Diễn đàn chỉ cung cấp thông tin phim!

Bạn đang tải phim Kommissar Rex (1994-2008) - Rex Chú Chó Thám Tử chất lượng phim Phim DVD được sản xuất năm 1994 với sự tham gia của các diễn viên .

Hãy cùng nhau chia sẽ cảm nhận và bình luận Phim Kommissar Rex (1994-2008) - Rex Chú Chó Thám Tử cùng với các thành viên cộng đồng www.taiphimhd.net các bạn nhé!

Xem thêm

Kommissar Rex (1994-2008)

 

 

Rex Chú Chó Thám Tử  

 

[Hành Động | Hình Sự | Hài Hước]


[Tổng Cộng 10 Phần Chất Lượng DVD]


Phụ Đề Việt: Đang Tìm Người Dịch


Điểm IMDB: 6.5/10

 

 

THE TRUTH ABOUT KOMMISSAR REXName: Rex
Real name: Santo vom Haus Zieglmayer
Nickname: Beejay
TV series: Kommissar Rex (Inspector Rex hay Rex - chú chó thám tử)
Trainer: Teresa Ann Miller
Bố: Yago vom Wildsteiger Land
Mẹ: Otti v Haus Zieglmayer
Anh chị em (cùng lứa): Soko, Sandie, Sambo, Syras, Sollo
Ngày sinh: Tháng 1 năm 1991
Số đăng ký trong cộng đồng GSD: 1813770
Santo là một trong những chú chó dòng German Shepherd thành công nhất trong ngành công nghiệp giải trí. Series phim trinh thám của Áo Kommissar Rex được truyền hình và thành công trên toàn châu Ấu và nhiều nơi khác. Bộ phim được trình chiếu ở mỗi quốc gia với một cái tên khác nhau như “Rex, a cop’s best friend”, “Il commissario Rex”, “Rex, chien flic” và nhiều tên khác. Mỗi tập ngay khi chiếu lần đầu có lượt view lên tới 9 triệu và có khảo sát cho thấy một nửa trong số đó xem lại nó lần thứ 2. Sự nổi tiếng quá đỗi hiển nhiên đã dẫn tới việc có rất nhiều tin đồn được đưa ra xung quanh bộ phim, nhưng hãy tránh xa khỏi những điều này và cùng tập trung vào Rex của chúng ta nào!

Tên thật của Rex thực ra là “Reginald vom Ravenhorst”, tên này chỉ được dùng trên sân khấu và trong danh thiếp của chú GSD này. Theo phả hệ của chú chó thì tên đầy đủ của nó là Santo vom Haus Zieglmayer. Người anh trai có lông màu nhạt hơn Soko vom Haus Zieglmayer đóng các cảnh nguy hiểm và thế vai cho Santo trong nhiều phân cảnh (2 anh em luân phiên vào vai Rex, để ý kỹ sẽ thấy sự khác biệt một chút về sắc độ lông). Tất cả những hành động và công việc phải làm trong kịch bản là quá sức với một chú chó. Có ít nhất là 5 chú German Shepherd đã tham gia trong bộ phim . Santo và Soko sinh tại Nittendorf gần Regensburg, Đức. Rex được huấn luyện và đồng sở hữu bởi nhà huấn luyện động vật chuyên nghiệp của Hollywood là Teresa Ann Miller, người đã huấn luyện thành công những chú GSD tài năng và cực kỳ đắt giá như Jerry Lee trong phim trinh thám K9. Cha của Teresa là Karl Miller là một nhà huấn luyện tiếng tăm của một số ngôi sao khác như Siant Bernard “Beethoven” và chú heo “Babe”

Santo được huấn luyện cùng Teresa một thời gian trước khi tới Vienna để đóng bộ phim đầu tiên. Ở đây cậu bé sống cùng nhà sản xuất phim Peter Hajek. Santo được một tuổi rưỡi khi nó được chọn vào vai diễn trong phim Komissar Rex . Sức mạnh, bản tính tò mò, hiếu động nhưng cũng rất nhạy cảm của Santo đã thu hút Teresa, cô thường gọi cậu bé bằng cái tên hài hước “BeeJay”. Rex, tức Santo, là một cậu nhóc rất thân thiện nhưng cũng hết sức hết sức nhạy cảm. Và phần nào đạt điểm kém trong bài kiểm tra Schutzhund. Nhưng tổ hợp những tính cách của nó lại là lý tưởng cho một ngôi sao truyền hình đòi hỏi phải nghe được những mệnh lệnh tinh tế nhất và phản ứng tốt với những ngôn ngữ hình thể mà Teresa đưa ra

Mẹ của Santo và Soko là Otti vom Haus Zieglmayer cũng có màu lông hung nhạt tuyệt đẹp, một yếu tố khiến cho 2 cậu bé trông thật hấp dẫn (điều đó ko có nghĩa là màu đậm thì ít hấp dẫn hơn :)) ). Bố của chúng, Yago vom Wildsteiger Land, một con đực thuộc dòng quý sinh bởi Eiko vom Kirschental và cháu của 1 GSD nổi tiếng là Uran vom Wildsteiger Land. Lứa Santo, Soko sinh vào tháng 1 năm 1991, do vậy đến năm 2001 thì chúng đã đc 10 tuổi. Do vậy, tất nhiên giờ vai diễn của chúng được thay bởi một chú Shepherd mới -
Rhett Butler to lớn và rất linh hoạt, chú chó này đã diễn cùng với Gedeon Burkhard (Alex) - người đã thay thế T.Moretti (Moser) năm 1998 và sau 4 năm làm việc cùng với Santo Soko.

oO6NDU0.jpg

3vFUzL1.jpg

8LCP6GB.jpg

Báo link hỏng cho chủ rạp!
Từ Khóa : Kommissar Rex (1994-2008) - Rex chú chó thám tử
 • Nhấn THANK ủng hộ tớ nhé :
 • Đăng nhập để THANK bài viết

 • Ảnh của nammufc
  nammufc Đệ trình bởi nammufc lúc T5, 2013-10-31 19:55.

  chuẩn...chú chó Rex và chú chó Kelly là mình nhớ nhất...hehe...


  bạn down về xem nhé{#emotions_dlg.16}

  Đăng Nhập để thực hiện bình luận.
 • Ảnh của giao1510
  giao1510 Đệ trình bởi giao1510 lúc T5, 2013-06-27 14:52.

  kỉ niệm một thời thơ ấu là đây :D

  Đăng Nhập để thực hiện bình luận.
 • Ảnh của xikhen101
  xikhen101 Đệ trình bởi xikhen101 lúc T3, 2013-06-25 08:52.

  fim này xem từ bé rồi bây giờ có lại hay quá...... lên VIp sớm nhé bạn. thanks

  Đăng Nhập để thực hiện bình luận.
 • Ảnh của newstar94
  newstar94 Đệ trình bởi newstar94 lúc T3, 2013-06-25 06:40.

  Đánh dấu, mê e Rex này từ khi còn bé tý cỡ 5,6 tuổi j đấy khi nhà vẫn xem TV đen trắng{#emotions_dlg.75}

  Đăng Nhập để thực hiện bình luận.
Back to Top