Diễn đàn chỉ cung cấp thông tin phim!

Bạn đang tải phim Boardwalk Empire Season 3 - Đế Chế Ngầm (2012) chất lượng phim Phim hd 720p được sản xuất năm 2012 với sự tham gia của các diễn viên .

Hãy cùng nhau chia sẽ cảm nhận và bình luận Phim Boardwalk Empire Season 3 - Đế Chế Ngầm (2012) cùng với các thành viên cộng đồng www.taiphimhd.net các bạn nhé!

Xem thêm Xem gì hôm nay

Boardwalk Empire Season 3 (2012)

Đế Chế Ngầm

 

Câu chuyện nói về chính trị gia Enoch ‘Nucky’ Thompson (do Steve Buscemi thủ vai). Bối cảnh vào năm 1920, tại thành phố Atlantic, ngày bắt đầu quy định việc cấm bán rượu – Prohibition (một thử nghiệm của chính quyền thời đó). Và hệ lụy là sự xuất hiện của hàng loạt các băng nhóm tội phạm, chính trị trở thành Gangster. Nơi bắt nguồn “cảm hứng” cho chế độ Mafia Mỹ, mà sau này hình thành các huyền thoại mafia nổi tiếng như: Bugsy Siegel, Lucky Luciano, Al Capone Scarface. 12 tập thí điểm ngốn kinh phí không tưởng, 50 triệu USD. Đó là do đầu tư vào bối cảnh, để tạo khung cảnh như thật vào những năm 1920, một phim cảnh trí Boardwalk dài gần 100m được dựng lên tại một bãi đậu xe ở Brooklyn, New York với đầy đủ thành phần như quán Bar, nhà hàng…

Quan trọng nhất là việc tái tạo hệ thống âm thanh, âm nhạc vào đúng thời kỳ đó, qua sự đầu tư “khủng” với nhà sản xuất âm nhạc nổi tiếng Randall Poster. Điểm nhấn chính cho âm nhạc là Jazz. Vào thời này, các thiết bị ghi âm chưa xuất hiện và không có điều kiện nào để ghi nhớ lại. Do đó, như một cuộc săn tìm thời kỳ âm nhạc đã mất, Randall Poster đã đưa những tác phẩm của mình sống lại trong một bối cảnh hoàn hảo nhất. Kết quả cho sự đầu tư đó là việc Boardwalk Empire trở thành loạt phim truyền hình bán chạy nhất đến hơn 160 nước trên toàn thế giới. Một sự tưởng thưởng xứng đáng cho tuyệt tác điện ảnh.

 

 

Báo link hỏng cho chủ rạp!
Từ Khóa : Boardwalk Empire - Đế Chế Ngầm 2012
 • Nhấn THANK ủng hộ tớ nhé :
 • Đăng nhập để THANK bài viết

 • Ảnh của duongvdh
  duongvdh Đệ trình bởi duongvdh lúc T2, 2013-08-05 12:24.

  Links 9-10-11 Fshare die het roi, chủ thớt up lại dùm nhé. cảm ơn

  Đăng Nhập để thực hiện bình luận.
 • Ảnh của ragdogs
  ragdogs Đệ trình bởi ragdogs lúc T3, 2012-10-09 14:28.

  Ep3 của Season 3 phần sub việt không khớp time bác ơi, :(

  Đăng Nhập để thực hiện bình luận.
 • Ảnh của ragdogs
  ragdogs Đệ trình bởi ragdogs lúc T6, 2012-10-05 13:18.

  bao giờ có phần tiếp chủ rạp nhể. đang xem hay quá mà lại hết mất

  Đăng Nhập để thực hiện bình luận.
 • Ảnh của iMe_Dragon
  iMe_Dragon Đệ trình bởi iMe_Dragon lúc T6, 2012-10-05 14:21.

  Phần này là phần mới và đang ra các tập mới phim đó bạn

  Mình vừa Update Ep3 kèm Sub Viet kìa bạn

  Đây là Season 3 nhé

  Bạn kéo đi nhé

  Thân!

  Đăng Nhập để thực hiện bình luận.
Back to Top