Diễn đàn chỉ cung cấp thông tin phim!

Bạn đang tải phim X-Men Collection -- Trọn Bộ Dị Nhân (2000-2011) chất lượng phim Phim hd 1080p được sản xuất năm 2011 với sự tham gia của các diễn viên .

Hãy cùng nhau chia sẽ cảm nhận và bình luận Phim X-Men Collection -- Trọn Bộ Dị Nhân (2000-2011) cùng với các thành viên cộng đồng www.taiphimhd.net các bạn nhé!

Xem thêm Xem gì hôm nay

X-Men 2000

 

 

 

Giới thiệu: Quá trình tiến hóa của con người thường phải mất hàng ngàn, hàng vạn năm. Nhưng đôi khi sự tiến hóa lại có những bước nhảy vọt. Kết quả là những dị nhân với bộ gen bị đột biến ra đời. Họ có thể mang hình dáng bình thường như mọi người nhưng đến một lúc nào đó những khả năng phi thường của họ sẽ bộc lộ ra ngoài...

Người sói Wolverine là một dị nhân có bộ móng vuốt sắc nhọn và khả năng tự lành vết thương nhanh chóng. Còn Rogue có thể hút cạn năng lượng của người khác. Đau khổ khi phát hiện ra những dị năng khác người của mình, họ bỏ nhà ra đi và tình cờ gặp nhau.

Trong một lần bị tấn công, họ may mắn được giáo sư Charles Xavier giải cứu. Giáo sư Xavier là người đọc được suy nghĩ của người khác và có thể dùng ý chí điều khiển hành động của họ. Ông mở một trường học dành riêng cho những người đột biến. Là một người yêu chuộng hòa bình, ông dạy cho các học trò của mình biết cách điều khiển và sử dụng những khả năng đặc biệt vì cuộc sống của loài người trên trái đất.

Tuy nhiên, trong mắt những người bình thường thì hội X-Men chỉ gồm toàn những quái nhân khủng khiếp rất đáng khinh. Đi đầu trong phong trào chống lại các dị nhân là thượng nghị sĩ Robert Kelly, người luôn tích cực ủng hộ việc thông qua đạo luật buộc người đột biến phải lộ diện để chính quyền dễ quản lý. Khó khăn lại càng đè nặng lên đôi vai giáo sư Xavier vì ông còn phải tìm cách giải quyết mối xung đột với nhóm X-Men do Magneto cầm đầu.

Với tham vọng thống trị thế giới, Magneto cùng thuộc hạ âm mưu sử dụng một cỗ máy đặc biệt để làm đột biến gen toàn nhân loại, để cho mọi người trên trái đất này không còn một ai dám khinh rẻ các dị nhân...

 

X-Men 2 2003

 

 

 

Giới thiệu: Một cuộc chiến mới lại bắt đầu với những người đột biến gien di truyền, cả tốt lẫn xấu khi tổng thống Mỹ bị ám sát tại Nhà Trắng. Magneto trốn thoát. Nhưng giờ, họ phải cùng hợp sức để chống lại một người: tướng William Stryker - người chủ trương tiêu diệt hết những người đột biến trên thế giới và Yuriko - một người đột biến luôn đối đầu với Wolverine...

X-Men The Last Stand 2006


Giới thiệu: Đây là đỉnh điểm cuộc đấu tranh của những dị nhân với loài người. Một bên là cộng đồng dị nhân ác với âm mưu thống trị thế giới, một bên là những dị nhân lương thiện của trường đào tạo do Xavier đứng đầu. Cuộc chiến không khoan nhượng với khẩu hiệu: “Một người vì mọi người” và “Kẻ mạnh sẽ chiến thắng”
X-Men Origins Wolverine 2009

