Diễn đàn chỉ cung cấp thông tin phim!

Bạn đang tải phim Lagaan: Once Upon a Time In India - Ngày xửa ngày xưa ở Ấn Độ 2001 chất lượng phim Phim DVD được sản xuất năm 2001 với sự tham gia của các diễn viên .

Hãy cùng nhau chia sẽ cảm nhận và bình luận Phim Lagaan: Once Upon a Time In India - Ngày xửa ngày xưa ở Ấn Độ 2001 cùng với các thành viên cộng đồng www.taiphimhd.net các bạn nhé!

Xem thêm

Lagaan: Once Upon a Time In India 2001


Xếp hạng: 8.1/10 - 23385 phiếu

 

Phim này có anh Aamir Khan nè {#emotions_dlg.20}

 

 

Đây là câu chuyện kể về sự đấu tranh của người dân ở 1 ngôi làng nhỏ của Ấn Độ dưới sự bóc lột của Thực dân Anh. Họ đã bị đánh thuế đến tận xương bởi người Anh, nhưng khi Jack Russell tuyên bố rằng hắn sẽ tăng gấp đôi Lagaan (thuế) từ tất cả các dân làng, họ quyết định phải chống lại nó. Dẫn đầu làng là một thanh niên tên là Bhuvan, kẻ đã thách thức một trò chơi tên là cricket, một trò chơi mà rất quen thuộc với người Anh, còn dân làng, trong đó có Bhuvan, chưa bao giờ chơi trò chơi này trước đó. Thách thức được chấp nhận, thu hút sự quan tâm của người Ấn Độ trên cả khu vực, cũng như người Anh từ khắp nơi trên đất nước - tất cả mọi người tập hợp để xem "tròchơi công bằng" của người Anh. Nhưng những người dân làng lại được sự hỗ trợ từ 1 cô gái da trắng mà không phải ai khác, Elizabeth, em gái của Đại úy Rusell.

 

Báo link hỏng cho chủ rạp!
Từ Khóa : Aamir Khan , Lagaan: Once Upon a Time In India , Ngày xửa ngày xưa tại Ấn Độ 2001
  • Nhấn THANK ủng hộ tớ nhé :
  • Đăng nhập để THANK bài viết

Back to Top