Diễn đàn chỉ cung cấp thông tin phim!

Bạn đang tải phim SPARTACUS Series Complete Collections S01-S02-S03 -- Chiến binh Spartacus chất lượng phim Phim hd 720p được sản xuất năm 2012 với sự tham gia của các diễn viên .

Hãy cùng nhau chia sẽ cảm nhận và bình luận Phim SPARTACUS Series Complete Collections S01-S02-S03 -- Chiến binh Spartacus cùng với các thành viên cộng đồng www.taiphimhd.net các bạn nhé!

Xem thêm Xem gì hôm nay

Phim liên quan:

SPARTACUS

CUỘC CHIẾN CỦA NÔ LỆ



GIỚI THIỆU SERIA PHIM SPARTACUS

SERIA PHIM ĐƯỢC SẢN XUẤT DỰA TRÊN CÂU CHUYỆN CÓ
THẬT VỀ LỊCH SỬ CỦA ĐẾ CHẾ LA MÃ
Spartacus là một đấu sĩ nô lệ, người đã trở thành một trong các thủ lĩnh của cuộc nổi dậy không thành công của các nô lệ chống lại Cộng hòa La Mã được biết là Chiến tranh nô lệ lần ba. Ông được biết đến nhờ các sự kiện trong cuộc chiến tranh và qua một vài dấu vết lịch sử mong manh và mâu thuẫn. Cuộc đấu tranh của Spartacus, thường được ghi nhận là cuộc đấu tranh của những người bị đàn áp chống lại chế độ chiếm hữu nô lệ để giành tự do, đã mang lại một ý nghĩa mới cho những nhà văn hiện đại từ thế kỷ 19. Nhân vật Spartacus và cuộc nổi dậy của ông, đã trở thành một nguồn cảm hứng cho các nhà văn hiện đại, những người đã dùng ngòi bút biến ông trở thành một anh hùng.

Theo vài nguồn khác nhau, Sparatacus có thể đã từng là quân trợ chiến trong quân đoàn La Mã và sau này bị biến làm nô lệ. Spartacus đã được đào tạo tại trường đào tạo võ sĩ giác đấu gần Capua, thuộc về Lentulus Batiatus. Cuối cùng vào năm 73 TCN, Spatacus và khoảng 70 người theo sau trốn thoát khỏi trường đào tạo võ sĩ giác đấu của Lentulus Batiatus. Cướp lấy một con dao trong một cửa hàng ăn và một toa xe đầy đủ vũ khí, các nô lệ đã rút tới ngọn núi lửa Vesuvius, ngày nay gần Naples. Tham gia cùng với họ là các nô lệ khác ở vùng nông thôn.

Sau khi tự do, các đấu sĩ trốn thoát đã chọn Spartacus và hai nô lệ người xứ Gaul - Crixus và Oenomaus - như các nhà lãnh đạo của họ. Mặc dù các tác giả La Mã giả định rằng nhóm nô lệ này đã đồng nhất rằng Spartacus là lãnh đạo của họ.