Wolverine (Hugh Jackman thủ vai) sau khi đã biết được quá khứ của mình bắt đầu cuộc hành trình đi tìm những kẻ đã gây đau khổ cho mình năm xưa để trả thù.
Những người hâm mộ những nhân vật truyện tranh của hãng Marvel vẫn còn có thể hi vọng vào phần tiếp theo của X-Men X-Men Origins: Magneto thay vì bị hoãn như dự kiến.
Nhà sản xuất Lauren Shuler Donner tuyên bố trên tạp chí Empire “Chúng tôi đã có kịch bản về Magneto, đây thật sự là phần về Magneto và Charles Xavier, đó chính là thời niên thiếu của Erik và Charles.”
Donner tiếp tục tung ra những tin tức về việc hoãn lại dự án này, cho biết “Tôi nghĩ rằng đầu tiên chúng tôi muốn làm về Wolverine, và sau đó là David (Goyer là đạo diễn gắn bó với bộ phim) thành một dự án phim khác, và cũng không có nhiều thời gian. Nhưng tôi cũng lại muốn làm phim Magneto –chúng tôi sẽ phải xem xét lại.
Tờ Production Weekly đang tung ra bản tóm tắt của bộ phim , gợi ý rằng Xavier “là một người lính đồng minh được phóng thích khỏi trại tập trung” và ở nơi đó Magneto đã khởi đầu cho X-Men.
“Giáo sư gặp Magneto sau chiến tranh và trong khi họ nhận thấy được mối dây liên hệ giữa họ trong lĩnh vực năng lực đặc biệt, thì những quan điểm khác nhau cũng sớm khiến họ trở thành thù địch.”
Bộ phim dự kiến bắt đầu trong năm 2009, nhưng chưa ai tuyên bố hãng Fox sẽ bắt đầu sản xuất dự án này vào thời điểm nào.
X-Men First Class 2011


Bối cảnh phim là thập niên ‘60, bình minh của kỷ nguyên vũ trụ và một xã hội tràn ngập những hy vọng phồn vinh của tổng thống J.F.Kennedy. Nhưng đó cũng là lúc sự căng thẳng leo thang giữa Hoa Kỳ và Liên Xô, đe dọa sự tồn vong của nhân loại. Và đó cũng là lúc những người đột biến xuất hiện…

Khi đó, Charles Xavier đã gặp Erik Lensherr. Trước khi trở thành Giáo sư X và Magneto nổi tiếng, Charles Xavier và Erik Lensherr cũng đã từng là những thanh niên đang tìm hiểu năng lực của mình. Trước khi trở thành tử thù, họ từng là bạn thân, từng sát cánh bên nhau cùng những người đột biến khác ngăn chặn mối đe dọa lớn nhất trong lịch sử nhân loại. X-MEN FIRST CLASS còn đưa cho người xem đáp án cho nhiều thắc mắc bấy lâu nay như đội X-Men đã thành lập như thế nào? Vì sao Charles Xavier phải ngồi xe lăn? Hay X-Mansion và Cerebro từ đâu mà có…

X-MEN FIRST CLASS đưa người xem trở về khởi điểm mới của những người đột biến. Kịch bản được tác thành bởi hai tác giả lừng danh Sheldon Turner và Bryan Singer, người đảm nhận vai trò đạo diễn hai phim đầu trong loạt phim X-Men. Họ được giới phê bình cũng như khán giả trên toàn thế giới ngưỡng mộ về khả năng hòa trộn hoàn hảo các thể loại kịch nghệ, hành động, quy mô và các vấn đề chính trị xã hội. Những phim về đội X-Men của Singer đã trở thành khuôn mẫu cho sự phục sinh dòng phim chuyển thể từ truyện tranh và cũng là đỉnh cao của dòng phim về siêu anh hùng.

Bối cảnh chính của X-MEN FIRST CLASS là những năm 60, thời điểm hợp lý cho sự khởi đầu truyền thuyết. Chính giai đoạn này truyện X-Men đã được Jack Kirby cùng với Stan Lee (biên tập viên / chủ bút / giám đốc nghệ thuật của Marvel Comics) sáng tác. Như những nhân vật của Marvel khác, đội X-Men cũng là những anh hùng khác thường. Họ rõ ràng là có khiếm khuyết, đôi khi cũng đả kích, chống đối xã hội. Nhưng họ hoàn toàn dễ cảm thông khi chiến đấu chống lại cái xấu vì tình yêu cuộc sống, phải đối phó với tổn thương đến lòng tự trọng hay chiến đấu với những kẻ thù hùng mạnh trong thế giới của họ. Họ được sản sinh từ nguyên tử, là con người siêu phàm, là bước tiến hóa kế tiếp của nhân loại. Mỗi người trong họ sinh ra với một biến dị riêng biệt. Biến dị này sẽ phát huy thành siêu năng lực khi họ đến tuổi dậy thì. Đến trong một thế giới đầy bất công, căm hờn và sợ hãi, họ bị xem như là sự quái đản của khoa học, sai lầm của tự nhiên. Họ bị những con người sợ hãi ruồng bỏ, và căm ghét do sự khác biệt của mình.

