Diễn đàn chỉ cung cấp thông tin phim!

Bạn đang tải phim Hài Tết 2014: Chôn Nhời chất lượng phim Phim hd 720p được sản xuất năm 2014 với sự tham gia của các diễn viên Kim Oanh , Quang Thắng , Thành Trung.

Hãy cùng nhau chia sẽ cảm nhận và bình luận Phim Hài Tết 2014: Chôn Nhời cùng với các thành viên cộng đồng www.taiphimhd.net các bạn nhé!

Xem thêm

Hài Tết 2014: Chôn Nhời

Thể loại: Hài

Chất lượng: HD

Quốc gia: Việt Nam

Diễn viên: Kim Oanh, Thành Trung, Quang Thắng,....

[title]

Bộ phim hài Tết 2014 "Chôn nhời" do đạo diễn Phạm Đông Hồng trực tiếp sản xuất . Trong bộ phim hài đặc biệt được phát hành dịp Xuân Giáp Ngọ này có sự tham gia diễn xuất của dàn diễn viên hài nổi tiếng. Trong đó có NSƯT Phạm Bằng, diễn viên Kim Oanh, Thành Trung, Quang Thắng (Thắng "vẹo"), Quốc Anh ...


Bộ phim "Chôn nhời" xoay quanh rất nhiều câu chuyện cười ra nước mắt. Trong đó có chuyện Tri phủ (do NSƯT Phạm Bằng đóng) "đong đưa" với vợ của Tri huyện (do Kim Oanh thủ vai).


Trong khi đó, bà vợ trẻ đẹp này của Tri huyện cũng nhiều lần liếc mắt đưa tình và sàm sỡ anh giúp việc "giả câm" có một dáng vóc khỏe mạnh, vạm vỡ. Vai diễn này của Kim Oanh được cho là một vai diễn rất thú vị, hứa hẹn nhiều bất ngờ. Báo link hỏng cho chủ rạp!
Từ Khóa : Chôn Nhời , Hài Tết 2014: Chôn Nhời
  • Nhấn THANK ủng hộ tớ nhé :
  • Đăng nhập để THANK bài viết

Back to Top