Ý định của Spartacus là rời bỏ Italy để trở về quê nhà. Những chỉ huy trợ giúp ông là các đấu sĩ từ Gaul và Germania, được đặt tên là Crixus, Castus, Gannicus, và Oenomaus... Các nô lệ bỏ trốn khác tiếp tục tham gia vào khiến cho số lượng của họ tăng lên vài trăm người .Trong khi đó tỉ lệ nô lệ trong số dân cư La mã là rất cao , một vấn đề lớn hơn là vào thời gian của cuộc trỗi dậy, Pompey đang chiến đấu chống lại cuộc nổi dậy của Quintus Sertorius tại Hispania , trong khi cùng lúc chấp chính quan Lucius Licinius Lucullus được giao số quân đoàn La Mã còn lại cho việc chống lại vua Mithridates VI của Pontus trong chiến tranh Mithridates lần thứ ba . Việc phân tán quân đội La Mã trên hai mặt trận xa xôi như vậy khiến cuộc nổi loạn của nô lệ này trở thành một mối đe dọa rất nghiêm trọng, La Mã đã thất bại khi trấn áp. Với kinh nghiệm của quân đoàn được phái đến, và tin tưởng rằng nô lệ sẽ không thể đánh bại quân đoàn của họ, viện nguyên lão đã gửi một pháp quan là Claudius Glaber chống lại phiến quân cùng với 3,000 dân binh. Họ đã bao vây quân khởi nghĩa tại núi Vesuvius và chặn trốn thoát của họ, nhưng Spartacus đã dùng những sợi dây thừng làm từ cây nho và cùng với những chiến hữu của mình leo xuống một vách đá ở phía bên kia của núi lửa, ở phía sau của những người lính La Mã, và tổ chức một cuộc tấn công bất ngờ. Không đề phòng những người nô lệ tấn công, người La Mã đã không đào hào để phòng thủ. Kết quả là, hầu hết các binh sĩ La Mã vẫn ngủ và chết trong cuộc tấn công này. Các nô lệ cũng đánh bại một cuộc viễn chinh thứ hai, gần như bắt được viên pháp quan chỉ huy, giết chết những phụ tá của ông ta và chiếm được các trang bị quân sự. Sau thành công này, nhiều người nô lệ bỏ trốn đã gia nhập cùng với Spartacus, đến khi phát triển thành một đội quân được báo cáo là tới 70,000 nô lệ bỏ trốn.

Trong những cuộc giao tranh, Spartacus đã chứng tỏ mình là một chiến lược gia xuất sắc, có giả thiết rằng ông có thể đã có kinh nghiệm quân sự trước đó. Mặc dù các nô lệ thiếu huấn luyện quân sự, họ dường như đã sử dụng khéo léo các vật liệu có sẵn tại địa phương và ít sử dụng chiến thuật khi phải đối mặt với quân đội La Mã được huấn luyện kỷ luật. Họ đã dành mùa đông 73-72 TCN để huấn luyện, vũ trang và trang bị cho tân binh của họ, và mở rộng sự đánh phá lãnh thổ bao gồm các thị trấn Nola, Nuceria, Thurii và Metapontum. Khoảng cách giữa các địa điểm và các sự kiện tiếp theo cho thấy rằng các nô lệ hoạt động ở hai nhóm chỉ huy bởi các nhà lãnh đạo còn lại là Spartacus và Crixus.

Trong mùa xuân năm 72 TCN, nô lệ rời bỏ lều trại trú đông của họ và bắt đầu di chuyển về phía bắc. Đồng thời, viện nguyên lão La Mã, được sự cảnh báo bởi sự thất bại của lực lượng dưới quyền pháp quan, gửi hai quân đoàn lãnh sự theo sự chỉ huy của Lucius Gellius Publicola và Gnaeus Cornelius Lentulus Clodianus. Hai quân đoàn đã bước đầu thành công: đánh bại một nhóm 30,000 nô lệ chỉ huy bởi Crixus gần núi Garganus, nhưng sau đó lại bị đánh bại bởi Spartacus.

Bị báo động về cuộc nổi dậy không ngừng gia tăng, viện nguyên lão cử Marcus Licinius Crassus, người đàn ông giàu có nhất ở Rome và là người tình nguyện viên duy nhất cho vị trí, với nhiệm vụ kết thúc cuộc nổi dậy. Crassus đã được giao tám quân đoàn, khoảng 40,000-50,000 binh sĩ được huấn luyện tốt của La Mã, mà ông đã lãnh đạo hết sức khắc nghiệt, kỷ luật, thậm chí tàn bạo, phục hồi sự trừng phạt của luật một phần 10. Khi Spartacus và những người theo ông, những người vì lý do không rõ ràng đã rút về phía nam của Ý, lại di chuyển về phía bắc một lần nữa vào đầu năm 71 TCN, Crassus triển khai sáu của quân đoàn của mình trên biên giới của khu vực và tách ra đểlại cho Mummius, legate của ông với hai quân đoàn cơ động để mai phục phía sau Spartacus. Mặc dù đã có lệnh không tấn công các nô lệ, Mummius đã tấn công tại một thời điểm dường như không thích hợp và đã thất bại. Sau đó, quân của Crassus đã chiến thắng trong nhiều cuộc đụng độ, buộc Spartacus phải tiến xa hơn về phía nam qua Lucania vì Crassus đã đạt được thế thượng phong. Đến cuối năm 71 TCN, Spartacus đã hạ trại ở Rhegium (Reggio Calabria), gần eo biển Messina.

