Diễn đàn chỉ cung cấp thông tin phim!

Bạn đang tải phim The Smallville Season 1- thị trấn Smallville phần 1 2001 [HDTV-720p] chất lượng phim Phim hd 720p được sản xuất năm 2001 với sự tham gia của các diễn viên .

Hãy cùng nhau chia sẽ cảm nhận và bình luận Phim The Smallville Season 1- thị trấn Smallville phần 1 2001 [HDTV-720p] cùng với các thành viên cộng đồng www.taiphimhd.net các bạn nhé!

Xem thêm

Thị Trấn Smallville Full S01 2001

 

21 tập + HDTV-720p 

Nội dung:


Ngày 16/10/2001, hãng phim truyền hình hổi tiếng hãng Warner Bros đã tung ra tập đầu tiên của Series phim truyền hình Thị trấn Smallville.Tới nay, sau 10 sesion, Thị trấn Smallville đã trở thành cái tên quen thuộc của khán giả yêu truyền hình trên khắp thế giới.
Nội dung Series phim Thị trấn Smallville xoay quanh cuộc sống của chàng siêu nhân đẹp trai Clark Ken. Năm 1989, sau một trận mưa băng khủng khiếp rơi xuống Thị trấn Smallville yên bình đã làm chết rất nhiều người, hai vợ chồng Jonathan và Martha Ken đã tìm thấy một câu bé trong chiếc phi thuyền rớt xuống cùng trận sao băng đó. Câu bé được hai người nhân nuối và đặt tên là Clark Kent. Khi Clark Kent lớn lên, cậu khám phá ra sức mạnh tiềm ẩn bên trong cơ thể mình và bắt đầu những hành động của một siêu nhân đi giúp đỡ mọi người.
Cũng vì sức mạnh của mình nên không ít lần Clark Ken gặp rắc rối với mọi thứ xung quanh, cùng mối quan hệ tình cảm rối rắm giữa anh và ba cô nàng Lana Lang, Chloe Sullivan và Lois Lane,bộ phim mang lại cho các fan của mình không ít những bất ngờ thú vị.
Thị trấn Smallville là bộ phim hấp dẫn đan xen nhiều thể loại viễn tưởng, phiêu lưu và hành động. Đây cũng là bộ phim dài hơi và có lượng rating nhiều nhất tại mỹ. Trung bình 4 
Báo link hỏng cho chủ rạp!
Từ Khóa : The Smallville Season 1 2001 , thị trấn Smallville phần 1 2001
  • Nhấn THANK ủng hộ tớ nhé :
  • Đăng nhập để THANK bài viết
Đã có 3 người cảm ơn cho bài đăng: duykhuongcan, hothoi1174, nguyenbahuynh

Thông tin Uploader

Ảnh của nammufc
Offline
Đăng nhập: 9 tuần 18 giờ trước
Tham gia: 2011-03-10

Bình luận Facebook

Back to Top