một bé gái 4 tuổi tại Boston. Cuộc tìm kiếm này đã mang lại nhiều nguy hiểm cho mối quan hệ tình cảm, tinh thần và đời sống của chính họ.
 
Với bối cảnh Dorchester, ngoại ô thành phố Boston, một nơi chốn không thích hợp cho những người yếu đuối hoặc ngây thơ. Patrick và Angie (Casey Affleck và Michelle Monaghan), đôi tình nhân và cũng là đồng nghiệp trong công việc thám tử tư, chuyên nhận điều tra những vụ án bí ẩn nhất vì họ rất rành rõi từng nơi chốn, từng nhân vật đang sống trong vùng. Cả hai vừa được đôi vợ chồng, Bea và Lionel (Amy Madigan, Titus Welliver) tìm đến nhờ điều tra sự mất tích kỳ lạ của người cháu gái mới lên 4 tuổi của họ, con gái của Helen (Amy Ryan), người mẹ độc thân có đời sống hoang đàng và đang nghiện ma túy nặng.
 
Họ không an tâm khi nhìn thấy sự bất lực của cảnh sát. Với sự hỗ trợ của Jack (Morgan Freeman), trưởng toán nhân viên đặc vụ cảnh sát thuộc Cơ Quan Chống Tội Ác Cho Trẻ Em và hai nhân viên FBI, Remy (Ed Harris) và Nick (John Ashton), Patrick và Angie từ từ truy dần ra những đầu dây mối nhợ liên quan đến việc buôn bán ma túy, băng đảng tội ác, những kẻ bệnh ấu dâm và những âm mưu bí ẩn trong cơ quan hữu trách. Cốt truyện mang nhiều biến chuyển bất ngờ và ly kỳ ở phần kết đã lôi cuốn người xem từ đầu đến phút cuối. Ngoài phần diễn xuất lão luyện của dàn diễn viên gạo cội, phim còn cho người xem nhìn thấy sự trưởng thành trong sự nghiệp diễn xuất của Cassey Affleck (em trai của Ben Affleck), trong vai một thám tử có gương mặt trẻ thơ nhưng lại cứng cỏi và gan lì trong công việc. Amy Madigan cũng được các nhà phê bình phim khen ngợi khi lột tả trọn vẹn vai trò của một người mẹ hoang đàng và vô trách nhiệm. Sau cùng Gone Baby Gone đã đánh dấu sự thành công trong vai trò đạo diễn của Ben Affeck. Với phần kết thúc mở của phim đã khiến người xem thấm thía hơn về những phức tạp của tiêu chuẩn đạo đức trong đời sống, khi ánh sáng phơi bày những sự thật về khía cạnh bí ẩn và tối ám của xã hội và con người.

 

 Báo link hỏng cho chủ rạp!
Từ Khóa : Gone Baby Gone 2007 , Ðứa Bé Mất Tích
  • Nhấn THANK ủng hộ tớ nhé :
  • Đăng nhập để THANK bài viết
Đã có 7 người cảm ơn cho bài đăng: BlackCat, fifan06, huyduchpvn, ngapig, sodua, Thanh-tttt, tuTCM33

Back to Top