Diễn đàn chỉ cung cấp thông tin phim!

Bạn đang tải phim Làng Ế Vợ – Chiến Thắng – Hài Tết 2014 chất lượng phim Phim hd 720p được sản xuất năm 2013 với sự tham gia của các diễn viên Chiến Thắng , Quang Tèo , Xuân Bắc.

Hãy cùng nhau chia sẽ cảm nhận và bình luận Phim Làng Ế Vợ – Chiến Thắng – Hài Tết 2014 cùng với các thành viên cộng đồng www.taiphimhd.net các bạn nhé!

Xem thêm Vòng lặp thời gian

Làng Ế Vợ – Chiến Thắng – Hài Tết 2014

 

 

 

 

 

 

Làng Ế Vợ Phần 2-3 là một tiểu phầm hài đặc sắc có sự tham gia của những diễn viên hài đã thành danh như Quang Tèo, Chiến Thắng, Xuân Bắc, cùng với kịch bản hoàn toàn hấp dẫn người xem mang lại những tiếng cười vui xuân đầm ấm thoải mái nhất.Mời các bạn đón xem phim Làng Ế Vợ
 
Phim Làng Ế Vợ rất hài hước, một số nói rằng, là hoa trái của cuộc sống, và điều này đặc biệt đúng khi nói đến việc chọn lên trên một cô gái không có vấn đề mà các vị trí. Làm cho họ cười, và tôi đảm bảo rằng bạn đang rất gần để nhận được số điện thoại của họ và thậm chí nhận được chúng để đi chơi với bạn. Tuy nhiên, như chúng ta đều biết, làm cho họ cười, là nói dễ hơn làm. Chính xác cho những ai cảm thấy khó khăn để đến với một cái gì đó hài hước để nói, tôi bổ sung thêm một số giai thoại hài hước và vết nứt khôn ngoan mà bạn có thể ghi nhớ và sau đó sử dụng trong những tình huống mà bạn cần để có được cô gái trước mặt bạn cười.

Bạn đã nghe nói về người phụ nữ, những người bước vào và hỏi dược sĩ cho asen? Người đàn ông phía sau quầy hỏi thắc mắc, Những gì bạn cần là gì? Người phụ nữ bình tĩnh trả lời, để giết chồng tôi. Dược sĩ sửng sốt, có điên không? Bạn có muốn để có được cả hai chúng tôi vào tù? Và, dù sao, tại sao bạn muốn giết anh ta? Đi với một cố vấn.Xem phim Làng Ế Vợ nhận trợ giúp cho hôn nhân của bạn. Người phụ nữ dừng lại và từ ví của mình, cô lấy ra một tập hợp các hình ảnh của người chồng và người vợ của dược sĩ trong một số tư thế rất sáng tạo. Dược sĩ nhìn vào ảnh chụp nhanh, đặt chúng xuống và mỉm cười, cô gái, tại sao bạn không cho tôi biết rằng bạn có một toa? Các Mẹo Sách Một người vợ gọi ra với chồng, bạn đã nhìn thấy cuốn sách, 101 Mẹo để sống cho hơn một trăm năm? Người chồng ngượng ngùng trả lời, tôi đốt cháy nó. Những gì? người vợ hét lên, tại sao? Người chồng thì thầm trở lại, Bởi vì mẹ của bạn muốn đọc nó.

