Diễn đàn chỉ cung cấp thông tin phim!

Bạn đang tải phim Paranormal Xperience 3D - Hồn ma bác sĩ chất lượng phim Phim hd 720p được sản xuất năm 2011 với sự tham gia của các diễn viên .

Hãy cùng nhau chia sẽ cảm nhận và bình luận Phim Paranormal Xperience 3D - Hồn ma bác sĩ cùng với các thành viên cộng đồng www.taiphimhd.net các bạn nhé!

Xem thêm

Paranormal Xperience 3D -  Hồn ma bác sĩ

poster phim hồn ma bác sĩ

 

 

Nội dung phim

Một nhóm sinh viên người Tây Ban Nha đi thực hành và đang kiểm chứng một thí nghiệm về tâm linh ở một thị trấn hẻo lánh. Có một tin đồn về việc linh hồn của bác sĩ thị trấn chuyên giết người để làm thí nghiệm đang tồn tại ở thị trấn đấy. Liệu họ có kiểm chứng được sự thật, hay thậm chí còn nhận được nhiều điều hơn thế…

 

Xem vài tấm dưới đây để kiếm chứng xem đủ kinh dị chưa nhé :)

 

 

Nguồn : http://phim4v.com

 

 

- Cho Ông Ba Mươi nói đôi lời về thói quen upload của mình nhé

mình upload film với mục đích CHIA SẺ là chính, không hề có bất cứ vụ lợi cũng như lấy tiếng tăm. Chủ yếu mình chỉ post lại những phim "tiệt chủng" trong taiphimhd.net cho thành viên của web tiện lợi hơn. Vì lý do như thế nên mình phải lên mạng tìm phim rồi upload lại (bản thân phim và phụ đề) vào taiphimhd.net. Vì thế mọi người đừng nặng lời hay kiện cáo kiểu như (ah, phim này trong diễn đàn Z up nè, film này do anh X, chị Y encode lại cho nhẹ nè ... sao không ghi nguồn vào v.v...) NHƯNG MÌNH RẤT SẴN LÒNG SỬA THÊM NGUỒN CỦA PHIM nếu THỰC SỰ CỦA NGƯỜI NÀO ĐÓ HAY DIỄN ĐÀN NÀO ĐÓ khi ĐƯỢC YÊU CẦU. (kể cả phần sub đính kèm trong film) 

 
Xin cảm ơn mọi người

 

 

p/s riêng cho chú Thành : Chú mày tải về rồi xem thử đã đủ độ logic cũng như kinh dị chưa nhé. Thích mổ xẻ, cắt thịt, hay cảnh nóng gì trong đó có tuốt :D

Báo link hỏng cho chủ rạp!
Từ Khóa : bác sĩ , kì bí , Paranormal Xperience 3D , siêu linh
 • Nhấn THANK ủng hộ tớ nhé :
 • Đăng nhập để THANK bài viết

 • Ảnh của hai_lua_chinh_hieu
  hai_lua_chinh_hieu Đệ trình bởi hai_lua_chinh_hieu lúc T6, 2013-02-15 23:58.

  "việc ác dù nhỏ cùng đừng nên làm"  ai đó đã dạy như thế. tội ác ta gây ra có thể không ai biết nhưng lương tâm ta biết, và không cái đau khổ nào bằng việc bị lương tâm mình cắn xé, và nếu ta không dũng cảm đối mặt có thể một ngày nào đó lương tâm sẽ cắn xé nát phần "người" trong ta, lúc đó ta cũng chỉ như con thú hoang dã mà thôi.

   

  Một câu mang tính cá nhân : phim hay !!!!

  Đăng Nhập để thực hiện bình luận.
 • Ảnh của anhgiacid
  anhgiacid Đệ trình bởi anhgiacid lúc T3, 2013-02-05 01:11.

  Nói chung là phim hay các bác cãi nhau làm cái j ? kệ mẹ cho nó sủa. Mà đứa em trong phim bị ám ảnh quá khứ hay là bị thằng bác sĩ nhập hồn lúc thôi miên nhể ?

