Diễn đàn chỉ cung cấp thông tin phim!

Bạn đang tải phim The Incredible Burt Wonderstone - Ảo Thuật Gia Tài Ba (2013) chất lượng phim Phim hd 720p được sản xuất năm 2013 với sự tham gia của các diễn viên .

Hãy cùng nhau chia sẽ cảm nhận và bình luận Phim The Incredible Burt Wonderstone - Ảo Thuật Gia Tài Ba (2013) cùng với các thành viên cộng đồng www.taiphimhd.net các bạn nhé!

Xem thêm Xem gì hôm nay

THE INCREDIBLE BURT WONDERSTONE (2013)
ẢO THUẬT GIA TÀI BA

Đạo diễn: Don Scardino
Diễn viên: Steve Carell, Steve Buscemi, Mason Cook...
Thể loại: Hài Hước
Độ dài: 100 phút
Quốc gia: Mỹ
Năm sản xuất: 2013
Hãng sản xuất: New Line Cinema
IMDB: http://www.imdb.com/title/tt0790628/
Chuyển ngữ: đang cập nhật phụ đề
Chất lượng phim: HDCuốn phim diễn "The Incredible Burt Wonderstone," đưa chúng ta vào thế giới ảo thuật trình diễn. Nhân vật chính trong phim là Burt Wonderstrone (Steve Carell), một ảo thuật gia có show diễn ở Las Vegas. Từ ngày khởi nghiệp, Burt mang người bạn thời thơ ấu Anton (Steve Buscemi) vào nghề. Từ những rạp hát nhỏ ở tỉnh lẻ, khiêm nhường dần dà tiến tới kinh đô ăn chơi Las Vegas.

10 năm qua Burt đứng trên sân khấu của một sòng bài lớn. Anh tự mãn đâm ra ngạo mạn, ăn chơi phung phí và cư xử không đẹp với cộng sự viên. Trên sân khấu khán giả thấy hai người như hình với bóng, nhưng ngay sau hậu trường, Burt đối xử tệ với Anton và luôn chơi gác bạn. Cuối cùng người bạn cố tri của anh cũng chia tay, cô phụ tá Jane (Olivia Walde) cũng bỏ đi, chỉ còn lại một mình.

Sau nhiều năm an hưởng show, Burt Wonderstone không có tiết mục mới, cứ nhai đi nhai lại mấy cái tricks cũ ríc, khán giả thưa dần. Trong khi ấy Las Vegas là nơi hội tụ những nghệ sĩ tới tìm đất dụng võ. Mỗi ngày trên đường phố, các nghệ nhân bầy show ra diễn bên vỉa hè. Khán giả bắt gặp những màn diễn ngoạn mục hơn show của Burt Wonderstone. Trong số những diễn viên bên đường, Steve Gray (Jim Carrey) đáng ngại nhất. Anh này có những màn diễn độc đáo, như: Nằm ngủ trên bếp than hừng hực cháy. Tráo bài ba lá vào trong da mặt, lấy dao tự rạch mặt moi lá bài ra trước mặt mọi người; Treo mình trên một cái lồng kiếng, giữa phố, suốt một tuần không đi cầu và nhiều trò linh tinh khác. Khách qua đường rất khoái, chê, bỏ show của Burt. Chủ sòng bài Dough (James Gandolfini) cho Burt đi chỗ khác chơi thay thế bằng show của Steve Gray.

Burt thu dọn chiến trường. Từ phòng suite xa hoa lộng lẫy trong sòng bài, ra ở trọ nhà cô phụ tá được vài hôm thì bị đuổi đi. Sống lang thang ngoài motel hạng bét cũng không có tiền trả. Burt phải đi diễn ảo thuật ở các viện dưỡng lão để sống qua ngày. Ở đó anh tình cờ gặp lại người thày cũ, ảo thuật gia vang bóng một thời, Range Halloway (Alan Arkin). Nhờ ông già hết thời truyền lại cho một hai trò vụn để kiếm ăn qua ngày.

Burt gặp lại Anton, anh này đi làm việc cứu trợ ở mấy nước nghèo Phi Châu. Cuốn phim bôi bác việc thiện nguyện, phát hàng trăm cuốn DVD ảo thuật cho các dân làng đang bị chết đói. Trẻ em đói khát, tưởng tưởng DVD là bánh kẹo, mở ra nhai lốp cốp.

Sau khi cả hai cùng thất bại, Burt và Anton tái hợp với cô phụ tá, xin chủ sòng bài cho họ cơ hội cuối cùng. Dough quảng cáo show diễn “khán giả sẽ biến mất”. Bộ ba có chuẩn bị. Show diễn coi như thành công. Hàng trăm khán giả ngồi trong hội trường của sòng bài bỗng biến mất. Khi tỉnh dậy họ thấy mình ngồi ngoài trời ở một sân khấu lộ thiên. Thế rồi họ lại biến mất khỏi sân vận động. Lần này, khi tỉnh lại họ lại thấy mình trở về với sân khấu trong sòng bài.

Cuốn phim cho thấy màn diễn này là một trò bịp. Nhà rạp xịt thuốc mê làm cho tất cả khán giả thiếp đi. Trong vòng mấy tiếng đồng hồ. Hàng chục xe tải lôi kéo họ ra, liệng vào những hàng ghế ngoài công viên. Mấy chục phút sau khi tỉnh, họ lại bị chụp thuốc mê kéo trở về hội trường.

Cuốn phim diễu rất dở và rẻ tiền. Ảo thuật là những trò hư ảo nên chẳng mấy ai khiếu nại về sự vô duyên của cuốn phim

 

Báo link hỏng cho chủ rạp!
Từ Khóa : Ảo Thuật Gia Tài Ba , The Incredible Burt Wonderstone
 • Nhấn THANK ủng hộ tớ nhé :
 • Đăng nhập để THANK bài viết

 • Ảnh của bily0792
  bily0792 Đệ trình bởi bily0792 lúc CN, 2013-06-09 22:29.

  server VIP lỗi rồi bạn ơi. Mình k tải đc

  Đăng Nhập để thực hiện bình luận.
 • Ảnh của nammufc
  nammufc Đệ trình bởi nammufc lúc CN, 2013-06-09 22:57.

  kiểm tra lại đi bạn vẫn tải bình thường được mà, vừa kiểm tra xong, có thể nói cụ thể lỗi của bạn như thế nào ko ?

   

  {#emotions_dlg.12}

  Đăng Nhập để thực hiện bình luận.
 • Ảnh của bily0792
  bily0792 Đệ trình bởi bily0792 lúc T2, 2013-06-10 01:58.

  Lỗi hiển thị ntnay` bạn ạ

  403 Forbidden 

  Đăng Nhập để thực hiện bình luận.
 • Ảnh của haukho
  haukho Đệ trình bởi haukho lúc T6, 2013-06-21 15:38.

  Lổi này thì cứ F5 vài lần là dc ấy mà! Hoặc là mở lại tab mới cũng dc ( Cái này hiệu quả hơn theo kinh nghiệm của mình :))

  Đăng Nhập để thực hiện bình luận.
Back to Top