Diễn đàn chỉ cung cấp thông tin phim!

Bạn đang tải phim Nobita And The Island Of Miracles - Nobita Và Hòn Đảo Kỳ Tích (2012) chất lượng phim Phim hd 720p được sản xuất năm 2012 với sự tham gia của các diễn viên .

Hãy cùng nhau chia sẽ cảm nhận và bình luận Phim Nobita And The Island Of Miracles - Nobita Và Hòn Đảo Kỳ Tích (2012) cùng với các thành viên cộng đồng www.taiphimhd.net các bạn nhé!

Xem thêm

DOREAMON THE MOVIE 32:
NOBITA AND THE ISLAND OF MIRACLES
NOBITA VÀ HÒN ĐẢO KỲ TÍCH

Nobita and the Island of Miracles - Nobita và hòn đảo kỳ tích

Câu chuyện bắt đầu từ khi cậu bé Nobita ham học hỏi về loài động vật thời tiền sử nên đã nhờ Doraemon tìm hiểu. Thế là ba người bạn Doraemon, Dorami và Nobita đã dùng vòng thời gian và cây gậy bám dính để bắt những động vật thời cổ đại xa xưa đã tuyệt chủng lâu để về nghiên cứu.

Một lúc sau thì bất ngờ dính được con đà điểu cổ đại khổng lồ và gây cho ba người sự hoảng hốt, Nobita thì khiếp sợ.... Từ đó 5 người bạn trong nhóm Doraemon đã lên cổ máy thời gian quay về thời tiền sử xa xưa để tìm kiếm những động vật quý hiếm sắp bị tuyệt chủng từ rất lâu đời. Lúc đó nước Nhật chưa được hình thành. Sau khi quay về quá khứ sơ khai họ đã vào một hòn đảo kì lạ.

Trên hòn đảo có rất nhiều động vật lạ mà từ trước đến giờ nhóm bạn Doraemon chưa gặp qua, những loài động vật này rất quý hiếm, đã bị tuyệt chủng lâu rồi và còn quái dị nữa chứ. Ai cũng ngạc nhiên và muốn quan sát kĩ... Với những trò đùa tinh nghịch của các loài động vật và hơn nữa là những động vật ăn thịt như báo nanh dài (gọi tắt là Banada)... làm cho nhóm bạn nhiều tình huống khiếp sợ. Những bí mật về loài động vật lạ và sâu trong hang côn trùng quý sẽ được khám phá hay những tình huống nguy hiểm nào đang chờ các bạn ấy gặp phải?
Báo link hỏng cho chủ rạp!
Từ Khóa : doreamon , Doremon
 • Nhấn THANK ủng hộ tớ nhé :
 • Đăng nhập để THANK bài viết

 • Ảnh của chauvo
  chauvo Đệ trình bởi chauvo lúc T3, 2014-07-15 14:53.

  Link fshare die roài chủ thớt ơi

  Đăng Nhập để thực hiện bình luận.
 • Ảnh của phungalien89
  phungalien89 Đệ trình bởi phungalien89 lúc T7, 2012-12-22 08:07.

  Chủ thớt có link torrent không cho mình xin với???

  Thanks trước nha...{#emotions_dlg.7}

  Đăng Nhập để thực hiện bình luận.

Thông tin Uploader

Ảnh của dzyzdy
Offline
Đăng nhập: 21 tuần 4 ngày trước
Tham gia: 2012-12-18

Bình luận Facebook

Back to Top