Diễn đàn chỉ cung cấp thông tin phim!

Bạn đang tải phim Young Guns 2 1990 - Những Tay Súng Trẻ 2 1990 - Phim Cao Bồi Kinh điển chất lượng phim Phim hd 720p được sản xuất năm 1990 với sự tham gia của các diễn viên Emilio Estevez , Kiefer Sutherland , Lou Diamond Phillips.

Hãy cùng nhau chia sẽ cảm nhận và bình luận Phim Young Guns 2 1990 - Những Tay Súng Trẻ 2 1990 - Phim Cao Bồi Kinh điển cùng với các thành viên cộng đồng www.taiphimhd.net các bạn nhé!

Xem thêm

 

 

Young Guns 2 1990


Những Tay Súng Trẻ 2


[Thể Loại: Hành Động | Cao Bồi | Kinh Điễn] 


Chất Lượng: HDTV-720p.X264 (1,9G)


Phụ Đề Việt: Đã Cập Nhật


IMDB: 6.1

 

Pass: taiphimhd.net

 

 

 

Đạo diễn: Geoff Murphy 

Diễn viên: Emilio Estevez, Kiefer Sutherland, Lou Diamond Phillips, Christian Slater, William L. Petersen, Alan Ruck, R.D. Call, James Coburn 
Nhà sản xuất: Columbia Pictures 
Thể loại: Hành động 
Độ dài: 104 phút 
Quốc gia: Mỹ 
Năm sản xuất: 1990 


Giới thiệu: Trẻ tuổi và ngổ ngáo nên chính vì thế Billy The Kid cùng lũ bạn bị chính cảnh sát và lũ anh chị truy đuổi tận cùng, nhất là khi mạng Billy bây giờ lại trị giá 00, một món mồi béo bở cho lũ săn tiền.... 
Một bộ phim nói về các tay súng cowboy của Mỹ. Trong phần 1 (sx năm 1988) đều nói về những ngày tháng của Billy The Kid và đồng đội như thực hiện các vụ ám sát với phong cách ngổ ngáo lì lơm của Billy The Kid. Phần 2 (1990) nói vềnhững ngày tháng bị săn lùng và kết thúc cuộc đời do sự phản bội của Pat Garrett, một tay súng mà Billy làm quen trong giang hồ. Tuy nhiên bộ phim còn để cửa ngõ cho sự tranh luận rằng liệu tay súng Pat Garrett có thực sự giết chết Billy The Kid hay chưa? Hay là Billy The Kid vẫn sống cho đến kết thúc cuộc đời vào năm 1950?.. 

 Báo link hỏng cho chủ rạp!
  • Nhấn THANK ủng hộ tớ nhé :
  • Đăng nhập để THANK bài viết
Đã có 5 người cảm ơn cho bài đăng: anhquoc1104, duyan123, locchoc, namngocnguyen, phimhdhuubi

Back to Top