  Đăng Nhập để thực hiện bình luận.
 • Ảnh của begaycom
  begaycom Chủ Rạp Đệ trình bởi begaycom lúc T2, 2013-02-04 23:02.

  *******

  Cây ngay không sợ chết đứng bạn à, tôi đã lường trước anh sẽ nói như vậy để chống chế mà. Rất cảm ơn mọi người đã lên tiếng và thực sự thì dở hay không vẫn do cảm nhận của từng người. Tôi chỉ xin anh là để bài này yên ổn thôi, tôi đã xóa những dòng đó rồi và tôi cũng không làm gì hay nói gì quá đáng đến anh cả. Đừng tự biến mình thành kẻ vô học khi mà từng comment ủng hộ tôi hay từng comment nhận xét về phim đều "được" anh đáp trả.

  Đăng Nhập để thực hiện bình luận.
 • Ảnh của tran1982
  tran1982 Đệ trình bởi tran1982 lúc T3, 2013-02-05 01:20.

  Truoc hết toi se nhận loi vi nóng tính ,đấy là bản thân tôi nghi chu không phải vì so mọi người ném bom ,ném dá đâu nhe.. sao tôi phải chống che, cai kiểu cách quảng bá như chú  ,thử hỏi  ...  cây ngay không sợ chết dứng thi thử hỏi  tại sao chu  phải xóa bỏ khi thay toi nhận xét .... chuyen đã qua thì thoi ....nghi cho cùng toi cũng sai khi co những lời bình như vay, con bản thân ch. Cũng phải xem xét lại ...

  Đăng Nhập để thực hiện bình luận.
 • Ảnh của lyhuunhan
  lyhuunhan Đệ trình bởi lyhuunhan lúc T2, 2013-02-04 14:05.

  Dính mấy fim của bác VII kìa. kakaka. Bác VII dzô nhận hàng nào. 

  Đăng Nhập để thực hiện bình luận.
 • Ảnh của ecmin
  ecmin Đệ trình bởi ecmin lúc T2, 2013-02-04 10:22.

  Thôi nào AE bình tĩnh, hiểu lầm thôi mà, tết rồi chúc nhau lời hay ý đẹp đi chửi nhau làm gì {#emotions_dlg.18}

  Đăng Nhập để thực hiện bình luận.
 • Ảnh của begaycom
  begaycom Chủ Rạp Đệ trình bởi begaycom lúc T2, 2013-02-04 22:21.

  xin lỗi anh ecmin trước, em làm ngơ đủ rồi. Anh thông cảm, không nói không được

  Đăng Nhập để thực hiện bình luận.
 • Ảnh của BillyIketani
  BillyIketani Đệ trình bởi BillyIketani lúc T2, 2013-02-04 09:56.

  mới đầu xem mà không định tải nhưng thấy ồn ào quá nên xem thử ra làm sao. Xem rồi, mình lên đây comment một từ thôi. "Hay" mình chẳng quan tâm trước kia chủ thớt nói gì cả.{#emotions_dlg.13}

  xem mà không định tải

   

   

  Đăng Nhập để thực hiện bình luận.
 • Ảnh của xuxuka08
  xuxuka08 Đệ trình bởi xuxuka08 lúc T2, 2013-02-04 09:39.

   tran1982 thân mến

  Sao, cái cảm giác bị người ta ném đá thế nào? Mới có bị ném vài viên sỏi vào chuyện phát ngôn của mình mà đã thấy như thế nên mới phải lên đây comment xin lỗi quẹt quẹt. Mà ông phang nguyên cục gạch vào danh dự, đặc biệt là uy tín của người khác thì họ thế nào hả. Cụ thể hơn là begaycom thì ông nghĩ người ta làm gì đây. Chẳng lẽ không xóa đi cái dòng nhận xét cá nhân* của mình dành cho phim mà để đó cho ông bắn đại bác chắc.

