Diễn đàn chỉ cung cấp thông tin phim!

Bạn đang tải phim Avatar -- Thế Thân (2009) chất lượng phim Phim hd 1080p được sản xuất năm 2009 với sự tham gia của các diễn viên Michelle Rodriguez , Sam Worthington , Sigourney Weaver , Zoe Saldana.

Hãy cùng nhau chia sẽ cảm nhận và bình luận Phim Avatar -- Thế Thân (2009) cùng với các thành viên cộng đồng www.taiphimhd.net các bạn nhé!

Xem thêm Xem gì hôm nay

AVATAR (2009)

 THẾ THÂN


Đạo diễn:  James Cameron
Diễn viên: Sam WorthingtonZoe SaldanaSigourney Weaver 
Thể loại: Hành Động | Phiêu Lưu | Viễn Tưởng
Độ dài: 162 phút
Quốc gia: Mỹ | Anh
Năm sản xuất: 2009
Hãng sản xuất: Twentieth Century Fox Film CorporationDune EntertainmentIngenious Film Partners
Imdb: http://www.imdb.com/title/tt0499549/
Phụ đề: Việt
Chất lượng hiện tại: HD-Bluray

 

Vào năm 2154, Tập đoàn RDA đang khai thác một loại khoáng sản có giá trị có tên gọi là unobtanium tại Pandora, một hành tinh tươi tốt mang sự sống giống Trái Đất nhưng lại có một bầu khí quyển độc hại cho con người, nằm trong chòm sao Alpha Centeuri. Pandora là nơi sinh sống của người Na'vi, cao khoảng 3 m (10 foot), có da màu xanh, có hình dáng và trí óc giống con người. Họ sống hòa hợp với thiên nhiên và tôn thờ Mẹ vĩ đại Eywa.

Để tìm hiểu về người Navi và sinh quyển ở Pandora, các nhà khoa học sử dụng cơ thể người lai Na’vi gọi là các Avatar, được hoạt động thông qua liên kết thần kinh bởi những người có kiểu gen phù hợp. Jake Sully (Sam Worthington), một cựu lính thủy đánh bộ bị liệt 2 chân được gọi đến để thay thế người anh sinh đôi là một nhà khoa học được huấn luyện để trở thành một Avatar nhưng bị giết chết trong một vụ cướp. Tiến sĩ Grace Augustine (Sigourney Weaver), người đứng đầu chương trình Avatar, nghĩ rằng Sully là một chỗ thay thế không thỏa đáng và chỉ phân công anh là một vệ sĩ. Trong khi đang bảo vệ các bản thể Avatar của Grace và nhà khoa học Norm Spellman (Joel David Moore) trên chuyến thám hiểm nhằm thu thập một số mẫu vật sinh học và dữ liệu về rừng, bản thể Avatar của Jake đã bị tấn công bởi một loài động vật ăn thịt gọi là thanator. Khi đang chạy trốn để cứu lấy sinh mạng mình, Jake lạc mất 2 người kia và thất lạc trong rừng rậm. Neytiri (Zoe Saldana), một cô gái người Na'vi, vô tình gặp Jake và bất đắc dĩ giải cứu anh ta khỏi đám động vật hoang dã ở Pandora về đêm. Nhìn thấy những điềm báo từ Eywa, cô đã đưa anh đến gia tộc của mình tại Cây thần; ở đây, Jake gặp cha của Neytiri, tộc trưởng Eytukan (Wes Studi). Mẹ của Neytiri - Mo'at (C. C. H. Pounder), thủ lĩnh tâm linh của cả tộc người, đã lệnh cho con gái của bà phải dạy cho "người trời" cách sống của người Na’vi.

Người chỉ huy Sec-Ops, Lực lượng An ninh riêng của RDA, Colonel Miles Quaritch (Stephen Lang), hứa với Jake rằng công ty sẽ giúp anh có lại đôi chân nếu anh thu thập thông tin tình báo về người Na’vi. Cây thần là nơi giàu khoáng vật unobtanium nhất trên khoảng một trăm dặm. Khi Grace được biết rằng Jake đã đưa thông tin cho Quarich, cô đã tự động di chuyển cùng Jake và Norm đến một tiền đồn xa hơn. Qua ba tháng, Jake đã trở nên gần gũi với Neytiri và người dân ở Pandora. Sau khi Jake được kếp nạp vào bộ tộc, anh và Neytiri chọn nhau trở thành bạn tình. Jake đã lộ ra sự thay đổi về lòng trung thành khi anh cố gắng phá hỏng một chiếc xe ủi của Lực lượng An ninh. Khi Quaritch cho Giám đốc điều hành Parker Selfridge (Giovanni Ribisi), người lãnh đạo tập đoàn RDA, xem một đoạn nhật ký video của Jake, trong đó anh thừa nhận rằng người Na’vi sẽ không bao giờ từ bỏ Cây thần, Selfridge đã ra lệnh phá hủy Cây thần.

