Diễn đàn chỉ cung cấp thông tin phim!

Bạn đang tải phim [BRRIP] Dead Silence (2007) - Sub Việt chất lượng phim được sản xuất năm 2007 với sự tham gia của các diễn viên .

Hãy cùng nhau chia sẽ cảm nhận và bình luận Phim [BRRIP] Dead Silence (2007) - Sub Việt cùng với các thành viên cộng đồng www.taiphimhd.net các bạn nhé!

Xem thêm

Một truyền thuyết kỳ bí về một oan hồn, những cái chết đau thương không rõ nguyên do, những khuôn mặt ghê rợn khiếp người, những cảnh giật gân sởn tóc gáy... Đó là Dead Silence! Bạn im lặng tức là bạn được sống sót. Nhưng đôi khi im lặng là một điều không thể...

Đó là câu chuyện ma kỳ quái có từ rất lâu rồi xảy ra tại một thị trấn u buồn Ravens Fair. Chuyện kể về Mary Shaw, một người có biệt tài nói tiếng bụng bị mắc bệnh điên.

Cô bị buộc tội giết một cậu bé nhưng không thể chứng minh mình vô tội. Mary bị ám ảnh bởi nỗi sợ hãi bị trả thù. Người dân trong thị trấn chết chóc đó đã cắt lưỡi của cô sau đó giết chết cô trong nỗi tức giận. Họ chôn cô cùng với những con búp bê múa rối làm bằng tay, thứ đồ mà cô đối xử như "những đứa con đẻ của mình". Kể từ đó trở đi, thị trấn Ravens Fair như mắc phải một lời nguyền chết chóc. Cả thị trấn bị mắc căn bệnh truyền nhiễm nguy hiểm, mọi người cứ dần dần đổ bệnh rồi chết.

Dead Silence Im lang la song sot

Dead Silence Im lang la song sot

Những con búp bê có khuôn mặt kinh hoàng trong bộ sưu tập của Mary Shaw thi nhau biến mất khỏi khu mộ và tái xuất hiện sau nhiều năm. Trong cái đêm mà không khí đầy chết chóc, chỉ cần một cái nhìn liếc qua là nhiều gia đình phải chết với lưỡi bị cắt rời. Tách ra khỏi màn sương mờ đục bao phủ thị trấn quê nhà, đôi uyên ương mới cưới Jamie và Lisa Ashen tin tưởng rằng họ có thể thiết lập nên một sự khởi đầu mới hoàn hảo hơn.

Nhưng khi vợ của anh bị giết hại một cách dã man, Jamie buộc phải trở lại Ravens Fair làm lễ an táng cho người vợ thân yêu. Với mong muốn khám phá ra bí ẩn cái chết của vợ, anh quyết tâm vượt qua mọi sợ hãi. Gặp lại người cha ốm yếu và người mẹ kế trẻ tuổi, Jamie buộc lòng phải tìm hiểu quá khứ đẫm máu của thị trấn mong tìm được người đã giết vợ anh và lý do tại sao cô lại chết.

Dead Silence Im lang la song sot

Dead Silence Im lang la song sot

Khi anh phát hiện ra câu chuyện truyền thuyết về Mary Shaw, Jamie đã mở ra được bí mật về cô gái chết oan này và sự thật đằng sau ca khúc ưa thích thời thơ ấu của anh: nếu như nhìn thấy cô ấy, bạn hét lên tức là bạn sẽ không bao giờ còn nói được nữa...

Báo link hỏng cho chủ rạp!
  • Nhấn THANK ủng hộ tớ nhé :
  • Đăng nhập để THANK bài viết

Back to Top