Theo Singer: Vấn đề đầu tiên để xây dựng câu chuyện là xác định giai đoạn mà Charles Xavier và Erik Lensherr gặp nhau thời thanh niên. Chúng tôi quyết định chọn đầu thập niên 60. Thời đó là đỉnh cao của chiến tranh lạnh cũng như các phong trào nhận quyền. Cả hai vấn đề cho chúng ta cơ hội tuyệt vời để khai thác các sự kiện sẽ định hình thế giới hiện tại. Một điểm nhấn của chiến tranh lạnh là Khủng hoảng tên lửa Cuba, một thời điểm mà nguy cơ tận thế trở nên rất rõ rệt. Đó cũng là điểm thích hợp để người đột biến xuất hiện và ngăn chặn ngọn lửa hủy diệt.

Nhân quyền là vấn đề quan trọng. Liệu người đột biến có được nhân loại chấp nhận hay bị xem như một mối đe dọa cần bị cách ly hay tiêu diệt? Liệu người đột biến nên thể hiện sức mạnh và thống trị như một loài ưu việc hay hòa nhập vào xã hội?

Cũng trên mô-típ đó là quan hệ giữa Charles Xavier và Erik Lensherr. Quan hệ này thể hiện cho sự khác biệt về tư tưởng và triết lý của thời đại đó. Họ giống nhau như những mảnh cắt ra cùng một tấm vải. Họ cùng xem người đột biến là nạn nhân của sự ngược đãi. Nhưng Charles Xavier cống hiến đời mình để bảo vệ những người sợ anh ta, còn Erik Lensherr thì muốn tiêu diệt họ. Mỗi người đều thấy chính nghĩa đứng về phía mình và không muốn nhượng bộ.


Báo link hỏng cho chủ rạp!
Từ Khóa : Trọn bộ dị nhân , X-Men Collection
 • Nhấn THANK ủng hộ tớ nhé :
 • Đăng nhập để THANK bài viết

 • Ảnh của thaodang2712
  thaodang2712 Đệ trình bởi thaodang2712 lúc T5, 2015-10-01 08:59.

  ad up lại sub fan 2 lên nhe, sub chạy chậm hơn so với phim. Tks!

   

  Đăng Nhập để thực hiện bình luận.
 • Ảnh của thoduphu
  thoduphu Đệ trình bởi thoduphu lúc CN, 2014-09-07 06:16.

  mod cho xin link vip lại đi các bác mod ! thank

  Đăng Nhập để thực hiện bình luận.
 • Ảnh của thoduphu
  thoduphu Đệ trình bởi thoduphu lúc CN, 2014-09-07 06:15.

  bác cường oi! link vip tải không duoc ,nó hiện lên biểu tượng qicktime , lá sao bác !

  Đăng Nhập để thực hiện bình luận.
 • Ảnh của cuong240290
  cuong240290 Chủ Rạp Đệ trình bởi cuong240290 lúc T3, 2014-07-15 15:20.

  Phần 5 là bản ra mắt năm 2011 ... tất nhiên là bản HD rồi ....!!


  Còn phần 6... bản đang chiếu rạp mới là bản CAM nhé bạn !

  Đăng Nhập để thực hiện bình luận.
 • Ảnh của thoduphu
  thoduphu Đệ trình bởi thoduphu lúc CN, 2014-09-07 06:47.

  bác cường oi! link vip tải không duoc ,kích vào download ,nó hiện lên biểu tượng qiucktime , không down được , nhờ chủ rạp hướng dẫn dùm , thank

  Đăng Nhập để thực hiện bình luận.
 • Ảnh của duylanh93
  duylanh93 Đệ trình bởi duylanh93 lúc CN, 2014-06-08 20:17.

  Phần 3 bạn down tạm ở link Fshare bản m720p mình mới thêm nhé...