Với những lý lẽ của Grace cho rằng phá hủy Cây thần có thể ảnh hưởng đến hệ thực vật và mạng lưới thần kinh mà mỗi người dân Pandora đều được truy cập, Selfridge đã cho Jake và Grace một giờ đồng hồ để thuyết phục người dân Na’vi sơ tán. Khi Jake thú nhận nhiệm vụ ban đầu của anh ấy, Neytiri buộc tội anh là phản bội toàn bộ bộ tộc, rồi bản thể Avatar của Jake và Grace bị trói và nhốt lại. Lực lượng của Quaritch bắt đầu hủy diệt Cây thần, giết cha của Neytiri, và những người dân vô tội khác. Mo’at liền thả tự do cho Jake và Grace, nhưng họ lại bị ngắt kết nối với bản thể Avatar, bị trở lại trụ sở RDA và bị cầm tù. Trudy Chacón (Rodriguez), một phi công ghê tởm với những cách thức tàn bạo của Quaritch, đã giải cứu họ và đưa họ đến tiền đồn để kết nối với bản thể Avatar. Trong khi trốn thoát, Quaritch đã bắn và để lại những vết thương nguy hiểm cho Grace.

Người dân Na’vi vốn có sẵn những mối liên kết với một vài động vật khác. Để lấy lại lòng tin nơi người Na’vi, Jake đã mạo hiểm để liên kết với Toruk, một động vật ăn thịt biết bay vô cùng mạnh mẽ và chỉ được thuần hóa năm lần trong lịch sử Na’vi. Jake tìm thấy những người tị nạn tại Cây Linh hồn và cầu xin Mo’at cứu lấy Grace. Cả bộ tộc cố gắng để chuyển Grace từ cơ thể của cô ấy vào bản thể Avatar với sự trợ giúp của Cây linh hồn, nhưng cô không chịu nổi chấn thương của mình trước khi chuyển đổi hoàn tất và đã chết – “về với Eywa”.

Được hỗ trợ bởi tộc trưởng mới của Omaticaya, Tsu'tey (Laz Alonso), Jake tuyển dụng hàng ngàn chiến binh từ các bộ tộc láng giềng. Vào đêm trước trận đánh, Jake cầu nguyện tới Eywa, thông qua kết nối với các Cây linh hồn, để cầu nguyện thay mặt cho người dân Na’vi. Quaritch phát hiện ra việc huy động quân của người Na’vi và thuyết phục Selfridge ủy quyền cho hắn tổ chức một cuộc đánh phủ đầu, tấn công vào Cây linh hồn, tin tưởng rằng việc hủy diệt nó sẽ làm mất tinh thần người bản địa. Người Na’vi đã tổ chức cuộc phản công nhưng cũng chịu tổn thất rất nặng nề, Tsu’tey và Trudy đã hy sinh. Khi tất cả dường như đều chấm dứt, những động vật hoang dã ở Pandora đột nhiên tham gia vào trận đánh và áp đảo phe “người trời”, Neytiry đã hét lên rằng Eywa đã đáp lại lời nguyện cầu của Jake. Jake phá hủy một tàu con thoi sắp chuyển thành tàu đánh bom trước khi nó có thể đến được Cây linh hồn. Quaritch đã tẩu thoát trong tíc tắc từ con tàu của ông ấy trước khi nó bị hủy diệt, và khoác vào người bộ quần áo robot AMP. Ông ta tình cờ thấy được tiền đồn kết nối bản thể Avatar nơi cơ thể người của Jake đang ở đó, làm ngộ độc Jake bởi bầu khí quyển độc hại ở Pandora. Neytiri giết Quaritch và kịp thời gặp Jake để cứu anh ấy. Họ khẳng định một lần nữa tình yêu của mình khi lần đầu tiên cô ấy thấy cơ thể con người của Jake.

