Diễn đàn chỉ cung cấp thông tin phim!

Bạn đang tải phim Khi Yêu Đừng Quay Đầu Lại (2010) chất lượng phim Phim DVD được sản xuất năm 2010 với sự tham gia của các diễn viên .

Hãy cùng nhau chia sẽ cảm nhận và bình luận Phim Khi Yêu Đừng Quay Đầu Lại (2010) cùng với các thành viên cộng đồng www.taiphimhd.net các bạn nhé!

Xem thêm

KHI YÊU ĐỪNG QUAY ĐẦU LẠI (2010)

Đạo diễn: Nguyễn Võ Nghiêm Minh
Diễn viên: Ngân Khánh, Thanh Thức, Thành Lộc...
Thể loại: Kinh Dị | Ma
Độ dài: 88 phút
Quốc gia: Việt Nam
Năm sản xuất: 2010
Hãng sản xuất: HKFilm
IMDB:
Chuyển ngữ: Lồng tiếng Việt
Chất lượng phim: DVDrip

Câu chuyện kể về cô gái với cái tên Nguyên Xuân. Cô yêu thích nghề múa. Một ngày, cô được ông Bá Kỳ mời về làm vũ nữ trong một căn biệt thự chuyên hoạt động về đêm. Càng tiếp xúc với vợ chồng Bá Kỳ, Nguyên Xuân càng thắc mắc vì cuộc sống xa hoa của họ và sợ hãi bởi những biểu hiện ma quái, đặc biệt là một đôi mắt vô hình luôn theo dõi cô mọi lúc mọi nơi. Ðúng lúc Nguyên Xuân tìm cách thoát khỏi ngôi biệt thự ma thì một tình yêu lớn đã làm thay đổi cuộc đời cô... Duyên phận cho cô gặp Bách Du, chàng trai thổi saxophone, tình yêu nghệ thuật đưa họ đến với nhau. Bất ngờ một ngày nọ cô phát hiện người yêu mình là một hồn ma… Thế nhưng đúng như cái tên mà bộ phim đã đặt Khi yêu đừng quay đầu lại, tình yêu sẽ giúp con người ta chiến thắng ,vượt lên trên cả những điều mà con người ta thường cho là không thể.


Báo link hỏng cho chủ rạp!
Từ Khóa : khi yêu đừng quay đầu lại
  • Nhấn THANK ủng hộ tớ nhé :
  • Đăng nhập để THANK bài viết

  • Ảnh của net268vip
    net268vip Đệ trình bởi net268vip lúc T4, 2013-06-12 23:19.

    295mb phim việt nam chất lượng kém quá, phim xem lạ, thks thớt

    Đăng Nhập để thực hiện bình luận.
Back to Top