Theo Plutarch, Spartacus đã thỏa thuận với bọn cướp biển Cilician để đưa ông và khoảng 2,000 người của mình tới Sicily, nơi ông dự định kích động một cuộc nổi dậy của nô lệ và tuyển mộ thêm lực lượng. Tuy nhiên, ông bị phản bội bởi bọn hải tặc, những người đã chiếm đoạt của cải và sau đó bỏ lại những người nô lệ nổi loạn. Lực lượng của Spartacus sau đó rút lui về phía Rhegium. Quân đội của Crassus được phòng ngự và công sự được xây dựng trên eo đất tại Rhegium, bất chấp các cuộc tấn công quấy rối từ những nô lệ nổi loạn. Lực lượng khởi nghĩa đã bị vây hãm và bị cắt đứt nguồn tiếp tế của họ.

Tại thời điểm này, các quân đoàn của Pompey trở về từ Tây Ban Nha và được lệnh của viện nguyên lão tiến về phía nam để hỗ trợ Crassus. Trong khi Crassus lo sợ, rằng Pompey đến sẽ đoạt mất vinh quang của ông ta, Spartacus đã không thành công khi cố gắng để đạt được một thỏa thuận với Crassus. Khi Crassus từ chối, một phần lực lượng của Spartacus bỏ chạy về những ngọn núi phía tây Petelia (hiện nay là Strongoli) ở Bruttium, theo sau là sự truy đuổi bởi những quân đoàn của Crassus.

Việc quân đoàn của Crassus tìm cách chặn đánh một phần nhóm nổi loạn khiến lực lượng của Spartacus buộc phải tan rã thành từng nhóm nhỏ để phòng thủ. Spartacus đã quyết định quay trở lại và dùng toàn bộ sức tàn của mình chống cự với quân đoàn hùng mạnh do Crassus chỉ huy. Toàn bộ nô lệ đã được điều động trong trận chiến cuối cùng này nhưng phần lớn họ đều bị giết.

Trận chiến đánh dấu sự thất bại của Spartacus vào năm 71 TCN. Nó diễn ra trên lãnh thổ của Senerchia nằm bên phải bờ sông Sele, có biên giới giáp với Oliveto Citra cho đến Calabritto, gần làng Quaglietta, tại thung lũng High Sele, vào thời điểm đó là một phần của Lucania. Tại đây, từ năm 1899, người ta đã tìm thấy nhiều giáp sắt và gươm từ thời kỳ Roman.

Các nhà sử học Plutarch, Appian và Florus đều cho rằng Spartacus đã chết trong trận chiến. Tuy nhiên, Appian cũng báo cáo rằng xác của ông ta chưa bao giờ được tìm thấy.Sáu ngàn người sống sót của nhóm phiến quân bị bắt giữ bởi Crassus và bị đóng đinh vào thập giá, kéo dài suốt con đường Appian từ Rome cho tới tận Capua.

*****************************************





PHẦN 1: MÁU VÀ CÁT



Tên phim: Spartacus - Blood and sand
Nước sản xuất: USA
Năm sản xuất: 2010
Hãng sản xuất: Starz
Thể loại: Hành động
Nội dung:
"Spartacus Máu và cát" được làm dựa trên một nhân vật lịch sử có thật, anh hùng nô lệ La Mã Spartacus. Anh vốn là một người Thracian vì muốn đánh đuổi bọn thổ phỉ đã liên minh với quân La Mã nhưng sau đó lại bị quân La Mã phản bội và bị bắt làm nô lệ.Sau anh được một kẻ chuyên huấn luyện võ sĩ giác đấu mua lại và huấn luyện.Kể từ khi bị bắt làm nô lê Spartacus chưa bao giờ nguôi mong muốn gặp lại người vợ của mình,người hiện cũng đã bị bán đi làm nô lệ.Mong muốn gặp lại vợ và khao khát sống đã thôi thúc Spartacus trở thành một đấu sĩ xuất sắc.Theo lịch sử Spartacus đã lãnh đạo một đội quân nô lệ nổi dậy chống lại chính quyền La Mã.

