Diễn đàn chỉ cung cấp thông tin phim!

Bạn đang tải phim The Nightmare Before Christmas - Ác mộng trước đêm Giáng Sinh 1993 chất lượng phim Phim hd 720p được sản xuất năm 1993 với sự tham gia của các diễn viên .

Hãy cùng nhau chia sẽ cảm nhận và bình luận Phim The Nightmare Before Christmas - Ác mộng trước đêm Giáng Sinh 1993 cùng với các thành viên cộng đồng www.taiphimhd.net các bạn nhé!

Xem thêm Phim giáng sinh hay nhất

The Nightmare Before Christmas

Ác mộng trước đêm Giáng Sinh 1993

IMDB : 8.0/10

 

Cũng có đề tài về mùa Giáng sinh nhưng bộ phim hoạt hình The Nightmare Before Christmas lại mang phong cách rùng rợn, ma quái. Mỗi lễ hội có một thế giới của riêng nó. Trong ngày lễ Halloween, những con ma luôn thích ca hát, nhảy múa và không bao giờ sợ ánh sáng mặt trời. Tuy nhiên, Jack Skellington - Vua bí ngô, đã chán ngấy việc mỗi năm chỉ có một ngày Halloween và sau đó phải chờ cả khoảng thời gian dài cho tới lần kế tiếp.

00024560-jpg-1356228030_500x0.jpg

Một ngày tình cờ đi lạc vào thị trấn Christmas, Jack ngay lập tức bị hấp dẫn bởi thế giới tràn ngập sắc màu của nơi đây. Khi trở về, cậu cố thuyết phục cả thị trấn Halloween từ giờ sẽ tổ chức thêm cả lễ Giáng sinh theo phong cách Halloween. Nhưng liệu trong một thế giới chỉ toàn ma quỷ, lễ Giáng sinh có trở thành cơn ác mộng? The Nightmare Before Christmas do đạo diễn tài ba Tim Burton thực hiện vào năm 1993 với hiệu ứng làm phim Stop Motion

Báo link hỏng cho chủ rạp!
Từ Khóa : The Nightmare Before Christmas
  • Nhấn THANK ủng hộ tớ nhé :
  • Đăng nhập để THANK bài viết
Đã có 8 người cảm ơn cho bài đăng: Chicken3305, JackHoward, KOTEXPRO1, locchoc, luongnhatduynt, saulong, Tài Lý, wine

  • Ảnh của JackHoward
    JackHoward Đệ trình bởi JackHoward lúc T5, 2013-11-28 18:13.

    sao sub trớt quớt vậy chủ thớt =.= ko trùng tý nào lun :-<

    Đăng Nhập để thực hiện bình luận.
Back to Top