  chuyện thứ 2 : chắc là chủ thớt viết mấy dòng của mình vào, ông xem trên imdb thấy có ba phết 5 nên lên lây phát ngôn bừa bãi, chủ thớt thách ông viết một bài rằng phim của chủ thớt dở chỗ nào nên ông tức quá tải về xem để mà "vạch lá tìm sâu" rồi ồ, cái phim này cũng hay hay, định lên đây sorry mà thấy người ta nói mình dữ quá nên phải đổ thừa không có lửa thì đào đâu ra khói. Mà lửa ở đây là lửa của cái hộp quẹt thì khói ở chỗ nào.

  *nhận xét cá nhân của chủ thới đại khái là đưa ra 4 phim kinh dị như Paranormal activity 1234, slither, Sinister, slient hill đã từng được giới thiệu trên facebook rồi nói là phim này có thể sẽ được nằm trong seri phim kinh dị được giới thiệu lên facebook của web -> chỗ này thì không có gì là quá cũng chẳng có gì sai trái cả, từ độ kinh dị cho đến nội dung phim, đặc biệt là dàn diễn viên Tây Ban Nha, đẹp trai dã man chẳng dám nói hơn mấy phim kia nhưng thua thì còn lâu.

   chắc cái nhận xét thứ 2 làm ông ngứa mắt hả, chủ thớt nói mấy 4 phim nêu trên còn thiêu thiếu cái gì đó thì phim này sẽ không làm bạn thất vọng. theo mình là hoàn toàn chính xác. Phim 7, 8 sao nhạt như nước ốc mà mình nói là phim Paranormal Activity người xem mới đầu thích thú với các "hiện tượng siêu nhiên" đúng theo nghĩa đen nhưng không làm sao biết được con quỷ đấy mặt ngang mũi dọc ra làm sao, chờ ròng rã 2 ~ 3 năm xem các phần sau mới biết là nó đòi con trai mà không được biết cách kết thúc thế nào, nó cũng chẳng gửi đến cho người xem một thông điệp hay bài học cuộc sống nào cả. hay là phim bom tấn Siniter, tại mình dốt hay tại phim mà mình cũng chẳng biết làm sao để ngăn con quỷ trong phim, chỉ biết là phá cánh cổng  thì quỷ không đến được mà nhân vật chính chưa kịp phá thì đã bị chặt cả 2 vợ chồng thành 3 khúc. Đúng là thiếu một cái kết thúc của câu truyện chứ không phải cái hết phim. Còn phim Slither đúng là rất hay về mặt nội dung nhưng không đủ độ kinh dị bằng phim này. Còn phim slient hill mình chưa xem nên không biết.

  Đó là những nhận xét của mình, còn đoạn mà begaycom giới thiệu thì tốt nhất nên để begaycom nói lại thì hay hơn. Mình chẳng bênh vực cho ai hết mà mình đang nói những nhận xét của riêng mình.

  À còn nữa, mà nếu ai để ý thì đa phần phim của begaycom up lên thì toàn làm theo format là up một cái poster hoành tráng lên phim, nêu nhận xét cá nhân về phim rồi tóm tắt nội dung. Lần này cũng vậy chẳng có gì là quá cả. Chẳng qua lần này xui quá, gặp phải 1 thằng hồ đồ, không xem để kiểm chứng mà dựa vào số phết để phát ngôn nên mới có xì căn đan comment kiểu này. Eo lần này không khéo chắc chủ thớt bỏ nghề quá.

