Diễn đàn chỉ cung cấp thông tin phim!

Bạn đang tải phim The ant bully - Lạc vào thế giới kiến (2006) chất lượng phim Phim hd 720p được sản xuất năm 2006 với sự tham gia của các diễn viên Julia Roberts , Nicolas Cage , Paul Giamatti.

Hãy cùng nhau chia sẽ cảm nhận và bình luận Phim The ant bully - Lạc vào thế giới kiến (2006) cùng với các thành viên cộng đồng www.taiphimhd.net các bạn nhé!

Xem thêm

 

 

Lạc vào thế giới kiến 2006[Bản Thuyết Minh Tiếng Việt]


 

 

 


Đã bao giờ bạn nghĩ mình sẽ là một thành viên của đàn kiến, đã bao giờ bạn học thật kĩ bài học về sự đoàn kết ... Phim này sẽ cho bạn câu trả lời

Vừa mới chuyển từ nơi khác đến, Lucas luôn bị những đứa bạn cùng trang lứa ở gần đó bắt nạt, cậu bé bị bắt nạt đơn giản chỉ vì nhỏ con hơn bọn trẻ đó. Cậu bé không có ai để bầu bạn, bố mẹ cậu nhóc Lucas đi nghỉ mát kỉ niệm ngày cưới. Lucas ở nhà với người bà và chị gái.
Người bà luôn tin là có người ngoài hành tinh và lúc nào cũng tìm cách đối phó với chúng, còn người chị thì có những người bạn khác ở bên ngoài. Lucas vừa ức chế vì lũ bạn hàng xóm vừa cảm thấy cô đơn và cậu bé không biết làm gì để xả street, cậu đành trút giận lên ổ kiến trong vườn nhà… cậu phải chịu hình phạt là biến thành một chú kiến … dần dần cậu hiểu hơn về loài kiến, và chính cậu đang học những đức tính tốt của loài kiến trở thành một phần của đàn kiến ... cậu yêu quý tổ kiến và các thành viên của nó nhưng nguy hiểm nào đang đang đến với hàng triệu chú kiến trong ngôi nhà thứ hai của cậu bé mà chính cậu bé là người đem đến nguy hiểm ấy ...

Nếu bạn đọc xong đoạn giới thiệu ngắn ở trên rồi nghĩ phim này tẻ nhạt chỉ có cậu nhóc phá ổ kiến rồi bị các chiến binh kiến trả thù và cậu phải tìm cách sửa sai thì hoàn toàn sai lầm đó, hãy xem phim để biết vì sao mình đảm bảo không những hay mà còn thú vị nhé. Nếu xem để giải trí thì các hình ảnh nhân hóa về các loài côn trùng, làm sống dậy cả một góc vườn nhỏ thì quá đủ để bạn hài lòng, nếu xem để tìm những bài học thì nó đáng để cho bạn biết thế nào là đoàn kết, nếu bạn tìm kiếm những tình tiết phiêu lưu, những pha hành động kiểu hoạt hình thì nó sẽ đáp ứng đủ cho những ai chưa từng xem phim này.

Báo link hỏng cho chủ rạp!
Từ Khóa : lạc vào thế giới kiến , The ant bully
 • Nhấn THANK ủng hộ tớ nhé :
 • Đăng nhập để THANK bài viết

 • Ảnh của YLan295
  YLan295 Đệ trình bởi YLan295 lúc T7, 2014-07-12 09:50.

  link die rùi chủ rạp ơiiiii

  Đăng Nhập để thực hiện bình luận.
 • Ảnh của dzyzdy
  dzyzdy Đệ trình bởi dzyzdy lúc T5, 2014-07-03 22:59.

  Thử sub mới dùm nhé bạn.

  Đăng Nhập để thực hiện bình luận.
 • Ảnh của huynhr2
  huynhr2 Đệ trình bởi huynhr2 lúc T7, 2014-06-14 14:04.

  ma torrent khong co thuyet minh ha adm

  Đăng Nhập để thực hiện bình luận.
 • Ảnh của 61X
  61X Đệ trình bởi 61X lúc T7, 2012-06-30 15:52.

  không giải nén được cả bằng cách giữ files lỗi (Zing me)

  MF tốt

  Đăng Nhập để thực hiện bình luận.
 • Ảnh của 61X
  61X Đệ trình bởi 61X lúc T6, 2012-06-29 22:19.

