Diễn đàn chỉ cung cấp thông tin phim!

Bạn đang tải phim Thằng Bờm 1987 [DVD] chất lượng phim Phim DVD được sản xuất năm 1985 với sự tham gia của các diễn viên .

Hãy cùng nhau chia sẽ cảm nhận và bình luận Phim Thằng Bờm 1987 [DVD] cùng với các thành viên cộng đồng www.taiphimhd.net các bạn nhé!

Xem thêm

Thằng Bờm 1987 DVDRIP

Tên phim: Thằng Bờm (Phim VN - 1987) 
Diễn viên: Hoàng Hiệp, Trọng Phan, Trịnh Thịnh, Lê Vân, Trần Tiến, Xuân Định 
Giới thiệu: Dựa theo những câu chuyện dân gian về thằng Bờm, một tên khờ khạo, bộ phim là tấn bi hài kịch về cuộc đời của Bờm và cả gia đình hắn. Bờm ngu đần, nhưng vẫn hám địa vị cao, và sự ngu dốt của Bờm cộng với sự ngu dốt của bao kẻ khác đã giúp hắn đạt được chức vị làm quan. 

Từ bài vè và các câu chuyện cười dân gian nổi tiếng, những nhà làm phim đã dựng lên chân dung thằng Bờm sống động trên màn ảnh. Thằng Bờm vừa tức cười vừa đáng thương và cũng rất đáng yêu nữa. Tức cười vì ngây ngô, đáng thương vì dốt và đáng yêu vì hồn nhiên và luôn nghĩ tới điều tốt. Thằng Bờm là một phim hài nhưng khiến chúng ta ngay sau những tràng cười sảng khoái là những suy ngẫm sâu xa về những trò cười không hề vô hại vẫn diễn ra đâu đó quanh ta, từ thời Thằng Bờm cho tới nay, và sẽ còn tiếp diễn nữa.

Báo link hỏng cho chủ rạp!
Từ Khóa : phim Thằng Bờm 1987 , tải phim Thằng Bờm 1987 , Thằng Bờm 1987
  • Nhấn THANK ủng hộ tớ nhé :
  • Đăng nhập để THANK bài viết
Đã có 4 người cảm ơn cho bài đăng: rainy151, thaibinhcuaan, Tình Đầu, tuTCM33

Back to Top