Diễn đàn chỉ cung cấp thông tin phim!

Bạn đang tải phim Trọn Bộ 4 Phần Thượng Đế Cũng Phải Cười - Thuyết Minh chất lượng phim Phim DVD được sản xuất năm 1980 với sự tham gia của các diễn viên .

Hãy cùng nhau chia sẽ cảm nhận và bình luận Phim Trọn Bộ 4 Phần Thượng Đế Cũng Phải Cười - Thuyết Minh cùng với các thành viên cộng đồng www.taiphimhd.net các bạn nhé!

Xem thêm

Bối cảnh của bộ phim, nói về hoang mạc Nam-bi và Kalahari, một khu vực khắc nghiệt với ánh nắng man dại và cái nóng nung người.Tưởng chừng như chẳng có loài vật nào có thể tồn tại,nhưng thực tế, có rất nhiều loài vật đã thích nghi được với cuộc sống khó khăn.Và cả con người, những người Bushmen qua hàng nghìn năm tiến hóa để tồn tại được ở Kalahari,họ đúng là những người vô tư nhất thế giới.. Bộ phim cực kì hài hước với những tình tiết không thể nhịn cười...

 

 

 

The gods must be crazy 1 - Đến thượng đế cũng phải cười 1 (1980)

 

Đến Thượng đế cũng phải cười kể lại chuyến phiêu lưu của anh thổ dân Xi tới nơi tận cùng Trái Đất để vứt bỏ một chai Coca-Cola vốn bị người da trắng bỏ lại và bộ tộc của anh không làm cách nào để phá hủy nó. Song song với cuộc phiêu lưu của Xi là hai câu chuyện nhỏ khác về câu chuyện giữa một nhà khoa học và một nữ giáo viên da trắng cùng một nhóm phiến quân đang trên đường trốn chạy.

Bộ lạc người Sho của Xi vốn sống cách biệt trên sa mạc Kalahari, họ hoàn toàn xa lạ với những gì diễn ra ở thế giới hiện đại. Rắc rối đến với bộ lạc khi một chai Coca-Cola bị hành khách đi máy bay ném xuống đúng nơi họ sinh sống. Tin rằng đây là món quà do Thượng đế ban tặng, từng người trong bộ lạc tìm mọi cách sở hữu và sử dụng nó cho các việc khác nhau. Tuy nhiên, sau đó cuộc sống êm đềm hạnh phúc của mọi người bỗng nhiên bị xáo trộn bởi những tranh cãi xung quanh tạo vật kỳ lạ. Tin rằng vật này mang lại bất hạnh cho cộng đồng, Xi quyết định đem cái chai đi vứt bỏ ở nơi tận cùng thế giới. Trên chuyến đi anh đã gặp nhiều rắc rối vì phải tiếp xúc với cuộc sống hiện đại với rất nhiều đồ vật và hành động anh chưa từng chứng kiến.

 

Đến thượng đế cũng phải cười 2 (1998)

Sau khi thực hiện chuyến hành trình với chiếc vỏ chai Coca cola kỳ lạ, chàng Xi trở về bộ tộc cùng gia đình và người thân sống vui vẻ và thoát khỏi những rắc rối mà làn gió văn minh phương Tây thế kỷ 21 mang lại.

Nhưng con người từ thế giới bên ngoài dường như lại không muốn bộ tộc của anh sống những ngày thật sự yên ổn trong thế giới của mình. Những kẻ tham lam lại tiếp tục lùng sục khu rừng của họ và tìm mọi cách đánh cắp ngà voi quý hiếm. Cùng lúc đó, hai đứa trẻ của Xi đang thám hiểm xung quanh lại vô tình rơi vào chiếc xe tải của bọn người xấu này!

Thế là anh chàng Xi lại có chuyện để lo lắng. Hai đứa con yêu dấu bị bắt cóc khiến anh mất ăn mất ngủ, vội vàng theo dấu bọn gây rối mau chóng giải thoát hai con. Nhưng mọi việc lại trở nên phức tạp hơn khi một trong hai đứa lại tự giải thoát cho mình và gặp thêm những cạm bẩy trên đường trốn thoát…

Đến thượng đế cũng phải cười 3 (1991)

Hai người, một là pháp sư, đang vận chuyển một cương thi Trung Quốc cổ đại chỉ có thể kiểm soát bằng một loạt dải giấy màu vàng và cũng là tổ tiên của người kia. Trên đường khi đang bay qua châu Phi, máy bay của họ bị chết máy. Và trong tất cả các nơi, máy bay của họ hạ ở đâu? Đúng vậy thưa các bạn, ở ngôi làng của bộ tộc thổ dân trong loạt phim “Đến Thượng đế cũng phải cười

Báo link hỏng cho chủ rạp!
Từ Khóa : The Gods Must Be Crazy 1974-1980-1991-1998
 • Nhấn THANK ủng hộ tớ nhé :
 • Đăng nhập để THANK bài viết

 • Ảnh của dzu.lee
  dzu.lee Đệ trình bởi dzu.lee lúc T4, 2013-07-17 08:46.

  Mấy link vip tiêu hết trơn rồi

  Đăng Nhập để thực hiện bình luận.
 • Ảnh của manhten
  manhten Đệ trình bởi manhten lúc CN, 2013-01-13 16:38.

  fix cái link sub đi chủ rạp. Thanks alL!

  Đăng Nhập để thực hiện bình luận.
 • Ảnh của nhienht9
  nhienht9 Đệ trình bởi nhienht9 lúc CN, 2012-10-28 19:01.

  link sud bị hỏng rồi bạn ơi... kiểm tra lại hộ mình với thanks !

  Đăng Nhập để thực hiện bình luận.
 • Ảnh của nguyenanhthong
  nguyenanhthong Đệ trình bởi nguyenanhthong lúc T7, 2012-10-06 18:25.

  cho em xin link 4shaer or tai khoan vip e down phim với....

  down bình thương chắc 2 tuần mới xong quá à

  huhuhuh

  Đăng Nhập để thực hiện bình luận.
 • Ảnh của duytutcb
  duytutcb Đệ trình bởi duytutcb lúc T7, 2012-09-08 21:21.

  Cái thuyết minh này giọng miền nam phải không mọi người 
  P/s: Sao link VIP không down được phần nào hết là sao nhỉ? 

  Đăng Nhập để thực hiện bình luận.
Back to Top