Diễn đàn chỉ cung cấp thông tin phim!

Bạn đang tải phim Bhagam Bhag - Cuộc phiêu lưu bất đắc dĩ 2006 chất lượng phim Phim hd 720p được sản xuất năm 2006 với sự tham gia của các diễn viên .

Hãy cùng nhau chia sẽ cảm nhận và bình luận Phim Bhagam Bhag - Cuộc phiêu lưu bất đắc dĩ 2006 cùng với các thành viên cộng đồng www.taiphimhd.net các bạn nhé!

Xem thêm

Bhagam Bhag - Cuộc phiêu lưu bất đắc dĩ  2006

 

 

Câu chuyện xoay quanh ba con người ba tính cách khác nhau.Nhưng định mệnh đã kéo họ về chung một nơi ..Người thứ nhất là Champak Chaturvedi là người quả lý và điều hành một đoàn sân khấu dân gian ở Ấn Độ.Người thứ hai là Bunty - đã tốt nghiệp ngành nghệ thuật và đang đi kiếm việc làm. Người thứ ba là Babla là một người giản dị, không biết nói tiếng Anh. Bunty, Babla được đoàn kịch thuê vào đoàn nghệ thuật.Cả hai ai cũng muốn đóng vai anh hùng, không ai chịu nhận vai phản diện . Cả hai người không ai nhường nhịn ai cả....Mâu thuẫn từ đây mà nảy sinh. Tình cờ Champak phát hiện ra rằng Bunty có tình cảm với Anjali, và điều đó khiến Champak Chaturvedi không thể chấp nhận được.....Champak Chaturvedi quyết định lên kế hoạch...hãm hại Bunty khi họ được mời sang Anh biểu diễn.....Cuộc phiêu lưu bất đắc dĩ với nhiều tình huống bi hài xảy ra...

 

Báo link hỏng cho chủ rạp!
Từ Khóa : Bhagam Bhag , Cuộc phiêu lưu bất đắc dĩ 2006
  • Nhấn THANK ủng hộ tớ nhé :
  • Đăng nhập để THANK bài viết
Đã có 2 người cảm ơn cho bài đăng: hopaohn, ifdt1801

Back to Top