Diễn đàn chỉ cung cấp thông tin phim!

Bạn đang tải phim Cowboys And Aliens (2011) - Cao bồi và người ngoài hành tinh [HD] chất lượng phim Phim hd 720p được sản xuất năm 2011 với sự tham gia của các diễn viên Daniel Craig , Harrison Ford.

Hãy cùng nhau chia sẽ cảm nhận và bình luận Phim Cowboys And Aliens (2011) - Cao bồi và người ngoài hành tinh [HD] cùng với các thành viên cộng đồng www.taiphimhd.net các bạn nhé!

Xem thêm

 

Cowboys And Aliens (2011)


Cao Bồi & Quái Vật Ngoài Hành Tinh


[Thể Loại: Hành Động-Viễn Tưỡng-Cao Bồi]


IMDB: 6.1

 

 

 

 

Phim Cowboys and Aliens 2011 lấy bối cảnh tại bang Arizona thế kỷ 19, kể về sự hợp sức của nhóm người da đỏ và các chàng cao bồi nhằm chống lại sự xâm lấn của người ngoài hành tinh. Mở đầu phim, nhóm thổ dân da đỏ và các cao bồi không mấy hòa hợp, thậm chí tranh chấp căng thẳng. Tuy nhiên, cuộc chiến giữa họ bị gián đoạn khi một chiếc du thuyền của người ngoài hành tinh hạ cánh xuống nơi đây. Nhóm người ngoài hành tinh có kế hoạch biến tất cả những người nơi đây thành nô lệ. Trước tình cảnh đó, nhóm thổ dân da đỏ và các chàng cao bồi phải tạm hợp sức chống lại những người ngoài hành tinh.

Ngoài Daniel Craig, "Cowboys and Aliens" còn có sự góp mặt cảu nam tài tử Harrison Ford và nhiều diễn viên nổi tiếng khác như Abigail Spencer, Sam Rockwell, Olivia Wilde, Jon Favreau, Paul Dano, Keith Carradine.
Phim do Jon Favreau (tác giả của phim "Iron Man") đạo diễn, Brian Grazer, Ron Howard và Steven Spielberg là những người giữ vai trò sản xuất của phim.

 

 

 

 

 

 


Báo link hỏng cho chủ rạp!
Từ Khóa : Cowboys And Aliens (2011)
  • Nhấn THANK ủng hộ tớ nhé :
  • Đăng nhập để THANK bài viết

Back to Top