Diễn đàn chỉ cung cấp thông tin phim!

Bạn đang tải phim [ mHD 720p ] Before Sunrise, Before Sunset - Sub viet chất lượng phim được sản xuất năm 1995 với sự tham gia của các diễn viên .

Hãy cùng nhau chia sẽ cảm nhận và bình luận Phim [ mHD 720p ] Before Sunrise, Before Sunset - Sub viet cùng với các thành viên cộng đồng www.taiphimhd.net các bạn nhé!

Xem thêm

image

Bộ phim là câu chuyện tình đầy đam mê và lãng mạn giữ anh chàng người Mỹ tên Jesse và cô nàng người Pháp Celine.

Trong một lần tình cờ gặp nhau trên chuyến xe lửa, Jesse biết được rằng Celine đã hoãn lại việc quay trở về Pháp của mình bằng một chuyến du lịch đến Vienna. Thế là họ đã đi cùng nhau trong suốt 14 giờ đồng hồ, giữa họ bắt đầu nảy sinh tình cảm.

Tình yêu đến đầy bất ngờ và thi vị, nhưng rồi cũng phải kết thúc khi bình minh đã rạng. Mỗi người lại quay trở lại với con đường riêng của chính mình. Liệu có còn một sự ngẫu nhiên nào cho họ nữa không?

image

Họ gặp lại nhau, lúc này cả hai đều đã ở giữa tuổi ba mươi. Không phải Wien, mà là Paris. Thủ đô ánh sáng của Châu Âu không có cái thứ ánh sáng đêm màu mè đầy vẻ kitschig của Wien, mà là ánh sáng ban ngày cùng hiện thực trần trụi. Hai diễn viên chính tham gia vào việc viết kịch bản cho Before Sunset, và chính vì thế phim mang một phần hơi thở cuộc sống của chính họ. Céline tập tành viết nhạc (như Julie), còn Jesse bây giờ là một nhà văn (như Ethan), người thành công rực rỡ với cuốn sách viết về những sự kiện ở Wien.

Trong chuyến đi giới thiệu cuốn sách của mình tại Châu Âu, Jesse tình cờ gặp lại Céline tại hiệu sách yêu thích của cô. Và chúng ta, những khán giả, theo máy quay cầm tay đi cùng hai người dạo khắp Paris, nghe họ trao đổi, tranh luận về Thượng Đế và thế giới, về sự lãng mạn và tình yêu, về buổi đêm ngày xưa tại Wien cũng như sáu tháng sau đó điều gì đã xảy ra. Céline, bây giờ đang sống trong cảnh xa người yêu, còn Ethan đã ở trong vai trò người chồng và người cha, liệu họ có thể rung động một lần nữa để đến với nhau?

Báo link hỏng cho chủ rạp!
 • Nhấn THANK ủng hộ tớ nhé :
 • Đăng nhập để THANK bài viết

 • Ảnh của trantrung0610
  trantrung0610 Đệ trình bởi trantrung0610 lúc T5, 2015-01-22 22:16.

  admin cho mình xin film 

  Before Sunrise 1995

  lại nhé, mình đang cần nó để hoàn thành bài tập về nhà

   

  thanks add nhiều

   

  Đăng Nhập để thực hiện bình luận.
Back to Top