Diễn đàn chỉ cung cấp thông tin phim!

Bạn đang tải phim Howl's Moving Castle -- Lâu đài di động của Howl (2004) chất lượng phim Phim hd 720p được sản xuất năm 2004 với sự tham gia của các diễn viên Chieko Baishô , Takuya Kimura , Tatsuya Gashûin.

Hãy cùng nhau chia sẽ cảm nhận và bình luận Phim Howl's Moving Castle -- Lâu đài di động của Howl (2004) cùng với các thành viên cộng đồng www.taiphimhd.net các bạn nhé!

Xem thêm Top 250 IMDB

Howl's Moving Castle 2004


Lâu đài di động của Howl


[Thể Loại: Tình Cảm | Phiêu Lưu | Tâm Lý]


Chất Lượng: HD-Bluray


TOP 250/172 IMDB: 8.2

 

 

 

Trích:
Lâu đài của Howl (phim) (Nhật: ハウルの動く城 Hauru no Ugoku Shiro?, tựa tiếng Anh là Howl's Moving Castle) là bộ phim hoạt hình Nhật (anime) ra mắt năm 2004, được biên kịch và đạo diễn bởi Miyazaki Hayao của Studio Ghibli, dựa trên một tiểu thuyết cùng tên của Diana Wynne Jones. Ban đầu đạo diễn của phim là Mamoru Hosoda - từng đạo diễn 2 phim trong loạt phim Digimon - nhưng ông đột ngột rời khỏi dự án, do đó Miyazaki tuy đã về hưu nhưng phải đứng ra nhận vai trò đạo diễn.
Phim đã được công chiếu lần đầu tại Liên hoan phim Venice vào 5 tháng 9 năm 2004, và tại các rạp chiếu phim ở Nhật vào 20 tháng 11 năm 2004. Bộ phim đã thu về khoảng 231,7 triệu USD trên toàn thế giới[1] để trở thành một trong những phim thương mại Nhật thành công nhất trong lịch sử. Sau đó, phim được Peter Docter thuộc hãng Pixar chuyển thể sang tiếng Anh và công chiếu tại Bắc Mỹ bởi hãng Walt Disney. Phim cũng được giới hạn công chiếu tại Mỹ, Canada vào ngày 10 tháng 6 năm 2005, trên toàn lãnh thổ Australia vào 22 tháng 9 và Anh vào tháng 9 sau đó. Bộ phim được đề cử giải Oscar cho phim hoạt hình hay nhất tại Oscar lần thứ 78 năm 2006.
Quyển tiểu thuyết của Wynne Jones đã cho phép Miyaki kết hợp hình tượng một cô gái trẻ gan dạ và một bà lão thành một cá tính duy nhất của nhân vật nữ chính của phim, Sophie. Cô bắt đầu phim trong hình dáng một cô thợ làm mũ 18 tuổi và sau đó lời nguyền của mụ phù thủy già biến cô thành một bà lão 90 với mái tóc bạc trắng. Ban đầu Sophie rùng mình bởi sự thay đổi này. Tuy nhiên, cô dần chấp nhận điều này như một cách để tự giải phóng mình khỏi lo lắng, sợ hãi và ngại ngùng. Lời nguyền này cũng là một cơ hội may mắn để cô bắt đầu chuyến phiêu lưu.

 


Báo link hỏng cho chủ rạp!
  • Nhấn THANK ủng hộ tớ nhé :
  • Đăng nhập để THANK bài viết
Đã có 5 người cảm ơn cho bài đăng: delavega123, Kim Ninh, locchoc, ong.gio, sand.sama.9

  • Ảnh của TuyênLucy
    TuyênLucy Đệ trình bởi TuyênLucy lúc T2, 2018-01-08 09:47.

    ad có link full hd 1080 ko? up cho xin với...xem trên tivi kết nối mạng hd 720 bị vỡ hình xem chán quá.....thanks ad nhiều

    Đăng Nhập để thực hiện bình luận.
Back to Top