Diễn đàn chỉ cung cấp thông tin phim!

Bạn đang tải phim The Spectacular Now -- Thực Tại Hoàn Mỹ (2013) chất lượng phim Phim hd 720p được sản xuất năm 2013 với sự tham gia của các diễn viên Kyle Chandler , Miles Teller , Shailene Woodley.

Hãy cùng nhau chia sẽ cảm nhận và bình luận Phim The Spectacular Now -- Thực Tại Hoàn Mỹ (2013) cùng với các thành viên cộng đồng www.taiphimhd.net các bạn nhé!

Xem thêm

The Spectacular Now (2013)

 

Thực Tại Hoàn Mỹ

 

[Thể Loại: Hài Hước | Tình Cảm | Lãng mạn]

 

Chất Lượng: HD-Bluray

 

Điểm IMDB: 7.8

 

 

Phim The Spectacular Now 2013 công chiếu tại Liên Hoan phim Sundance năm 2013 và cả hai diễn viên chính trong phim hay là Miles Teller và Shailene Woodley đã giành được giải thưởng lớn. Các nhà phê bình phim đã đánh giá rất tích cực phim hay The Spectacular Now 2013, họ tuyên bố: " Bộ phim hay xứng đáng được John Hughes tự hào".
Nhân vật chính trong phim hay Sutter Keely (do Miles Teller thủ vai) sống ở Now- một nơi lý tưởng cho cuộc sống. Sutter Keely là một học sinh năm thứ hai trung học, quyến rũ và tự tin về bản thân, cuộc sống của anh chìm đắm trong tiệc tùng, yêu thích công việc ở một shop chuyên bán quần áo nam và không có bất kỳ kế hoạch nào cho tương lai. Là một hũ hèm chính cống, anh ta chẳng bao giờ rời xa ly rượu whisky cực lớn của mình.Nhưng sau khi bị bạn gái đá, Sutter uống rượu sau đến không biết trời đất là gì, đến khi anh tỉnh dậy thì thấy mình đang ở cùng với Aimee Finicky (do Shailene Woodley thủ vai) nằm đè ở trên mình. Aimee là một "cô gá đẹp" một cách khác thường, thích độc những cuốn sách về khoa học viễn tưởng, kiểu con gái nhàm chán chẳng bao giờ có được bạn. Kể từ đó, cuộc sống của Sutter bắt đầu thay đổi. Trong khi Aimee tràn đầy mơ ước về một tương lai tốt đẹp,thì Sutter lại sống trong ảo tưởng về một điều gì đó ngoạn mục đầy ấn tượng tại Now, một cách nào đó, họ đã đến với nhau...

Báo link hỏng cho chủ rạp!
 • Nhấn THANK ủng hộ tớ nhé :
 • Đăng nhập để THANK bài viết

 • Ảnh của nammufc
  nammufc Đệ trình bởi nammufc lúc T4, 2014-01-08 19:00.

  các bác chú ý cái tag tìm kiếm đúng nhé...em điền tên ko có đâu.....nên chú ý báo nhau...ok  

  Đăng Nhập để thực hiện bình luận.
 • Ảnh của nammufc
  nammufc Đệ trình bởi nammufc lúc T4, 2014-01-08 18:07.

  cường ơi.....phim này ????????????????????????

  Đăng Nhập để thực hiện bình luận.
Back to Top