Diễn đàn chỉ cung cấp thông tin phim!

Bạn đang tải phim [Season 1VietSub] Human Target chất lượng phim được sản xuất năm 2010 với sự tham gia của các diễn viên .

Hãy cùng nhau chia sẽ cảm nhận và bình luận Phim [Season 1VietSub] Human Target cùng với các thành viên cộng đồng www.taiphimhd.net các bạn nhé!

Xem thêm

Bộ phim hành động, phiêu lưu, hình sự “Human Target” dựa trên truyện tranh và tiểu thuyết cùng tên của Len Wein và Carmine Infantino, là câu chuyện kịch tính, hấp dẫn tập trung vào nhân vật Christopher Chance (Mark Valley thủ vai), một vệ sĩ chuyên nghiệp hoạt động hoàn toàn độc lập.

Trong quá trình tác nghiệp, Chance được sự hỗ trợ đắc lực từ phía người anh em Winston và anh chàng cho thuê súng Guerrero - hai người bạn nối khố có liên quan đến quá khứ tăm tối của anh.

Với phim Mỹ, việc dự đoán chỉ 50/50 vì thường có những điểm “thắt nút” khá bất ngờ. Human Target cũng vậy. Thực sự thì Chance và thân thế của anh vẫn là một ẩn số. Điều gì đã khiến anh vượt qua quá khứ ấy và đưa bản thân mình trở thành mục tiêu sống thế thân cho những người khác? Hàng loạt những câu hỏi trên sẽ được giải đáp qua từng tập phim Human Target.


Mark Valley tự mình thực hiện các pha mạo hiểm trong phim

Mỗi tập phim sẽ giải quyết một điệp vụ riêng biệt, những tập đầu của bộ phim đã đưa khán giả đi lần lượt từ ngạc nhiên này tới bất ngờ khác với các tình huống phim được hé lộ, giải quyết hết sức hợp lý và lô-gíc. Đây cũng là một trong những bộ phim hành động hiếm hoi đạt tỉ lệ rating rất cao 8.0/10 trên trang web điện ảnh IMDB.

Nói về sự thành công của Human Target, không thể không kể đến vai diễn đưa tên tuổi Mark Valley lên hàng sao dù trước đó anh đã được biết đến qua hàng loạt vai diễn trong Shrek the Third (2007), The Next Best Thing (2000), Breast Men (1997)… Vẻ nam tính của Mark Valley hoàn toàn không phải là diễn, mà thực tế, anh đã tự mình thể hiện những cảnh quay mạo hiểm mà không cần diễn viên đóng thế. 

 

Human.Target.2010.S01

http://www.hdvietnam.com/diendan/highslide/graphics/zoomin.cur), pointer !important;" src="http://i1128.photobucket.com/albums/m499/hai134/HumanTarget_poster.jpg" border="0" />
Báo link hỏng cho chủ rạp!
 • Nhấn THANK ủng hộ tớ nhé :
 • Đăng nhập để THANK bài viết

 • Ảnh của hieuvx53
  hieuvx53 Đệ trình bởi hieuvx53 lúc T7, 2012-12-15 05:26.

  Mới lấy được link. Thanks iMe_Dragon. Bạn quá nhiệt tình và trách nhiệm với anh em, post bài thật kỹ. 

  Đăng Nhập để thực hiện bình luận.
 • Ảnh của pxvnam
  pxvnam Đệ trình bởi pxvnam lúc T4, 2012-10-03 09:42.

  Phim hay, hấp dẫn, lôi cuốn, Thanks.

  Đăng Nhập để thực hiện bình luận.
 • Ảnh của guitar08
  guitar08 Đệ trình bởi guitar08 lúc T6, 2012-09-28 22:30.

  Chà ! nghe có vẻ hấp dẩn nhỉ ! Check thử coi . Vẫn thanhk vì "new".

  Đăng Nhập để thực hiện bình luận.
Back to Top