Diễn đàn chỉ cung cấp thông tin phim!

Bạn đang tải phim Ratatouille (2007) - Chú chuột đầu bếp chất lượng phim Phim hd 1080p được sản xuất năm 2007 với sự tham gia của các diễn viên .

Hãy cùng nhau chia sẽ cảm nhận và bình luận Phim Ratatouille (2007) - Chú chuột đầu bếp cùng với các thành viên cộng đồng www.taiphimhd.net các bạn nhé!

Xem thêm

FSHARE.VN - THUYẾT MINH

 

Sinh ra với khứu giác tuyệt vời và khả năng nấu ăn, chuột Remy (Patton Oswalt lồng tiếng) luôn bay bổng với hình ảnh bếp lửa hồng cùng những lọ gia vị kỳ diệu. Trong một cơn biến loạn, chú bị lạc đàn, trôi nổi qua cống ngầm và tới Paris. Remy tìm đến Parisian, nhà hàng của thần tượng, đầu bếp Auguste Gusteau quá cố. Tại đây, chú gặp chàng trai vụng về Linguine, thuyết phục anh hợp tác để cậu được thực hiện ước mơ sáng tạo.

Khi sản xuất Ratatouille - tên một món ăn mang hương vị đồng quê và góp phần mang lại vinh quang cho Remy, đạo diễn Brad Bird hy vọng sẽ giúp khán giả rũ bỏ những nghi ngờ cố hữu để biết tin vào những điều tưởng như không thể. Bằng tài năng của mình, Remy đã chinh phục được chuyên gia ẩm thực khó tính nhất Paris, dù sự xuất hiện của một con chuột trong nhà bếp hạng sang vẫn là điều không thể chấp nhận với số đông thực khách.
Brad Bird kiên nhẫn xem xét danh sách dài những người muốn lồng tiếng cho vai chuột Remy. Cuối cùng, anh chọn diễn viên hài Patton Oswalt sau khi nghe một chương trình radio về ẩm thực của anh. Brad nhận xét: "Patton có giọng nói thật tuyệt vời, giống như một cậu bé nhưng lại ẩn chứa cá tính vô cùng mạnh mẽ. Với tôi, đó chính là nhân vật Remy - một cậu nhóc nhỏ bé với tâm hồn rộng mở".
Chú chuột đầu bếp (tựa gốc: Ratatouille) cuốn hút khán giả suốt 110 phút, với những hình ảnh sống động về một con chuột xinh xắn, đầy khát vọng và những tình tiết chặt chẽ, không chút gượng ép.

 

Báo link hỏng cho chủ rạp!
Từ Khóa : Chú chuột đầu bếp , Ratatouille (2007)
 • Nhấn THANK ủng hộ tớ nhé :
 • Đăng nhập để THANK bài viết
Đã có 8 người cảm ơn cho bài đăng: anarchy99, duy.vu.9843499, Hieu Nguyen6, Nam Nguyễn Đỗ, successce, thoduphu, vinhnghi, xamxi

 • Ảnh của TuyênLucy
  TuyênLucy Đệ trình bởi TuyênLucy lúc T2, 2018-01-08 09:49.

  ad có link full hd 1080 ko? up cho xin với...xem trên tivi kết nối mạng hd 720 bị vỡ hình xem chán quá.....thanks ad nhiều

  Đăng Nhập để thực hiện bình luận.
 • Ảnh của heosua1408
  heosua1408 Đệ trình bởi heosua1408 lúc T2, 2013-03-18 19:45.

  Sub ko khớp, ai có link sub chuẩn cho mình xin nhe! Thanks

  Đăng Nhập để thực hiện bình luận.
Back to Top