Diễn đàn chỉ cung cấp thông tin phim!

Bạn đang tải phim [Trọn Bộ] Star Wars Series Collections (1983-2005) -- Chiến Tranh Giữa Các Vì Sao (6 Phần) chất lượng phim Phim hd 720p được sản xuất năm 1983 với sự tham gia của các diễn viên .

Hãy cùng nhau chia sẽ cảm nhận và bình luận Phim [Trọn Bộ] Star Wars Series Collections (1983-2005) -- Chiến Tranh Giữa Các Vì Sao (6 Phần) cùng với các thành viên cộng đồng www.taiphimhd.net các bạn nhé!

Xem thêm Phim chiến tranh hay nhất

Star Wars Series Collections (1983-2005)

 

Chiến Tranh Giữa Các Vì Sao (6 Phần)

 

Thể Loại: [Hành Động | Phưu Lưu | Chiến Tranh | Viễn Tưỡng]

 

Chất Lượng: mHD-720p.Bluray

 

Điểm IMDB: 6.5 | 6.7 | 7.7 | 8.8 | 8.8 | 8.4

 

 

GIỚI THIỆU
 

 
Chiến tranh giữa các vì sao (Star Wars) là thương hiệu sử thi không gian của Mỹ được hình thành bởi George Lucas. Bộ phim đầu tiên trong thương hiệu ban đầu được phát hành vào ngày 25 tháng 5 năm 1977, dưới tiêu đề Star Wars, do hãng 20th Century Fox, và đã trở thành một hiện tượng trong nền văn hóa pop trên toàn thế giới, được tiếp nối bởi hai phần tiếp theo, phát hành vào khoảng thời gian 3 năm. 

Mười sáu năm sau khi phát hành bộ ba phim cuối cùng, phim đầu tiên trong một bộ ba phần trước của bộ phim đã được phát hành, một lần nữa với khoảng thời gian ba năm, với bộ phim cuối cùng phát hành vào ngày 19 tháng 5 năm 2005.

Bộ ba phần tiếp theo gồm tập VII, VIII và IX sản xuất bởi Lucasfilm sẽ là một phần tiếp theo với bộ ba bản gốc Star Wars (tập IV, V và VI) đã được phát hành giữa năm 1977 và 1983.

Tính đến năm 2008, tổng doanh thu của 6 bộ phim Star Wars đã đạt tổng cộng khoảng $ 4.410.000.000, làm cho nó đứng thứ 3 trong các loạt phim có doanh thu cao nhất, chỉ sau Harry Potter và James Bond. George Lucas đã được Hiệp hội Điện ảnh Hoa Kỳ trao tặng giải thưởng "Thành tựu trọn đời" cho loạt phim này.


NỘI DUNG

 

 
Bộ 3 phần trước kể về cuộc sống ban đầu của Anakin Skywalker. Anh được phát hiện bởi Hiệp sĩ Jedi là Qui-Gon Jinn, người tin rằng Anakin là "Người được chọn" đã được báo trước bởi lời tiên tri của Jedi là người sẽ mang lại sự cân bằng cho Thần lực. 

Hội đồng Jedi, dẫn đầu là Yoda, cảm thấy tương lai của Anakin là bị che mờ bởi sự sợ hãi, nhưng miễn cưỡng cho phép học trò của Qui-Gon là Obi-Wan Kenobi đào tạo Anakin sau khi Qui-Gon bị giết bởi Chúa tể Sith Darth Maul. Đồng thời, hành tinh Naboo đang bị tấn công, và người cai trị của nó là nữ hoàng Padme Amidala tìm kiếm sự hỗ trợ của Jedi để đẩy lùi cuộc tấn công. 

Chúa tể Sith là Darth Sidious bí mật lên kế hoạch tấn công để cho nhân dạng của mình ở Republic là Thượng nghị sĩ Palpatine một cái cớ để lật đổ Thủ tướng tối cao của Galactic Republic và nắm giữ chức vụ này. 

Phần còn lại bộ ba phần trước dần dần trở thành biên niên sử về việc Anakin tha hóa theo mặt tối của Thần lực khi anh chiến đấu trong Clone Wars, vốn được Palpatine bí mật tạo lên nhằm thực hiện kế hoạch phá hủy Republic và chiêu dụ Anakin phục vụ mình.

Anakin và Padme yêu nhau và bí mật làm đám cưới, và cuối cùng Padme mang thai. Anakin có một tầm nhìn tiên tri của về cái chết của Padme trong khi sinh con, và Palpatine thuyết phục anh rằng mặt tối nắm giữ sức mạnh để cứu sống cô; tuyệt vọng, Anakin quy phục mặt tối và mang tên Sith là Darth Vader. 

Trong khi Palpatine tái tổ chức Republic thành Galactic Empire chuyên chế - ông ta bổ nhiệm chính mình làm Hoàng đế và ra lệnh cho Vader tham gia vào sự hủy diệt của Trật Tự Jedi, mà đỉnh cao là một trận đấu lightsaber giữa Anakin và Obi-Wan. Obi-Wan cuối cùng đánh bại người học việc và người bạn cũ của mình, cắt đứt chân tay của Vader và để cho anh chết bên cạnh một dòng dung nham. 

