Diễn đàn chỉ cung cấp thông tin phim!

Bạn đang tải phim The Impossible - Thảm Họa Sóng Thần (2012) chất lượng phim Phim hd 720p được sản xuất năm 2012 với sự tham gia của các diễn viên .

Hãy cùng nhau chia sẽ cảm nhận và bình luận Phim The Impossible - Thảm Họa Sóng Thần (2012) cùng với các thành viên cộng đồng www.taiphimhd.net các bạn nhé!

Xem thêm Vòng lặp thời gian , Xem gì hôm nay

The Impossible 2012

 

Xếp hạng: 7.7/10 - 27385 phiếu

 

 

 

The Impossible được xây dựng dựa trên câu chuyện có thật về một trong số những gia đình là nạn nhân của thảm họa sóng thần ở Đông Nam Á hồi năm 2004 – nhà Alvarez Belons người Tây Ban Nha. Không dễ để họ tin tưởng bất cứ ai muốn chuyển thể câu chuyện của mình lên màn ảnh. 

Phim đưa người xem trở lại gần 10 năm trước tại “thiên đường nhiệt đới” Phuket của Thái Lan. Một ngày sau lễ Giáng sinh, nước biển trở nên đục ngầu, gào thét và ập vào vùng đất duyên hải miền Tây của đất nước Chùa Vàng. Trong phút chốc, những khu resort sang trọng bỗng trở thành bãi hoang phế, mọi thứ chìm trong biển nước đục. Maria, Henry cùng với ba cậu con trai Lucas, Thomas và Simon nằm trong số nhiều gia đình đi nghỉ tại đây. Chỉ trong nháy mắt, gia đình 5 người bị chia lìa và phải tìm nhau trong đống đổ nát. 

 

Báo link hỏng cho chủ rạp!
Từ Khóa : Thảm Họa Sóng Thần , The Impossible 2012
 • Nhấn THANK ủng hộ tớ nhé :
 • Đăng nhập để THANK bài viết

 • Ảnh của kensyy
  kensyy Đệ trình bởi kensyy lúc T3, 2013-02-05 19:41.

  up link khác đi thớt ơi :((

  Đăng Nhập để thực hiện bình luận.
 • Ảnh của yako
  yako Đệ trình bởi yako lúc T7, 2013-02-02 00:26.

  chủ rạp cho xin cái link FS đi tks nhìu

  Đăng Nhập để thực hiện bình luận.
Back to Top