Diễn đàn chỉ cung cấp thông tin phim!

Bạn đang tải phim A Bugs Life - Thế giới côn trùng 1998 chất lượng phim Phim hd 720p được sản xuất năm 1998 với sự tham gia của các diễn viên .

Hãy cùng nhau chia sẽ cảm nhận và bình luận Phim A Bugs Life - Thế giới côn trùng 1998 cùng với các thành viên cộng đồng www.taiphimhd.net các bạn nhé!

Xem thêm

A Bugs Life - Thế giới côn trùng 1998

 

 

Tóm tắt nội dung:

Nếu như "Dế mèn phiêu lưu ký" của nhà văn Tô Hoài đã làm say đắm hàng triệu trái tim trẻ nhỏ bằng giọng văn truyền cảm tô điểm một thế giới hết sức sinh động của những loài động vật nhỏ bé xung quanh ta với thông điệp hòa bình thì đến với "A Bug's Life" - bộ phim hoạt hình được sản xuất vào năm 1998 chắc chắn bạn cũng sẽ bị thu hút như thế.

Xuyên suốt "A Bug's Life" là hình ảnh của bầy kiến nhỏ bé nhưng đoàn kết. Trong thế giới kiến ấy, có bà nữ hoàng sắp "nghỉ hưu", có cô công chúa - nữ hoàng tương lai xinh đẹp Atta, có cô công chúa nhỏ đáng yêu DOT, có chàng kiến hậu đậu nhưng thông minh, tốt bụng và đặc biệt có nhiều phát mình lớn Flik.

Đã qua nhiều thế hệ trên quần đảo kiến, bầy kiến nhỏ bé luôn bị bọn cào cào độc ác mà cầm đầu là tên Hopper độc tài áp bức. Chúng bắt bầy kiến phải phục dịch, lao động vất vả để thu nhặt đồ ăn cho chúng. Flik hậu đậu đã vô tình làm đổ chỗ đồ ăn mà bầy kiến thu lượm để cúng tế cho băng của Hopper, và mọi chuyện bắt đầu từ ấy.

Dù lương thực đã dồi dào nhưng Hopper vẫn bắt bầy kiến lao động kiếm thêm đồ ăn cho chúng trước khi mùa đông tràn về. Flik đã đề nghị được ra đi tìm sự trợ giúp từ bên ngoài. Không ai tin anh, không một ai tin vào chàng Flik hậu đậu với những ý tưởng điên rồ cả ngoại trừ cô công chúa bé nhỏ Dot.

Và Flik ra đi, những người bạn sẵn sàng giúp đỡ anh không phải những chiến binh tài giỏi mà là những côn trùng bị sa thải trong một gánh xiếc. Dù họ không là chiến binh nhưng họ lại là những người tốt bụng, những người bạn thực sự. Và họ đã cùng nhau dựng lên một chú chim khuyên mô hình để dọa Hopper. Trong những chuỗi công việc và lòng hăng say của Flik đã khiến công chúa Atta mê đắm chàng trai hậu đậu này.

Nhưng rồi cái gì đến cũng phải đến. Mọi người khám phá ra những con côn trùng kia đâu có phải chiến binh đâu và con chim mô hình kia không giúp gì cho họ khi chiếc lá cuối cùng sắp rơi xuống - thời điểm mà Hopper và bè đảng của hắn quay trở lại. Tệ hơn là mọi người vẫn chưa thu hoạch đủ số lương thực cho chúng. Atta đã nổi giận, Flik bị buộc phải ra đi. Không có nỗi buồn nào ghê gớm thế, không có sự thất vọng nào tràn trề đến thế. Tình yêu đã ra đi, hy vọng đã ra đi khi nó vừa chớm đến và...Flik lên đường cùng gánh xiếc rong.

Mọi việc kết thúc thế sao?

Lẽ ra nó đã thế nhưng mọi thứ đã thay đổi. Hopper xấu xa muốn sát hại nữ hoàng để dằn mặt lũ kiến và ý đồ đó bị Dot khám phá. Dot nhanh chóng gọi Flik cùng những người bạn quay trở lại. Nữ hoàng được giải cứu và con chim mô hình được vận dụng làm cho Hopper một phen khiếp sợ. Nhưng ngọn lửa của lão bọ chét P.T - chủ gánh xiếc đã phá hỏng tất cả. Flik bị bắt và bị đánh đập.

 

Báo link hỏng cho chủ rạp!
Từ Khóa : A Bugs Life , Thế giới côn trùng 1998
 • Nhấn THANK ủng hộ tớ nhé :
 • Đăng nhập để THANK bài viết
Đã có 11 người cảm ơn cho bài đăng: dahung2201, elsewhere, huong.thuy.351, kv2nt, LioLinh, memhuynh, miyakekenwings, phuong_1956, starwall, thanra, vantri79

 • Ảnh của fearface
  fearface Đệ trình bởi fearface lúc T5, 2013-07-25 18:45.

  không có torrent hay 4share hả chủ rạp

  Đăng Nhập để thực hiện bình luận.
 • Ảnh của elsewhere
  elsewhere Đệ trình bởi elsewhere lúc T5, 2013-05-23 00:35.

  Phim này tuy cũ nhưng thực sự rất hay.Hồi bé xem đi xem lại vẫn thích.

  Tuy giờ không thích thể loại này lắm nhưng nhìn thấy lại nghĩ đến ngày nhỏ. :D.

  Tks chủ rạp nhé!

  Đăng Nhập để thực hiện bình luận.
Back to Top