Diễn đàn chỉ cung cấp thông tin phim!

Bạn đang tải phim Room on the Broom (2012) chất lượng phim Phim hd 720p được sản xuất năm 2012 với sự tham gia của các diễn viên .

Hãy cùng nhau chia sẽ cảm nhận và bình luận Phim Room on the Broom (2012) cùng với các thành viên cộng đồng www.taiphimhd.net các bạn nhé!

Xem thêm

 

Chó, chim, mèo, ếch đã hợp sức với nhau chống lại rồng phun lửa để giải cứu cô chủ phù thùy tốt bụng. Họ cùng nhau cưỡi trên chiếc chổi bay chu du khắp đất trời.

Phim kể về người phi công cứu sống gần 100 mạng người trong một chuyến bay định mệnh, anh được ca tụng như một anh hùng. Nhưng sau đó, sự thật phủ phàng, người ta phát hiện và làm sáng tỏ những sự kiện xảy ra vào đêm trước khi chuyến bay gặp nạn, những hành vi bất thường trong quá khứ của vị cứu tinh bị vạch trần. Phim được đạo diễn bởi Robert Zemeckis, cùng với sự tham gia của các diễn viên Nadine Velazquez, Denzel Washington, Carter Cabassa.

Báo link hỏng cho chủ rạp!
Từ Khóa : Ngồi Trên Cán Chổi , Room on the Broom (2012)
  • Nhấn THANK ủng hộ tớ nhé :
  • Đăng nhập để THANK bài viết
Đã có 8 người cảm ơn cho bài đăng: amateur2712, anthonypham, henrykim, locchoc, luongnhatduynt, qu2anh, socnhi, thuhaminhk40

Back to Top