  Mình hỏi cái nì : Vì sao sử dụng tool Gei links MF thì links bị die,acc bi lock ?

  Thằng MF bản quyền nó phát hiện ?

  Lúc trước mình  hay dùng Get links MF, nhưng từ khi có thông tin này mình không sử dụng nữa, tuy chẳng hiểu nguyên nhân thế nào?

  Đăng Nhập để thực hiện bình luận.
 • Ảnh của begaycom
  begaycom Chủ Rạp Đệ trình bởi begaycom lúc T7, 2012-06-30 18:00.

  Câu hỏi rất hay, vote up cho bạn 1 nhát wink
  Câu 1 :  Nôm na là khi dùng các tool get link MF hàng loạt hoặc các tool get link trực tiếp của MF thì các máy chủ và hệ thống mạng của nó sẽ phải làm việc quá tải?¿ (cái này trên trang FaceBook của MF viết thế) và trong quy định & thỏa thuận người dùng trên trang MediaFire có ghi rõ : "TUYỆT ĐỐI KHÔNG sử dụng các công cụ không phải do MediaFire cung cấp để quản lý, tải, up các file lên sever của họ" nên khi mình sử dụng thì người dùng tool không bị lock nick mà thằng upload file để người dùng tool get link bị del file cũng như lock acc mới ác chứ!

   

  Câu 2 : Đó là từ khi đạo luật "Bảo vệ bản quyền tác giả DMCA" được CỐ TÌNH VÀ HẬU THUẪN để đẩy mạnh và thực hiện một cách gay gắt. Để biết thêm bạn hãy hỏi bác Google nhé :P
  Nôm na là cứ file nào vi phạm bản quyền, crack, không được bảo hộ hay là bị xem là có nguy hại đều bị xử mà cũng như câu 1, thằng upload không làm sao hết mà thằng sever Upload đó ăn cho hết (nổi tiếng như vụ trang web chia sẻ file MegaUpload bị đóng cửa) … nói chung cứ lên google là biết

  Câu * : Vì sao người upload không phải chịu trách nhiệm mà sever upload phải ăn cho hết - Vì đại đa số nhà trức trách không biết thông tin (địa chỉ, số điện thoại thậm chí cả tên họ) nên cứ đè các trang chia sẻ file mà bắt tội để các trang đó tự biết mà liệu thân mình (xóa file vi phạm bản quyền)

  Đăng Nhập để thực hiện bình luận.
 • Ảnh của BlackCat
  BlackCat Đệ trình bởi BlackCat lúc T6, 2012-06-29 22:46.

  tool getlink cũng giống site web link . access vào 1 server , trên server dc config tự động ge directlink cho bạn . 

  Làm cho acc dễ bị die , lí do : bạn getlink qá nhanh từ 1 ip , Mf nó cũng biết cả nhưng nó trảm acc nào thì acc đó chịu thôi . 

  Nó quy định bao nhiêu thời gian thì dc get link từ 1 IP 

  nơi thắc mắc : http://taiphimhd.net/dien-dan/thac-mac-gop-y-huong-dan

  Đăng Nhập để thực hiện bình luận.
 • Ảnh của yama
  yama Đệ trình bởi yama lúc T3, 2012-06-26 22:04.

  sever zingme khong co sub chu rap oi

  cho cai sub viet di

  Đăng Nhập để thực hiện bình luận.
 • Ảnh của kenyouvu
  kenyouvu Đệ trình bởi kenyouvu lúc T3, 2012-06-05 23:25.

  Đc đó.. tiếp đi.. toàn film hoạt hình.. đã thật

  {#emotions_dlg.28}

  Đăng Nhập để thực hiện bình luận.
 • Ảnh của ecmin
  ecmin Đệ trình bởi ecmin lúc T3, 2012-06-05 13:53.

  Néu có bản BRRIP < 2GB thì hay

  Đăng Nhập để thực hiện bình luận.
 • Ảnh của begaycom
  begaycom Chủ Rạp Đệ trình bởi begaycom lúc T3, 2012-06-05 14:28.

  mod yên tâm, đã làm thì em làm cho trót, em đang download bản 500MB (cũng BRR) để post lên sever Zing Me và MF cho bà con cô bác.
  Có điều download lâu quá, sever Rapid share có 500MB mà nó kéo về phải hơn 19h nữa   (em đã kéo được 3h, còn 16h nữa)

  Đăng Nhập để thực hiện bình luận.
Back to Top