Phạm vi thực phẩm Nhìn vợ quả bóng thịt chiên của mình trong tất cả các loại hình dạng và kích cỡ, Tom khai thác vào vai cô, Tại sao?Trong phim Làng Ế Vợ vợ ông quay lại, Bởi vì bạn yêu cầu nhiều loại thực phẩm. Nấm Tom đã chọn nấm từ tầng rừng với vợ, khi cô chọn một và đưa cho Tom, Đây có phải là để ăn? Tom mỉm cười, Có. Miễn là bạn không nấu.Khoảng Lái xe Tom chào vợ khi cô trở về nhà, Vì vậy, thân yêu của tôi, làm thế nào được lần đầu tiên bạn lái xe một mình? Vợ mỉm cười rụt rè, bạn có muốn nghe nó từ tôi hay đọc về nó trong các giấy tờ? Drama Một cặp vợ chồng đang xem một bộ phim trong rạp chiếu phim địa phương của họ khi người vợ rúc gần chồng và các điểm đến màn hình của mình, Bạn có nghĩ rằng họ sẽ kết hôn cuối cùng? Người chồng thở dài, Có. Những bộ phim luôn luôn có kết thúc xấu. Thư viện Tom đã đến thăm thư viện địa phương, đi đến thư viện và yêu cầu, Bạn có biết nơi tôi có thể tìm thấy những cuốn sách, Supremacy của Nam hơn phụ nữ? Cán bộ thư viện thực hiện tìm kiếm ngắn trên máy tính và nhìn lên, bạn sẽ có thể tìm thấy nó trong khoa học viễn tưởng.Xem phim Làng Ế Vợ trong khi một số có thể âm thanh gây khó chịu, nếu bạn sử dụng chúng tốt, bạn sẽ có thể hiển thị không chỉ là một cảm giác hài hước, nhưng cũng là bạn hoàn toàn ngược lại của khuôn mẫu. Làm thế nào? Ngay lập tức, sau khi bạn thực hiện, dựa trên và thì thầm, Nhưng tôi không như thế, và nếu bạn cho phép tôi đưa bạn ra, bạn sẽ thấy rằng cho chính mình. 

maxresdefault [Fshare] Làng Ế Vợ Chiến Thắng (Full 2 Dics)  Hài Tết 2014

lang e vo 2014 [Fshare] Làng Ế Vợ Chiến Thắng (Full 2 Dics)  Hài Tết 2014

Báo link hỏng cho chủ rạp!
 • Nhấn THANK ủng hộ tớ nhé :
 • Đăng nhập để THANK bài viết

 • Ảnh của lecuongnew
  lecuongnew Đệ trình bởi lecuongnew lúc T2, 2014-01-27 21:06.

  phần 2 FS chết lâu rồi , chắc chủ thớt cũng chết lâu rồi

  Đăng Nhập để thực hiện bình luận.
 • Ảnh của lecuongnew
  lecuongnew Đệ trình bởi lecuongnew lúc T6, 2014-01-24 20:31.

  bạn ơi có torent kô up dùm ae với. Mạng tết chậm chạp quá down khó chịu quá. Thnk bạn nhiều

  Đăng Nhập để thực hiện bình luận.
 • Ảnh của hocbt04
  hocbt04 Đệ trình bởi hocbt04 lúc T3, 2014-01-21 13:59.

  Sao phần 2 không down được chủ thớt ơi.

  Đăng Nhập để thực hiện bình luận.
 • Ảnh của dieuthuy081088
  dieuthuy081088 Đệ trình bởi dieuthuy081088 lúc T5, 2014-01-16 21:56.

  Anh Cường ơi, mới coi qua phần 1 thấy nó quảng cáo dã man luôn, xem bị ức chế à. Giá mà anh cắt đi cho bà con  nhờ...

    Chúc anh mạnh khỏe,

    Tài lộc dồi dào,

    Tiền vào như nước...

  Đăng Nhập để thực hiện bình luận.
 • Ảnh của nguyenthanhhieuthanson
  nguyenthanhhieuthanson Đệ trình bởi nguyenthanhhieu... lúc T5, 2014-01-09 05:17.

  " Làng Ế Vợ Phần 2-3 là một tiểu phầm hài đặc sắc có sự tham gia của những diễn viên hài đã thành danh như Quang Tèo, Chiến Thắng, Xuân Bắc "

  sao em xem trên youtube không thấy có Xuân Bắc vậy bác chủ rạp ? em xem phần 1 và 2, chắc còn thiếu phần 3 ạ ?

  Đăng Nhập để thực hiện bình luận.
Back to Top