Ai Đã Từng Xem rome hay 300 thì Không Nên Bỏ Qua Bộ Phim Này, Tuy Chỉ Là Phim Truyền Hình Nhưng Độ Hoành Tráng Không Phải Thường. Phim Không Hề Thua Kém Rome Về Độ Hoành Tráng Hay Những Cảnh ... Nóng Bỏng (rất Nóng Đấy Cấm Trẻ Em Dưới 18t)
Nhân Vật Chính Là Người Anh Hùng Spartacus - Chiến Binh Của Quân Đồng Minh La Mã Bị Bắt Làm Tù Nhân Và Buộc Phải Thi Đấu Như 1 Đấu Sĩ Tại Đấu Trường La mã. Sau Nhiều Trận Đấu Thắng Lợi, Spartacus Bị Bán Làm Nô Lệ Cho 2 Vợ chồng Lucretia Và Batiatus... nam Diễn Viên Người Úc Andy Whitfield Từng Đc Biết Đến Qua 1 Số Series như Gabriel, Mcleod's Daughters Vào Vai Anh Hùng Spartacus, Còn Nữ Diễn viên Lucy Lawles (từng Nổi Tiếng Với Series Xena: Warrior Princess) Vào vai Bà Chủ Xinh Đẹp Lucretia. John Hannah - Diễn Viên Người Anh (từng vào Vai Jonnathan Trong The Mummy) Thủ Vai Ông Chồng Batiatus. phim Quay Tại New Zeland, Trong Series Sẽ Sử Dụng Những Yếu Tố Kĩ Xảo Và Phong Cách Làm Phim Của 300. Phim Đan Xen Những Yếu Tố Hành Động, Sex và Những Trận Chiến Mang Đậm Tính Sử Thi.




PHẦN 2: CHÚA TỂ ĐẤU TRƯỜNG




Đạo diễn: Rick Jacobson
Kịch bản: Unknown
Thể loại: Action | Adventure | Biography | Drama | History
Đánh giá: 9.0/10
Thời lượng: 60 Minutes
Ngôn ngữ: English
Quốc gia: USA

Trước khi Spartacus hạ gục đối thủ đầu tiên trên đấu trường, có rất nhiều đấu sĩ đã bước qua cánh cổng đển với sân cát. "Spartacus: Gods of the Arena," phiên bản prequel được mong đợi nhất trong series "Spartacus: Blood and Sand," của kênh Starz, kể câu chuyện về nhà Vô địch đầu tiên của Ngôi nhà của Batiatus (House of Batiatus): chính là Gannicus (Dustin Clare) trong một thời gian tàn nhẫn hơn nhiều trước khi Spartacus đến nơi mà danh dự phải tìm đường vào đấu trường. Series mới bổ sung diễn viên Jaime Murray trong vai Gaia một kẻ thích bon chen đầy quyến rũ và Marisa Ramirez trong vai Melitta, ,một nữ nô lệ xinh đẹp phải đối mặt với quyết định tối thượng của trái tim. Jeffrey Thomas vai Titus cha của Batiatus. Phim còn có sự trở lại của John Hannah (Quintus Batiatus), Lucy Lawless (Lucretia), Peter Mensah (Oenomaus, trước khi anh trở thành Doctore, người huấn luyện đấu sĩ) và Manu Bennett (Crixus).

Đầu phim, Quintus Batiatus thay quyền của cha mình là Titus trong khi ông đang đi thăm Sicilia. Nhưng Batiatus không hài lòng với cái ý nghĩ chỉ nắm quyền Ludus trong có một ngày, hắn khao khát quyền lực chính trị và thanh thế tại Capua, và còn nhiều hơn thế nữa. Trong thế giới coi trọng về giai cấp như Rome cổ đại, Ngôi nhà của Batiatus phải có được sự nể trọng của giới chính trị và những kẻ có vai vế trong xã hội, trước khi được cho phép để các chiến binh của Ngôi nhà được chiến đấu trong một giải vô địch rất được coi trọng có tên là Primus. Batiatus không chỉ phải sống sót trong chính trường đầy khắc nghiệt của Capua mà còn phải thúc ép Gannicus, chiến binh mà hắn hài lòng trở thành đấu sĩ vô địch để mang lại sự kính nể và tôn trọng dành cho Ngôi nhà của Batiatus.  





