Torrent
Phụ Đề

Bạn đang tải phim The Dyatlov Pass Incident - Mật mã Dyatlov (2013) chất lượng phim 720p được sản xuất năm 2013 với sự tham gia của các diễn viên .

Hãy cùng nhau chia sẽ cảm nhận và bình luận Phim The Dyatlov Pass Incident - Mật mã Dyatlov (2013) cùng với các thành viên cộng đồng www.taiphimhd.net các bạn nhé!

Xem thêm

Mật mã Dyatlov là tác phẩm của đạo diễn Renny Harlin, đã từng rất thành công với Die hard 2 và Cliffhanger.


Bộ phim dựa theo 1 câu chuyện có thật mà 50 năm sau vẫn là 1 bí ẩn không có lời giải đáp. Năm 2012, năm sinh viên Mỹ quyết tâm lần theo dấu vết của đoàn thám hiểm người Nga đã khởi hành năm 1959 để tìm ra nguyên nhân của sự mất tích. Từ những giả thuyết được đưa ra: sự khắc nghiệt của thời tiết và thay đổi đột ngột của hướng gió; sự xuất hiện của những vật thể không xác định trên bầu trời có liên quan đến người ngoài hành tinh hoặc người tuyết. Một giả thiết khác, theo quan niệm của bộ tộc người Mansi, họ tin rằng nơi xảy ra tai nạn là vùng giao thoa giữa hai thế giới. Còn theo các nhà điều tra, có một quyền lực xa lạ nào đó đã đưa đoàn thám hiểm ra đi mãi mãi trong một cơn bão tuyết. Truyện phim đưa khán giả khám phá phong cảnh thiên nhiên hùng vĩ phủ đầy tuyết trắng của vùng núi Ural phương Bắc - nơi chứa đựng những bí ẩn của tự nhiên và của con người. Liệu ẩn số hơn nửa thế kỉ trước sẽ có lời giải đáp hay lịch sử sẽ lặp lại?


Với những cảnh quay sử dụng thủ pháp nghệ thuật tài liệu, bộ phim đạt được tính chân thực, đem đến sự hấp dẫn, lôi cuốn và thuyết phục người xem. Hiệu ứng âm thanh, tiếng động đã góp phần quan trọng cho thành công của bộ phim.

 

 

 DEVIL's PASS

THE DYATLOV PASS INCIDENT (2013)
MẬT MÃ DYATLOV

Đạo diễn: Renny Harlin
Diễn viên:  Richard Reid, Gemma Atkinson, Matt Stokoe...
Thể loại: Giật Gân | Kịch Tính
Độ dài: 110 phút
Quốc gia: Nga
Năm sản xuất: 2013
Hãng sản xuất: Alexander Rodnyansky
IMDB: http://www.imdb.com/title/tt1905040/
Chuyển ngữ: Ki Min Sub Team. 
Chất lượng phim: HD

Tìm phim

devil's pass bluray, link download phim devil's pass, devil's pass brrip, devil's pass vietsub, devil's pass sub viet, devil's pass full hd, devil's pass thuyết minh, devil's pass phụ đề, devil's pass fshare , Dyatlov bluray, link download phim Dyatlov, Dyatlov brrip, Dyatlov vietsub, Dyatlov sub viet, Dyatlov full hd, Dyatlov thuyết minh, Dyatlov phụ đề, Dyatlov fshare , mat ma Dyatlov bluray, link download phim mat ma Dyatlov, mat ma Dyatlov brrip, mat ma Dyatlov vietsub, mat ma Dyatlov sub viet, mat ma Dyatlov full hd, mat ma Dyatlov thuyết minh, mat ma Dyatlov phụ đề, mat ma Dyatlov fshare , The Dyatlov Pass Incident bluray, link download phim The Dyatlov Pass Incident, The Dyatlov Pass Incident brrip, The Dyatlov Pass Incident vietsub, The Dyatlov Pass Incident sub viet, The Dyatlov Pass Incident full hd, The Dyatlov Pass Incident thuyết minh, The Dyatlov Pass Incident phụ đề, The Dyatlov Pass Incident fshare

Báo link hỏng cho chủ rạp!
Từ Khóa : devil's pass , Dyatlov , mat ma Dyatlov , The Dyatlov Pass Incident
 • Nhấn nút THANK để ủng hộ tớ nhé :
 • Đăng nhập để THANK bài viết

 • Ảnh của ex0955

  ex0955

  ex0955 16:19 03-Th1-2014

  phim rất hay,nhưng cái hình xăm trên tai lúc cuối phim có liên quan j

  Đăng Nhập để thực hiện bình luận.
 • Ảnh của kirotokai

  kirotokai

  kirotokai 15:40 25-Th12-2013

  phim này coi tới cuối vẫn mập mờ, vậy rốt cuộc 2 con quái trong hang lại là 2 đứa sinh viên đó à, và lúc mà nó vừa dịch chuyển ra khỏi cửa hang bị quân đội bắt lại là thời chiến tranh thế giới thứ 2 hay là thời hiện đại ?

  Đăng Nhập để thực hiện bình luận.
 • Ảnh của dzyzdy

  dzyzdy

  dzyzdy Chủ Rạp 16:30 25-Th12-2013

  Thời 2. Bạn còn nhớ bà lão đã kể lại vụ việc ở đoạn giữa phim là có đến 11 cái xác ko? trong khi báo đài của những năm đó nói là 9?? đó chính là 2 người sv đó.

   

  2 con quái vật cũng chính là 2 người sv, vòng tròn cứ lập đi lập lại như vậy mãi.

   

  Phim rất hay, thể loại như Triangle 2009,rất logic từng tình tiếc. xem tại đây

   

  http://taiphimhd.net/tai-phim/0076072-tam-giac-quy-triangle-2009.html

  Đăng Nhập để thực hiện bình luận.
 • Ảnh của tuTCM33

  tuTCM33

  tuTCM33 15:58 30-Th6-2013

  xem lướt qua thấy cũng được, có sub nữa thì hiểu phim hơn

  Đăng Nhập để thực hiện bình luận.
 • Ảnh của dzyzdy

  dzyzdy

  dzyzdy Chủ Rạp 17:41 29-Th6-2013

  đợi sub đã, phim hay nhưng tiếng Nga nên sub có thể sẽ về trễ rồi.

  Đăng Nhập để thực hiện bình luận.

Phim liên quan

Back to Top