Với ngoại lệ là Jake, Norm, Max, và một số nhà khoa học khác, tất cả con người ở Trái Đất đều bị trục xuất khỏi Pandora. Jake mặc bộ đồ tượng trưng cho người lãnh đạo Omaticaya. Cả bộ tộc đã thực hiện nghi lễ riêng biệt cho Eywa để chuyển cơ thể con người của Jake sang bản thể Avatar của anh ấy.

Báo link hỏng cho chủ rạp!
Từ Khóa : AVATAR 2009
 • Nhấn THANK ủng hộ tớ nhé :
 • Đăng nhập để THANK bài viết

 • Ảnh của kdthien
  kdthien Đệ trình bởi kdthien lúc T2, 2015-10-19 02:41.

  bản 21g làm sao xem có sub vậy chỉ với mọi người ơi

  Đăng Nhập để thực hiện bình luận.
 • Ảnh của tuTCM33
  tuTCM33 Đệ trình bởi tuTCM33 lúc T2, 2015-10-19 02:57.

  sub và phim cùng tên và trong cùng  foder là xem được

  Đăng Nhập để thực hiện bình luận.
 • Ảnh của luongcmc
  luongcmc Đệ trình bởi luongcmc lúc T2, 2014-11-24 16:01.

  Bạn có bản 3D để xem trên tivi 3D không? hay có phim khác 3D thì cho mình xin nhé, mình mới mua tivi 3D nên muốn xem thử. Thanks!

  Đăng Nhập để thực hiện bình luận.
 • Ảnh của nguyenthanhhieuthanson
  nguyenthanhhieuthanson Đệ trình bởi nguyenthanhhieu... lúc T6, 2013-09-06 10:37.

  mạng nhà em kém

  tải 4G hơi mất thời gian, nhưng cũng đáng vì chất lượng, xem BRRIP 1.3G trên màn 21 inch hơi mờ

  Đăng Nhập để thực hiện bình luận.
 • Ảnh của cuong240290
  cuong240290 Chủ Rạp Đệ trình bởi cuong240290 lúc T6, 2013-09-06 10:49.

  phim này độ dài đến 2h30 phút lận ... nên nếu phim dung lượng nhỏ quá .. .xem chất lượng ko cao và rất mờ ... mình tính là up bản nặng hơn xíu .... mà sợ nặng quá các bạn ko tải dc {#emotions_dlg.17}

  Đăng Nhập để thực hiện bình luận.
 • Ảnh của ZznaughtyzZ
  ZznaughtyzZ Đệ trình bởi ZznaughtyzZ lúc T4, 2014-09-24 09:20.

  Có bản nào add sup trực tiếp luôn ko bạn? Vì xem trên TV ko dọc subviet dc.

  Thanks!

  Đăng Nhập để thực hiện bình luận.
 • Ảnh của hocongly
  hocongly Đệ trình bởi hocongly lúc T4, 2013-07-31 11:17.

  mình đã thử và dow được {#emotions_dlg.31}

  25h đồng hồ max speep 300kb/s {#emotions_dlg.80}

  Đăng Nhập để thực hiện bình luận.
 • Ảnh của MjnhZaj
  MjnhZaj Đệ trình bởi MjnhZaj lúc T3, 2013-07-16 19:08.

  21g hoi phê..... nhưng đành chấp nhận thui..... 12 tiếng là xong T_T

  Thanks chủ thớt nhé.... đúng lúc em đang muốn xem lại 

  Đăng Nhập để thực hiện bình luận.
 • Ảnh của vutananh
  vutananh Đệ trình bởi vutananh lúc T2, 2013-07-15 22:01.

  Bản ở link Fshare nhẹ quá ,chờ bản nặng hơn để tải {#emotions_dlg.28}

  Đăng Nhập để thực hiện bình luận.
 • Ảnh của nammufc
  nammufc Đệ trình bởi nammufc lúc CN, 2013-07-14 19:28.

  mạng nhà em củ chuối...huhu...anh cường tha em...anh cho em cái link dưới 1G anh nhé


  em tặng anh nè :-P{#emotions_dlg.6}

  Đăng Nhập để thực hiện bình luận.
 • Ảnh của nammufc
  nammufc Đệ trình bởi nammufc lúc CN, 2013-07-14 19:08.

  móa...........down xong link VIP thì ngất {#emotions_dlg.66}

  Đăng Nhập để thực hiện bình luận.
 • Ảnh của hello7
  hello7 Đệ trình bởi hello7 lúc T7, 2013-07-13 21:10.

  link VIP di chu rap oi, thanks

  Đăng Nhập để thực hiện bình luận.
Back to Top