PHẦN 3: SỰ TRẢ THÙ



Trên những gót chân đẫm máu chạy trốn khỏi Nhà Batiatus trong đoạn kết của "Spartacus: Blood and Sand", các võ sĩ giác đấu tiếp tục nổi dậy và bắt đầu reo rắc nỗi khiếp sợ vào trung tâm của Cộng Hòa La Mã trong "Spartacus: Vengeance". Gaius Claudius Glaber và binh lính La Mã được cử tới Capua để nghiền nát sự lớn mạnh của đám nô lệ tự do do Spartacus lãnh đạo trước khi nó gây ra thiệt hại lớn hơn. Spartacus phải lựa chọn giữa việc thỏa mãn trả thù cá nhân với kẻ kết án vợ anh thành nô lệ và bị giết hoặc hy sinh lớn lao hơn để xây dựng đội quân từ những mảnh vỡ. Vẫn đầy đủ những pha hành động máu me, những cảnh tình ái nghệ thuật, âm mưu ghê tởm và chất hùng ca đã làm nên điều đặc biệt của series này, câu chuyện của Spartacus tiếp tục viết thành sử thi.

Episode 2: A Place in This World (3 February 2012)

Episode 3: The Greater Good (10 February 2012)
Episode 4: Empty Hands (17 February 2012)
Episode 5: Libertus (24 February 2012)
Episode 6: Chosen Path (2 March 2012)
Episode 7: Sacramentum (9 March 2012)
Episode 8: Balance (16 March 2012)
Episode 9: Monsters (23 March 2012)
Episode 10: Wrath of the Gods (30 March 2012)




Thấy hay thì Thanks ủng hộ mình nhá các bạn !

Báo link hỏng cho chủ rạp!
Từ Khóa : Chiến binh Spartacus , Chúa Tể Đấu Trường 2011 , Máu và Cát 2010 , Spartacus , SPARTACUS Complete season , Spartacus full season , Spartacus: Blood and Sand , Spartacus: Gods of the Arena , Trọn bộ Spartacus
 • Nhấn THANK ủng hộ tớ nhé :
 • Đăng nhập để THANK bài viết
Đã có 140 người cảm ơn cho bài đăng: 0985746890, 1234554321, 78tus, ajitien, angel35bee, anhDUNGCHUA, anhthanh92_yb, anhthe_92, aspire4738, bantinphunhuan, baodinhja, baothoi01, bebekh, bigbabon014, binh_gacon, BlackCat, bladehp2810, bonbonbim, boobe0hn, bredun, canh123, carne.joy, cchuonlap, chicharito_82, chichibaby, Chiiphoi, chuotpt3, cucaimuoi13, cuibap603, cuong240290, cutoxx, darkofthefire, dimitrilbm, dissapear, djbuluhot, dongdaik, dragonblue, duccuong12f, fanmp3, haingba, hanguyen0472, hanhnhi21022006, hauluong, hieu147, hiro_88, hitaro1021, hoangan198, hoangke24, htpt2010, hungdghalong, huynhdat07, illidan, im_fan_of_mu, jackbibo, kensyy, keomutcb, kethichsat2512, khoi.trananh, kovit2010, kuduy1, laigai, laivuhung, lamnhonkiet, lekien121289, linh_kachia, lmt16101991, longlee, longtrade, lovelody, luong.cnt51, luongnhatduynt, luongyeu, mafia21, matchhouse54, meopro0424, monitorkt, movierwc, mr_vuhao, mynok, naruto_silver, nero_hanyoo, ngapig, nghialy18, ngoctpro, nguoihung, nguyentuyen160786, nochua, nongvanhung, paradisend, phieulang111, phungviet256, pypy2909, Qmovie, quangvu2110, quyenhong, [email protected], riolee, satan6661108, sirtiendung, spdung, stevedang, successce, taiphimhd.netvuphuong, taiphimhd01031991, taiphimhdvip2012, taquoctien, thaoeo, tiger_lam, TimLaiCuocDoi, titanh, toanle610, tom5980, traish, trandung1088, trieuhien, trngng, tronglam1989, tructrungit, truonghaigt, tstudio, tu0nglan297, tuan.nbc, TuanBau, tucoihd, tukhung66, tus2012, tus_78, tuTCM33, vagabond179, vandu210, viet30121992, viethp, vietvuong211, viet_19, vipchinhlaanh, vu cong truong, Vũ Duy Nhân, vutananh, vuxuandung, WooHyuk_Tony

