Diễn đàn chỉ cung cấp thông tin phim!

Bạn đang tải phim Con Chim Vành Khuyên (1962) chất lượng phim Phim DVD được sản xuất năm 1962 với sự tham gia của các diễn viên .

Hãy cùng nhau chia sẽ cảm nhận và bình luận Phim Con Chim Vành Khuyên (1962) cùng với các thành viên cộng đồng www.taiphimhd.net các bạn nhé!

Xem thêm Xem gì hôm nay

Con Chim Vành Khuyên 1962 DVD

Đạo diễn: Nguyễn Văn Thông, Trần Vũ

Diễn viên: Tư Bửu, Tố Uyên, Thúy Vinh

Giải thưởng:

* Giải đặc biệt cho phim ngắn tại LHP Carlovy Vary Tiệp Khắc

* Giải Bông sen vàng tại LHP Việt Nam lần thứ 1

Thực ra đây là tác phẩm tốt nghiệp ra trường của hai đạo diễn Nguyễn Văn Thông và Trần Vũ, hai học viên của lớp đạo diễn điện ảnh khóa 1 do chuyên gia Liên Xô trực tiếp giảng dạy. Nội dung của bộ phim hết sức giản dị mộc mạc nhưng lại hết sức thành công vì tính nhân văn của câu chuyện và các quay phim như một bài thơ của nghệ sĩ nhân dân Nguyễn Đăng Bảy. Miền Nam Việt Nam những năm 1950, chiến tranh với thực dân Pháp vẫn diễn ra quyết liệt. Hai bố con bé Nga sống bằng nghề chài lưới bên song. Người cha có nhiệm vụ đưa đón cán bộ qua sông. Bọn Pháp biết gia đình của bé Nga là cơ sở cách mạng nên chúng đã phục kích và bắt trúng bé Nga. Trước khi hi sinh bé Nga còn kịp thả con chim vành khuyên mà bấy lâu nay em vẫn yêu quý. Con chim vành khuyên là một bài thơ giản dị, đầy tinh tế sắc sảo sẽ mãi là một tượng đài nghệ thuật cho thế hệ sau học tập. 

 

Báo link hỏng cho chủ rạp!
Từ Khóa : Con Chim Vành Khuyên 1962 , phim Con Chim Vành Khuyên 1962
  • Nhấn THANK ủng hộ tớ nhé :
  • Đăng nhập để THANK bài viết
Đã có 2 người cảm ơn cho bài đăng: hai_lua_chinh_hieu, tuTCM33

Back to Top