Diễn đàn chỉ cung cấp thông tin phim!

Bạn đang tải phim Art of the Devil 2 - Chơi Ngải (2005) vietsub chất lượng phim được sản xuất năm 2003 với sự tham gia của các diễn viên .

Hãy cùng nhau chia sẽ cảm nhận và bình luận Phim Art of the Devil 2 - Chơi Ngải (2005) vietsub cùng với các thành viên cộng đồng www.taiphimhd.net các bạn nhé!

Xem thêm

Ta và nhóm bạn học tình cờ biết được mẹ kế của Ta là Panor đang có gian tình với một giáo viên thể dục. Để vạch trần bộ mặt của kẻ phản bội, nhóm bạn quyết định dùng camera quay lại cuộc gặp gỡ vụng trộm của Panor và gã đàn ông nọ. Thật không may, kế hoạch của họ đã bại lộ. Cả nhóm bị chính giáo viên thể dục của mình hành hạ không thương tiếc.  


Đau đớn cả về thể xác lẫn tinh thần, Ta và các bạn tìm đến một thầy pháp trong vùng để nhờ ông làm phép nguyền rủa người giáo viên thể dục tàn ác. Thầy pháp đồng ý giúp họ, tuy nhiên cũng cảnh báo rằng nghiệp chướng có thể sẽ đeo bám họ mãi mãi. Những điều mà họ gây ra cho người khác sớm muộn gì cũng xảy đến với họ. Nhóm bạn trẻ đã bỏ ngoài tai những lời này và quyết tâm thực hiện cuộc trả thù. Vậy là cuối cùng, giáo viên thể dục của họ đã phải chết trong đau đớn tột cùng bởi những chiếc móc câu.  
Bẵng đi một thời gian, nhóm bạn dường như đã quên hẳn những sự kiện không vui ngày nào. Nhưng đúng là nghiệp chướng lại không chịu buông tha họ. Nhóm bạn họp mặt để dự đám tang của cha Ta, và tấn thảm kịch đẫm máu bắt đầu từ đây...  
Một phim cực kỳ rùng rợn của điện ảnh Thái Lan, không thích hợp với trẻ em.

Báo link hỏng cho chủ rạp!
 • Nhấn THANK ủng hộ tớ nhé :
 • Đăng nhập để THANK bài viết
Đã có 4 người cảm ơn cho bài đăng: @, hiro_88, ngaingo, tiendat2351

 • Ảnh của cuong.qct
  cuong.qct Đệ trình bởi cuong.qct lúc T6, 2012-02-24 08:01.

  Phim không có phụ đề, không thuyết minh.

  Ông bạn tưởng đây là trang web của người Thái à?

  Đăng Nhập để thực hiện bình luận.

Thông tin Uploader

Ảnh của tin1k57
Offline
Đăng nhập: 4 năm 32 tuần trước
Tham gia: 2011-05-29

Bình luận Facebook

Back to Top