  Đăng Nhập để thực hiện bình luận.
 • Ảnh của Chicken3305
  Chicken3305 Đệ trình bởi Chicken3305 lúc T2, 2014-01-27 09:56.

  Tải xong bộ dị nhân = link Torrent, chất lượng 1028p phải nói là perfect... thanks bác Cường nhiều...hóng phần tiếp theo The Day of Future Past...{#emotions_dlg.16}

  Đăng Nhập để thực hiện bình luận.
 • Ảnh của pankchau
  pankchau Đệ trình bởi pankchau lúc T2, 2014-06-02 23:38.

  bác down xong ko shẩe hay sao mà tôi down ko đc này, chậm rì :D

  Đăng Nhập để thực hiện bình luận.
 • Ảnh của toanbi
  toanbi Đệ trình bởi toanbi lúc T4, 2013-01-23 19:20.

  cho xin sub đi, up trọn bộ mà thiếu gia vị rồi chủ rạp ơi :D

  Đăng Nhập để thực hiện bình luận.
 • Ảnh của laivuhung
  laivuhung Đệ trình bởi laivuhung lúc T5, 2012-12-27 21:49.

  troi oi, sao ko co' sub sao ma` xem day ecmin oi. up cho e cai' link down sub de... Nan?

  Đăng Nhập để thực hiện bình luận.
 • Ảnh của thd2401
  thd2401 Đệ trình bởi thd2401 lúc T4, 2012-12-19 12:12.

  bo x-men nay hay lam, ma moi toi xem di xem lai tren star movie nhiu wa roi @@

  Đăng Nhập để thực hiện bình luận.
 • Ảnh của ecmin
  ecmin Đệ trình bởi ecmin lúc T3, 2012-12-18 23:24.

  Update VIP 1080p BrRip trojn bo

  Đăng Nhập để thực hiện bình luận.
 • Ảnh của ecmin
  ecmin Đệ trình bởi ecmin lúc T3, 2012-12-18 18:03.

  Dug roi, a thay de lau qua, a chuyen qua anh update vip luon nhe', e cu up phim khasc, member la tren het {#emotions_dlg.17} {#emotions_dlg.7}

  Đăng Nhập để thực hiện bình luận.
 • Ảnh của winpro123hk
  winpro123hk Đệ trình bởi winpro123hk lúc T3, 2012-12-18 17:53.

  Cái này sao giống của em up vậy anh {#emotions_dlg.4}

  mà thôi anh cứ up tiếp đi nhé

  Đăng Nhập để thực hiện bình luận.
 • Ảnh của ecmin
  ecmin Đệ trình bởi ecmin lúc T3, 2012-12-18 17:30.

  Toi nay len VIP 1080p BrRip cực nét nhé'

  Đăng Nhập để thực hiện bình luận.
 • Ảnh của mosquito199102
  mosquito199102 Đệ trình bởi mosquito199102 lúc T3, 2012-12-18 16:55.

  die link bản 2003 rồi admin ơi =.= cho e xin link mới với sắp hết vip rồi :((

  Đăng Nhập để thực hiện bình luận.
 • Ảnh của lflife
  lflife Đệ trình bởi lflife lúc T3, 2012-12-18 17:12.

  2003 là link phần 5 đó @@ nhầm chỗ phần 5 với 2 thôi ... link vẫn đủ

  Đăng Nhập để thực hiện bình luận.
 • Ảnh của mosquito199102
  mosquito199102 Đệ trình bởi mosquito199102 lúc T3, 2012-12-18 17:17.

  e down nó báo lỗi:

  404 Not Found

  chán luôn =,= 4 phần kia down ngon rồi mỗi phần 2003 là phần 5 đấy die như thế này thôi :((

  Đăng Nhập để thực hiện bình luận.
 • Ảnh của mr.pin
  mr.pin Đệ trình bởi mr.pin lúc CN, 2012-09-23 10:44.

  X-Men firs class có bản 1g5 hoặc 1g k cho em xin với {#emotions_dlg.19}

  Đăng Nhập để thực hiện bình luận.

Thông tin Uploader

Ảnh của cuong240290
Offline
Đăng nhập: 14 tuần 2 ngày trước
Tham gia: 2011-11-07

Bình luận Facebook

Back to Top