Diễn đàn chỉ cung cấp thông tin phim!

Bạn đang tải phim Terminator: The Sarah Connor Chronicles Season 1 - Kẻ Hủy Diệt: Cuộc Chiến Của Sarah Và Connor (2008) chất lượng phim Phim hd 720p được sản xuất năm 2008 với sự tham gia của các diễn viên Lena Headey , Summer Glau , Thomas Dekker.

Hãy cùng nhau chia sẽ cảm nhận và bình luận Phim Terminator: The Sarah Connor Chronicles Season 1 - Kẻ Hủy Diệt: Cuộc Chiến Của Sarah Và Connor (2008) cùng với các thành viên cộng đồng www.taiphimhd.net các bạn nhé!

Xem thêm Xem gì hôm nay

Terminator: The Sarah Connor Chronicles (2008)

  Kẻ Hủy Diệt: Cuộc Chiến Của Sarah Và Connor

 Số Tập: 9 Tập

Trong suốt hơn hai thập kỷ qua, kể từ khi The Terminator ra đời vào năm 1984, sau đó lần lượt là Judgment Day (1991), Rise of the Marchines (2003), bộ ba phần nói về cuộc chiến sống còn giữa loài người mà đại diện là hai mẹ con Sarah/John Conner với lũ Robot huỷ diệt đến từ tương lai đã trở thành một trong những trilogy phim hành động, giả tưởng thành công nhất qua mọi thời đại. Tổng doanh thu của cả ba phần tại thị trường Mỹ là 400 triệu $, còn nếu tính trên toàn thế giới thì con số lên tới hơn 1 tỷ $. Riêng phần 2 - Judgment Day còn rinh 4 giải Oscar vào năm 1992 ở các hạng mục Âm thanh, hiệu quả âm thanh, hoá trang, và hiệu quả hình ảnh xuất sắc nhất.
Trong thời gian chờ phần 4 với tựa đề Terminator Salvation sản xuất, và ra mắt dịp hè năm 2009, nhưng vô số các Fan hâm mộ vẫn không thể chờ lâu đến vậy. Họ đang nóng lòng muốn biết câu chuyện sẽ diễn ra tiếp theo như thế nào sau ngày hệ thống Skynet mở màn cuộc chiến. Thế nhưng, năm năm kể từ Terminator: Rise of the Marchines được trình chiếu là một khoảng thời gian rất dài, khán giả muốn được nhiều hơn thế. Chính vì vậy, series phim truyền hình Terminator: Sarah Connor Chronicles được sản xuất ra nhằm đáp ứng lượng Fan khổng lồ trên toàn cầu.
Có thể nói câu chuyện xen giữa hai tập phim Judgment Day và Rise of the Marchines là cả một khoảng vênh rất lớn, có quá nhiều chi tiết đã bị các nhà làm phim bỏ qua, hoặc giải thích khá sơ sài. Điển hình là cái chết của Sarah Conner, sự trưởng thành của John Conner, và những vấn đề xung quanh khác. Terminator: Sarah Connor Chronicles sẽ kể lại toàn bộ các sự kiện kết nối giữa hai tập phim điện ảnh, nhằm giải đáp mọi thắc mắc cho người xem. Tất nhiên đây là câu chuyện được hư cấu nên, chứ không chính thức vì Terminator: Sarah Connor Chronicles chỉ là series phim truyền hình.
Chuyển đến sinh sống tại Nebraska chưa được bao lâu, bất ngờ John Connor (Thomas Dekker) bị một Robot thế hệ T-888 đến từ tương lai truy sát. Càng bất ngờ hơn khi người giải cứu cho cậu lại là cô bạn gái xinh đẹp mới quen Cameron (Summer Glau), vốn cũng là một người máy huỷ diệt được cử về bảo vệ cho hai mẹ con Connor. Nhờ chiếc máy thời gian, cả ba tiến tới thời điểm năm 2007 để tìm hiểu nguyên nhân vì sao những Robot giết người tiếp tục quay về quá khứ truy sát họ, và quan trọng hơn là điều tra về việc tại sao Skynet vẫn được chế tạo ra.
Giống như đầu đề của bộ phim, Terminator: Sarah Connor Cronicles chủ yếu đề cao nhân vật nữ anh hùng Sarah (Lena Headey). Cô là một người mẹ dũng cảm, mạnh mẽ, lỳ lợm, chiến đấu tới cùng với bọn Robot huỷ diệt và tìm mọi cách để bảo vệ cho John Connor, thủ lĩnh của loài người trong cuộc chiến tranh tàn khốc với người máy sau này. Do thời lượng của bộ phim khá dài (Season 1 có 9 tập), nên kịch bản có nhiều điều kiện để tập trung vào mối quan hệ giữa hai mẹ con hơn.
 
Tất nhiên so với bộ phim điện ảnh gốc thì Sarah không "dữ dằn" bằng, còn John của Thomas Dekker cũng quá yếu đuối so với John của Edward Furlong năm nào. Điểm mang lại cho khán giả cảm giác thích thú, mới lạ chính là nhân vật Cameron. Nếu ai đã quá quen thuộc với hình ảnh của Arnold Schwarzenegger đô con đảm nhận Kẻ huỷ diệt trong cả ba phần thì sẽ bất ngờ với hình ảnh nữ người máy sexy đầy tươi mới love struck love struck love struck

Báo link hỏng cho chủ rạp!
Từ Khóa : Terminator: The Sarah Connor Chronicles S01 2008 | Kẻ Hủy Diệt: Cuộc Chiến Của Sarah Và Connor
 • Nhấn THANK ủng hộ tớ nhé :
 • Đăng nhập để THANK bài viết

 • Ảnh của duylanh93
  duylanh93 Đệ trình bởi duylanh93 lúc T5, 2014-04-03 02:29.

  Đã fix lại link Fshare mới rùi đó bạn...

  Đăng Nhập để thực hiện bình luận.
 • Ảnh của tam0013
  tam0013 Đệ trình bởi tam0013 lúc T4, 2014-01-29 08:12.

  mất tập 2 trong link Fshare rồi admin ơi

  Đăng Nhập để thực hiện bình luận.
 • Ảnh của tam0013
  tam0013 Đệ trình bởi tam0013 lúc T7, 2013-08-31 13:29.

  2 bộ ngốn gần 70GB trời ơi

  Đăng Nhập để thực hiện bình luận.
 • Ảnh của Thanh-tttt
  Thanh-tttt Đệ trình bởi Thanh-tttt lúc T5, 2013-08-29 21:48.

  Bơi thì bơi... tớ đâu có sợ ! Đã mặc áo phao rùi !

  Đăng Nhập để thực hiện bình luận.
 • Ảnh của cuong240290
  cuong240290 Chủ Rạp Đệ trình bởi cuong240290 lúc T4, 2013-08-28 14:57.

  Terminator: The Sarah Connor Chronicles S01 2008.

  Kẻ Hủy Diệt: Cuộc Chiến Của Sarah Và Connor............

  lên hàng nào... Fan hâm mộ của kẻ hủy diệt đâu bơi hết vào đây... :)))))

  Đăng Nhập để thực hiện bình luận.
Back to Top