Diễn đàn chỉ cung cấp thông tin phim!

Bạn đang tải phim Asterix Và Cướp Biển Vikings 2006 chất lượng phim Phim hd 720p được sản xuất năm 2006 với sự tham gia của các diễn viên .

Hãy cùng nhau chia sẽ cảm nhận và bình luận Phim Asterix Và Cướp Biển Vikings 2006 cùng với các thành viên cộng đồng www.taiphimhd.net các bạn nhé!

Xem thêmXa xa về phía Bắc có một vùng đất bị nguyền rùa, nơi đó chứa đầy những thiên tai bão táp. Đó không khác hơn chính là vùng đất địa ngục do Vinking làm lãnh chúa. Vinking là một tên bạo chúa tàn ác, sở hữu lượng tài sản kếch xù và đó là vật chứng của những vụ cướp bóc tàn phá của hắn. Mặc dù vậy, Vinking luôn cho rằng lãnh thổ dưới sự cai trị của mình cùng với đời cướp biển thật là lẫy lừng, quả xứng đáng với một dân tộc anh hùng!

Nhưng dân tộc anh hùng dạo này lại không ăn nên làm ra vì đoàn quân cướp biển của hắn xông vào ngõ ngách nào là nơi đó lại… trống không. Có vẻ người dân đã thực hiện chiến lược vườn không nhà trống rất hiệu quả! Tức chí anh tài, Vinking quyết nhờ tên pháp sư ba phải Patren tiên đoán mục tiêu tiếp theo để thực hiện một mẻ làm ăn lớn.

Tuy nhiên, rõ ràng là tên pháp sư này đã phạm phải một sai lầm lớn nhất trong cuộc đời hắn. Bởi lẽ Patren đã chọn phải vùng đất nuôi dưỡng anh hùng Asterix. Asterix đang quyết tâm bảo vệ quê hương của mình và huấn luyện thái tử Charles trở thành một người đàn ông kiên cường và mạnh mẽ… Rõ ràng là thời đại hoàng kim của bọn Viking đang sắp tàn lụi khi đụng độ một trong những kẻ thù lớn nhất trong cuộc đời chinh chiến… 

Báo link hỏng cho chủ rạp!
Từ Khóa : Asterix et les Vikings 2006 , Asterix Và Cướp Biển Vikings 2006
 • Nhấn THANK ủng hộ tớ nhé :
 • Đăng nhập để THANK bài viết
Đã có 9 người cảm ơn cho bài đăng: botherqua, chetlahet, cutoxx, ecmin, haisangkt, locchoc, nhuket0211, socnhi, tigertank1942

 • Ảnh của ecmin
  ecmin Đệ trình bởi ecmin lúc T2, 2013-03-18 16:56.

  Update vip (ban Thuyet Minh)

  Đăng Nhập để thực hiện bình luận.
 • Ảnh của ecmin
  ecmin Đệ trình bởi ecmin lúc T2, 2013-03-18 16:55.

  Update vip (ban Thuyet Minh)

  Đăng Nhập để thực hiện bình luận.
 • Ảnh của chetlahet
  chetlahet Đệ trình bởi chetlahet lúc T3, 2013-01-01 15:57.

  link phần 2 đã bị xóa.fix giùm bạn ơi.thanks

  Đăng Nhập để thực hiện bình luận.
 • Ảnh của phungalien89
  phungalien89 Đệ trình bởi phungalien89 lúc T4, 2012-12-26 15:42.

  Chủ thớt có link torrent không cho mình xin với???

  Thanks trước nha...{#emotions_dlg.7}

  Đăng Nhập để thực hiện bình luận.
Back to Top