  Đăng Nhập để thực hiện bình luận.
 • Ảnh của tran1982
  tran1982 Đệ trình bởi tran1982 lúc T2, 2013-02-04 20:31.

  anh vẫn chua cảm nhận được cái nem Đá,ném bom như thế nào .Con về vấn đề phim thi khỏi phải bàn ., 3,5 / 10 voi nhận xét cua gần 600 người .....kaka thế là chu/chị biet rồi .. BỨC XÚC loi quảng bá của anh chủ rap cải lương thoi, nhưng mà anh ấy đã xoa mất roi. Đảm bảo anh em đọc  bàI ,chắc chắn cũng bức xúc  vậy thoi.. thôi thi ... ma anh chủ rap hat cải lương con quảng bá kiểu vậy thi se con gặp lại Tran1982 nay day. Lần sau se ko ngu như lan này,  TRAN 1982 SE COPY lai de pót cho anh em coi....sớm  gặp lại ...

  Đăng Nhập để thực hiện bình luận.
 • Ảnh của tran1982
  tran1982 Đệ trình bởi tran1982 lúc CN, 2013-02-03 21:02.

  Thật ra nếu mà nhu  bây giờ thi ko nói.Nhưng mà tối qua thay anh chủ bút quảng cáo rầm rộ lam nen moi  bức xúc .Bây giờ coi lai,thấy anh chủ báo xóa bỏ mat đoạn bằng quảng cáo roi. mọi người vo sau ko xem duoc loi quảng cáo  nen hiểu lầm là mình chửi bới vô cớ .Thằng bé no xóa bỏ mất đoạn day roi.Biết thế copy lai cho anh em đọc ...buc that 

  Đăng Nhập để thực hiện bình luận.
 • Ảnh của begaycom
  begaycom Chủ Rạp Đệ trình bởi begaycom lúc T2, 2013-02-04 22:58.

  mọi người đọc hoặc nếu rảnh nữa thì xem giúp em phim đó thử có gì quá lời không, đặc biệt khi em thêm dòng

  Trước hết cho mình nói vài lời của riêng mình đã nhé

  Tôi đã lường trước anh sẽ nói như vậy nên chụp một shoot đề phòng, tôi không ngại dấu diếm gì cả. Thậm chí nếu muốn tôi sẽ đăng lại cho mà xem. Rất cảm ơn mọi người đã lên tiếng giúp mình. Nhưng mình thiết nghĩ hạng người này không cần phải để tâm.

  Đăng Nhập để thực hiện bình luận.
 • Ảnh của xuxuka08
  xuxuka08 Đệ trình bởi xuxuka08 lúc T2, 2013-02-04 09:36.

  ồ thế à, vậy đã xem phim chưa, dở chỗ nào kể cho mình nghe với. Còn quảng cáo thì để chủ rạp online rồi nhắc lại xem có chỗ nào quá không nhé.

  Đăng Nhập để thực hiện bình luận.
 • Ảnh của vutananh
  vutananh Đệ trình bởi vutananh lúc CN, 2013-02-03 22:47.

  Dù gì thì bạn cũng không nên reply như vậy!Nếu bạn còn làm thế thì sẽ dẫn việc bạn sẽ tự cô lập trên diễn đàn vì mọi người sẽ tẩy chay bạn mặc dù bạn có quyền VIP.

   

  Đăng Nhập để thực hiện bình luận.
 • Ảnh của tran1982
  tran1982 Đệ trình bởi tran1982 lúc T2, 2013-02-04 00:00.

  công nhận la minh comen hơi nóng tinh nhưng mà trước sau như một ,minh ghet cái kiểu cách quảng bá không đúng sự thật như vay. Dù sao ,có lỗi thi nhận. , ...cam on da gop y .

  Đăng Nhập để thực hiện bình luận.
 • Ảnh của tran1982
  tran1982 Đệ trình bởi tran1982 lúc CN, 2013-02-03 20:52.

  phủi la phủi thế nào.sao phải phủi ha anh nammufc

  Đăng Nhập để thực hiện bình luận.
 • Ảnh của nammufc
  nammufc Đệ trình bởi nammufc lúc CN, 2013-02-03 20:46.

  hôm qua thấy lên chửi khí thế lắm mà....lôi đủ thứ trên đời ra chửi người ta rồi giờ định phủi mỏ ah ??  ""tran1982""

  Đăng Nhập để thực hiện bình luận.
 • Ảnh của xuxuka08
  xuxuka08 Đệ trình bởi xuxuka08 lúc T2, 2013-02-04 09:37.

  không khéo phen này begaycom bỏ nghề mất

  Đăng Nhập để thực hiện bình luận.
 • Ảnh của TIZ
  TIZ Đệ trình bởi TIZ lúc CN, 2013-02-03 20:41.