Tuy nhiên, Palpatine đến ngay sau đó và cứu Vader, đưa anh ta vào một bộ đồ màu đen cơ khí là bộ áo giáp giữ anh còn sống. Đồng thời, Padme chết trong khi sinh hai đứa trẻ sinh đôi là Luke và Leia. Cặp sinh đôi được giấu khỏi Vader và không được biết cha mẹ thực sự của họ là ai.

Bộ ba phim gốc bắt đầu 19 năm sau đó khi Vader sắp hoàn thành việc xây dựng trạm không gian Death Star, vốn sẽ cho phép Empire đè bẹp Rebel Alliance, được hình thành để chống lại sự chuyên chế của Palpatine. Vader bắt giữ Công chúa Leia Organa, người đánh cắp kế hoạch của Death Star và giấu đi trong chú người máy R2-D2. 

R2-D2, cùng với C-3PO trốn thoát đến hành tinh Tatooine. Ở đó, chúng được mua bởi Luke Skywalker cùng người chú và dì nuôi của anh. Trong khi Luke làm sạch R2-D2, anh vô tình kích hoạt tin nhắn được đưa vào chú robot bởi Leia, người yêu cầu trợ giúp từ Obi-Wan. Luke sau giúp R2-D2 trong việc tìm kiếm Hiệp sĩ Jedi, người hiện đang là một ẩn sĩ mang mật danh Ben Kenobi. Khi Luke hỏi về cha mình, Obi-Wan nói với anh rằng Anakin là một Jedi vĩ đại, người bị phản bội và giết chết bởi Vader. 

Obi-Wan và Luke thuê tay buôn lậu Han Solo và người bạn Wookiee của Han là Chewbacca để đưa họ đến Alderaan, quê nhà của Leia nhưng khi họ đến nơi đã bị phá hủy bởi Death Star. Một khi hạ cánh trên trạm không gian, Obi-Wan cho phép mình bị giết chết trong một trận tái đấu lightsaber với Vader; sự hy sinh của ông cho phép cả nhóm trốn thoát với kế hoạch giúp phe nổi dậy phá hủy Death Star.

Ba năm sau, Luke đi tìm Yoda và bắt đầu khóa đào tạo Jedi của mình, nhưng bị gián đoạn khi Vader dụ anh vào một cái bẫy bằng cách bắt giữ Han và những người khác. Vader cho thấy rằng ông là cha của Luke và cố gắng để dụ anh theo mặt tối. 

Luke trốn thoát, và sau khi giải cứu Han từ băng đảng Jabba the Hutt một năm sau đó, đã trở về để tiếp tục được đào tạo bởi Yoda, người trong thời gian này đang nằm trên giường bệnh. Trước khi qua đời, Yoda xác nhận rằng Vader là cha của Luke; khoảnh khắc sau đó, linh hồn của Obi-Wan nói với Luke rằng anh phải đối mặt với cha mình trước khi có thể trở thành một Jedi, và Leia là chị em sinh đôi của anh. 

Khi phe nổi dậy tấn công Death Star thứ hai, Luke đối mặt với Vader trong khi Palpatine quan sát; cả hai Chúa tể Sith có ý định biến Luke theo mặt tối và chọn anh làm người học việc của họ. Trong trận đấu lightsaber tiếp theo, Luke bị khuất phục bởi sự tức giận của mình và vượt qua Vader, nhưng điều khiển mình ở phút cuối cùng, nhận ra rằng anh sắp phải chịu số phận của cha mình; anh tha chết cho Vader và tự hào tuyên bố lòng trung thành của mình là một Jedi. 

Palpatine tức giận định giết Luke nhưng Vader nhanh tay hơn, kịp thời giết hắn nhưng bản thân mình cũng bị thương nặng. Anakin Skywalker chết trong vòng tay của con trai mình. Luke trở thành một Jedi chính thức, và phe nổi dậy phá hủy Death Star thứ hai và cùng với nó là Empire.


 

 

 

.......................................

Báo link hỏng cho chủ rạp!
 • Nhấn THANK ủng hộ tớ nhé :
 • Đăng nhập để THANK bài viết

 • Ảnh của duylanh93
  duylanh93 Đệ trình bởi duylanh93 lúc CN, 2016-03-27 07:24.

  Đã cập nhật lại những link bị chết....

  Đăng Nhập để thực hiện bình luận.
 • Ảnh của GAUTRUCCONCON
  GAUTRUCCONCON Đệ trình bởi GAUTRUCCONCON lúc CN, 2016-04-10 10:05.

  xin lỗi, mình tải link 6 không được, báo lỗi 1002 , giờ phải làm sao ạ

  Đăng Nhập để thực hiện bình luận.
 • Ảnh của GAUTRUCCONCON
  GAUTRUCCONCON Đệ trình bởi GAUTRUCCONCON lúc CN, 2016-04-10 10:05.

  xin lỗi, mình tải link 6 không được, báo lỗi 1002 , giờ phải làm sao ạ

  Đăng Nhập để thực hiện bình luận.
 • Ảnh của nammufc
  nammufc Đệ trình bởi nammufc lúc T6, 2014-11-21 00:19.

   

  nghe nói nằm trong 10 phim hay kinh điển của thế giới nên down về coi xem sao    {#emotions_dlg.17}

   

  mình down đủ về rồi mà chưa xem {#emotions_dlg.11}

  Đăng Nhập để thực hiện bình luận.
Back to Top