Diễn đàn chỉ cung cấp thông tin phim!

Bạn đang tải phim THE MENTALIST: SEASON 1 (2008) - THÁM TỬ ĐẠI TÀI PHẦN 1 chất lượng phim Phim hd 720p được sản xuất năm 2008 với sự tham gia của các diễn viên .

Hãy cùng nhau chia sẽ cảm nhận và bình luận Phim THE MENTALIST: SEASON 1 (2008) - THÁM TỬ ĐẠI TÀI PHẦN 1 cùng với các thành viên cộng đồng www.taiphimhd.net các bạn nhé!

Xem thêm

 

THE MENTALIST: SEASON 1 (2008)

  

THÁM TỬ ĐẠI TÀI PHẦN 1

 

Số Tập: 23 Tập

  

Thể loại: [Hành Động | HÌNH SỰ | ĐIỀU TRA]

  

IMDb rating: 8.0/10

  

Phụ Đề Việt 23 Tập


 

Giới thiệu:

Thể loại: Trinh thám
Năm sản xuất: 2008
Nước sản xuất: USA
Số tập: 23

Nội dung:

Được hình thành bởi nhà biên kịch nổi tiếng Bruno Heller hãng Warner Bros, người đồng thời cũng là giám đốc sản xuất của phim, The Mentalist là một trong những serie phim truyền hình thành công nhất trên kênh CBS. Bộ phim nằm trong 10 phim truyền hình hay nhất nước Mỹ và thu hút tới hơn 16 triệu lượt khán giả theo dõi ngay từ khi phát sóng những tập đầu tiên.

Chuyện phim xoay quanh cuộc hành trình tìm kiếm hung thủ đã sát hại vợ và con gái mình của Patrick Jane (do Simon Baker đóng). Trước khi thảm kịch xảy đến với gia đình mình, Jane có một sự nghiệp thành công. Nhờ khả năng thôi miên, nắm bắt tâm lý và nhất là khả năng quan sát kỳ tài, anh đã trở nên nổi tiếng bằng việc giả làm một nhà tâm linh. Để khẳng định tài năng của mình, Jane đã xuất hiện trên truyền hình và tuyên bố mình đã giúp cảnh sát phác họa tiểu sử của tên giết người hàng loạt Red John (John Đỏ). Tức giận vì bị xem thường, Red John đã giết vợ và con gái Jane để trả thù. Ngay sau thảm kịch, Jane bỏ nghề, trở thành là một cố vấn viên độc lập của phòng điều tra tội phạm bang California (CBI) với hy vọng tìm ra kẻ thủ ác và bắt hắn đền tội.

Xuyên suốt bộ phim là cuộc truy tìm không ngừng nghỉ kẻ sát nhân máu lạnh Red John của Patrick Jane. Mỗi tập phim là một cuộc đấu trí căng thẳng giữa Patrick Jane và Red John hoặc những tên sát nhân khác bắt chước cách gây án của hắn. Nếu như Patrick Jane là một người thông minh, sắc sảo thì Red John cũng sở hữu một trí tuệ hơn người, khéo xoay xở, am hiểu công nghệ và đặc biệt là biết nắm bắt tâm lý và hướng hành động của người khác theo đúng ý của mình. Chính vì vậy, bộ phim giống như một trò chơi đuổi bắt của cái Thiện và cái Ác. Jane luôn khám phá ra tình tiết của các vụ án và chân tướng của hung thủ nhưng Red John hiếm khi để anh áp sát.

 

 

 

Báo link hỏng cho chủ rạp!
Từ Khóa : Thám Tử Đại Tài 2008 , Thám Tử Đại Tài 23 tập , The Mentalist 2008 , The Mentalist season 1 , The Mentalist Season 1 (2008)
  • Nhấn THANK ủng hộ tớ nhé :
  • Đăng nhập để THANK bài viết

  • Ảnh của uminhlong
    uminhlong Đệ trình bởi uminhlong lúc T6, 2013-06-21 19:03.

    nghe hap dan wa.dang keo ve.thanks chu rap phat nao!

    Đăng Nhập để thực hiện bình luận.
Back to Top