Diễn đàn chỉ cung cấp thông tin phim!

Bạn đang tải phim Hamburger Hill -- Đồi Hamburger (1987) chất lượng phim Phim hd 720p được sản xuất năm 1987 với sự tham gia của các diễn viên Anthony Barrile , Don Cheadle , Michael Boatman.

Hãy cùng nhau chia sẽ cảm nhận và bình luận Phim Hamburger Hill -- Đồi Hamburger (1987) cùng với các thành viên cộng đồng www.taiphimhd.net các bạn nhé!

Xem thêm Xem gì hôm nay

Hamburger Hill (1987)

 

Đồi Hamburger

 

[Thể Loại: Hành Động | Chiến Tranh | Lịch Sử]


Chất Lượng: HD-Bluray


Điểm IMDB: 6.5

 

 

- Diễn viên: Anthony Barrile, Michael Boatman, Don Cheadle
- Thể loại: Chiến Tranh
- Quốc gia: Mỹ - Châu Âu
- Năm sản xuất: 1987

Nội dung tóm tắt
Một đơn vị thuộc Sư đoàn dù 101 Quân lực Mỹ đồn trú tại A Sao (Miền núi phía tây Trị Thiên), sau những ngày nghỉ ngơi và vui chơi thỏa mãn ở hậu cứ, được lệnh đổ bộ bằng trực thăng vận đánh chiếm đồi 937 nơi có một Trung đội chủ lực Quân Giải Phóng ém sẵn.
Ngày 10-5-1969 sau những đợt oanh kích dữ dội của không quân Mỹ, đơn vị này tràn lên tấn công nhưng đã vấp phải sức kháng cự dũng mãnh và kiên cường của bộ đội Việt Nam.Trận chiến thật quyết liệt và tàn khốc, diễn ra hết ngày này sang ngày khác. Hai bên tranh chấp từng mô đất, gốc cây, mỏm đồi… Sau 10 ngày với 11 đợt tấn công quân Mỹ cũng chiếm được cứ điểm 937 nhưng phải trả giá thật nặng nề. Hầu như toàn bộ đơn vị dù này bị tiêu diệt. Trên ngọn đồi khô cháy, xác người nát bét trộn lẫn bùn đất tựa như miếng thịt băm trong chiếc bánh Hamburger, món ăn khoái khẩu của người Mỹ.
Là một bộ phim mang nặng “niềm kiêu hãnh Mỹ”, Hamburger Hill chỉ đơn thuần phản ánh sự khốc liệt của chiến tranh. Tuyến nhân vật trong phim dàn trải, không phân biệt chính phụ, nói một cách khác vai chính là cả một Trung đội lính dù Mỹ. Phim được dàn dựng quy mô với những hình ảnh miêu tả sự tàn bạo của chiến tranh: thịt nát xương tan, bom rơi đạn nổ, rừng cây nham nhở cháy… tất cả là giả mà như thật.


Báo link hỏng cho chủ rạp!
Từ Khóa : Hamburger Hill 1987 , Đồi Hamburger 1987
 • Nhấn THANK ủng hộ tớ nhé :
 • Đăng nhập để THANK bài viết

 • Ảnh của vonmantein
  vonmantein Đệ trình bởi vonmantein lúc T5, 2013-05-02 22:21.

  link bị xóa mất rồi rất mong bạn up lại giùm mình với,thanks nhiều lắm

  Đăng Nhập để thực hiện bình luận.
 • Ảnh của tuTCM33
  tuTCM33 Đệ trình bởi tuTCM33 lúc T2, 2012-06-18 09:15.

  THANKS   phim hay, rất thích loại này

  Đăng Nhập để thực hiện bình luận.
Back to Top