  Phim hay phim dở bình thoải mái. Giữ cái mồm cho sạch.

  Đăng Nhập để thực hiện bình luận.
 • Ảnh của tran1982
  tran1982 Đệ trình bởi tran1982 lúc CN, 2013-02-03 20:54.

  TIZ nói đúng rồi đây .Cám ơn đã nhắc nhở .

  Đăng Nhập để thực hiện bình luận.
 • Ảnh của tuTCM33
  tuTCM33 Đệ trình bởi tuTCM33 lúc CN, 2013-02-03 14:36.

  Phim xem hay đó, đúng sở trường Tôi rồi. Các bạn không biết rồi: cậu Tran1982 bị 1 mắt cận 1 mắt lác mà, khi xem phải đeo kính mắt lồi mắt lõm mà, tranh luận với bạn đó làm zì, thông cảm cho họ đi

  Đăng Nhập để thực hiện bình luận.
 • Ảnh của bongbong7486
  bongbong7486 Đệ trình bởi bongbong7486 lúc CN, 2013-02-03 10:39.

  Nếu chỉ dựa vào điểm trước khi xem thì nên đắp chăn ngủ cho sớm. Xem phim xong thấy không tiếc công down về. Cám ơn chủ thớt. Mình chưa bao giờ nhìn điểm để xem phim cả.

  Đăng Nhập để thực hiện bình luận.
 • Ảnh của tran1982
  tran1982 Đệ trình bởi tran1982 lúc CN, 2013-02-03 20:33.

  da,em xem xong em mới nhận xét ah.Như vậy em mới bức xúc với quảng cáo rầm rộ của anh chủ rạp hát cải lương ah.

  Đăng Nhập để thực hiện bình luận.
 • Ảnh của xuxuka08
  xuxuka08 Đệ trình bởi xuxuka08 lúc CN, 2013-02-03 10:06.

  hay mà, đâu có dở đâu. Chuyện này thoạt đầu tưởng kẻ sát nhân, hóa ra là có ma, nhưng nó lại có thể giải thích logic được là cô em gái bị chứng tâm thần phân liệt. Nhưng nó vẫn có gì đó rất trùng hợp không giải thích được…

  về độ kinh dị thì khỏi phải nói rồi. rating là cái gì cơ chứ. Thiếu gì phim rating 7 8 sao mà nhạt như nước ốc đấy thôi.

  THẰNG CHA kia comment dìm hàng kiểu này nhẽ ra phải bị lock nick mới đúng. Đả kích lung tung.

  Đăng Nhập để thực hiện bình luận.
 • Ảnh của begaycom
  begaycom Chủ Rạp Đệ trình bởi begaycom lúc CN, 2013-02-03 10:00.

  trước tiên em xin cảm ơn anh nam và dragonblue đã lên tiếng giúp em. Cảm ơn luôn tran1982 đã ném đá giúp phim em đắt hàng hơn.

  vậy xin hỏi tran1982, bạn đã XEM phim này chưa mà lại dựa vào số rating mà lên đây phát ngôn. Thế nếu xem rồi thì cho mình hỏi nó dở chỗ nào, có giỏi thì đánh giá một bài về những cái dở của phim đi.

   

  những anh hùng bàn phím như thế này thì chẳng cần phải bận tâm làm gì hết.

   

  Nếu thật sự dở thì lượt tải về phải tỉ lệ thuận với lượt "lên tiếng" của những người khác chứ không phải là chỉ có mình bạn tran1982 "ném đá" kiểu này.

  Đăng Nhập để thực hiện bình luận.
Back to Top