 • Ảnh của cuong240290
  cuong240290 Đệ trình bởi cuong240290 lúc T2, 2014-07-21 10:22.

  Bạn tải phụ đề ở trong thư mục chứa link Fshare đấy !

  Đăng Nhập để thực hiện bình luận.
 • Ảnh của linh_kachia
  linh_kachia Đệ trình bởi linh_kachia lúc T2, 2014-07-21 09:58.

  bác nào có sub chuẩn ss1 từ ep6 ----> ep13 cho em xin cái links

  Đăng Nhập để thực hiện bình luận.
 • Ảnh của kiembkhn
  kiembkhn Đệ trình bởi kiembkhn lúc T3, 2013-10-01 17:26.

  UP VIP hoặc 4share đi. Fshare đổi pas tùm lum, bực cả mình

  Đăng Nhập để thực hiện bình luận.
 • Ảnh của nammufc
  nammufc Chủ Rạp Đệ trình bởi nammufc lúc T7, 2013-09-14 22:43.

  bạn xem trên subscene giùm mình nhé

   

   

  vì trên này có bản ko hard sub...hihi{#emotions_dlg.17}

  Đăng Nhập để thực hiện bình luận.
 • Ảnh của nammufc
  nammufc Chủ Rạp Đệ trình bởi nammufc lúc CN, 2013-03-24 20:13.

  phần 3 ở trên đây là phần ra năm 2012 : Spartacus: Vengeance, còn phần mới nhất chúng ta đang xem là phần 4 mới ra 2013 :Spartacus: War of the Damned.... !!!

  Đăng Nhập để thực hiện bình luận.
 • Ảnh của d0r3m0n9xx
  d0r3m0n9xx Đệ trình bởi d0r3m0n9xx lúc CN, 2013-03-24 19:51.

  Chủ rạp cho hỏi tí!
  Phần 3: Ep 10 chưa ra sao đã có tập 10 thế??? 

  Đăng Nhập để thực hiện bình luận.
 • Ảnh của triminh1610
  triminh1610 Đệ trình bởi triminh1610 lúc T6, 2013-03-22 14:02.

  link server VIP die rùi, fixed lại giùm đi chủ rạp ơiiiiii

  Đăng Nhập để thực hiện bình luận.
 • Ảnh của laivuhung
  laivuhung Đệ trình bởi laivuhung lúc CN, 2013-02-17 21:48.

  ss1 tập 10, ss3 tập 2 sao ko có trong fshare thế bạn ơi? Size mHD nhé đừng đưa cái full HD dung lượng cao wá! ^^

  Đăng Nhập để thực hiện bình luận.
 • Ảnh của tqdao1991
  tqdao1991 Đệ trình bởi tqdao1991 lúc T6, 2012-09-21 10:36.

  có thể up lên link torrent ko bạn ơi. minh ko có tk trên 4s {#emotions_dlg.23}

  Đăng Nhập để thực hiện bình luận.
 • Ảnh của quangvu2110
  quangvu2110 Đệ trình bởi quangvu2110 lúc T6, 2012-09-21 10:21.

  bác chủ rạp up link mega phần 2,3 giúp với.... down fshare khó chịu quá.... làm ơn

  Đăng Nhập để thực hiện bình luận.
 • Ảnh của lflife
  lflife Đệ trình bởi lflife lúc CN, 2012-09-16 13:32.

  ku heo zo acc mega lôi mớ link phần 2 - 3 ra đi - t up hết r đó

  Đăng Nhập để thực hiện bình luận.
Back to Top