Diễn đàn chỉ cung cấp thông tin phim!

Bạn đang tải phim Parkland 2013 BluRay 720p - Công Viên Quốc Gia 2013 chất lượng phim Phim hd 720p được sản xuất năm 2013 với sự tham gia của các diễn viên Billy Bob Thornton , Tom Welling , Zac Efron.

Hãy cùng nhau chia sẽ cảm nhận và bình luận Phim Parkland 2013 BluRay 720p - Công Viên Quốc Gia 2013 cùng với các thành viên cộng đồng www.taiphimhd.net các bạn nhé!

Xem thêm

Parkland 2013 BluRay 720p

Công Viên Quốc Gia 2013

Nội dung
Phim kể lại những sự kiện hỗn loạn đã xảy ra tại Dallas, Texas vào ngày 22 Tháng 11 năm 1963, Công viên quốc gia (Parkland - tạm dịch) nối lại các quan điểm của một vài cá nhân có cuộc sống bình thường bị đưa đẩy đến hoàn cảnh éo le: các bác sĩ trẻ và y tá tại bệnh viện Parkland; trưởng của cơ quan mật vụ Dallas; một người quay phim vô tình đã chiếm những gì đã trở thành bộ phim theo dõi và kiểm tra nhất trong lịch sử, các nhân viên FBI người gần như đã có các tay súng trong tầm tay của họ, anh trai của Lee Harvey Oswald, còn lại để đối phó với gia đình tan vỡ của mình, và đội ngũ an ninh của JFK, các nhân chứng cả cái chết của tổng thống và tăng Phó Tổng thống Lyndon Johnson lên nắm quyền trong một quốc gia có ngây thơ được mãi mãi thay đổi...

IMDB 6.1/10

http://www.imdb.com/title/tt2345112/

Phim dựa trên cuốn sách của Vincent Bugliosi tựa đề Four Days In November, ghi chép về những sự kiện hỗn loạn tại bệnh viện Parkland ở Dallas vào ngày Tổng thống Mỹ John F. Kennedy bị ám sát năm 1963.

Parkland kể câu chuyện về những sự kiện hỗn loạn đã xảy ra tại Bệnh viện Parkland Dallas vào ngày Tổng thống Mỹ John F. Kennedy bị ám sát, từ quan điểm của các nhân viên. Người ta đã nói với họ rằng Tổng thống đang trên đường đến bệnh viện, và không ai được hé răng về những sự kiện khủng khiếp đã diễn ra.

Báo link hỏng cho chủ rạp!
Từ Khóa : Công Viên Quốc Gia 2013 , Parkland 2013 BluRay 720p
  • Nhấn THANK ủng hộ tớ nhé :
  • Đăng nhập để THANK bài viết
Đã có 4 người cảm ơn cho bài đăng: luyentrungdung, ngoquocviet, tranthanhtruyen_91, tuTCM33

Back to Top