Diễn đàn chỉ cung cấp thông tin phim!

Bạn đang tải phim Hài Tết 2014: Tết Lo Phết chất lượng phim Phim hd 720p được sản xuất năm 2014 với sự tham gia của các diễn viên Giang Còi , Hán Văn Tình , Quang Tèo , Quốc Anh.

Hãy cùng nhau chia sẽ cảm nhận và bình luận Phim Hài Tết 2014: Tết Lo Phết cùng với các thành viên cộng đồng www.taiphimhd.net các bạn nhé!

Xem thêm

Hài Tết 2014:

Tết Lo Phết [HD 720P]

[title]

Đạo diễn: Đình Thắm - Mai Long

Diễn viên: Quang Tèo, Giang Còi, Quốc Anh, Hán Văn Tình

Quốc gia: Việt Nam

Thể loại: Hài Hước

Thời lượng: 90 phút

Năm phát hành: 2014

Nội dung:

Tết Lo Phết xoay quanh hai gia đình ở một miền quê của Việt Nam trong những ngày cận kề năm mới khi người thân trên thành phố về ăn Tết tại quê nhà.

Lần đầu tiên 4 diễn viễn hài nổi tiếng: Quang Tèo, Giang Còi, Quốc Anh, Hán Văn Tình hội ngộ trong một video hài Tết mang tên “Tết lo phết” của đạo diễn Mai Long – Ngô Thám. Nét hài duyên dáng của NS Quốc Anh và những tình huống tranh cãi nảy lửa của cặp đôi Giang còi, Quang Tèo là những điều thú vị mà video clip hài đặc sắc “Tết lo phết” sẽ dành tặng cho khán giả trong dịp xuân 2014.

Nỗi lo tiếp đón chu đáo, không muốn làm mất lòng người thân thành thị đã đè nặng lên vai các thành viên trong hai gia đình Quang Tèo và Giang Còi. Lồng ghép trong đó là câu chuyện về tình yêu, sự kết nối nông thôn, thành thị, những suy nghĩ, hành động trước những khó khăn thời kinh tế khủng hoảng. Thông qua câu chuyện, người xem cũng thấy thấp thoáng đâu đây bóng dáng sinh hoạt của gia đình mình trong đó, vui xuân nhưng lo Tết.

Nội dung tiểu phẩm nhẹ nhàng, hài hước nhưng không kém phần sâu cay. Một mặt sẽ là lời cảnh tỉnh, lên án những thói hư tật xấu đang là nỗi ám ảnh trongđời sống, sinh hoạt ở nông thôn như: trộm cắp, lô đề, cờ bạc…Mặt khác còn ca ngợi những giá trị văn hóa tinh thần, những truyền thống tốt đẹp, đậm đà bản sắc văn hóa dân tộc của người Việt Nam từ bao đời nay trong mỗi dịp Tết đến Xuân về.

Báo link hỏng cho chủ rạp!
Từ Khóa : Hài Tết 2014 - Tết Lo Phết , Tết Lo Phết
  • Nhấn THANK ủng hộ tớ nhé :
  • Đăng nhập để THANK bài viết
Đã có 9 người cảm ơn cho bài đăng: abcdle, anhgiacid, cuongnv1501, khanhbz, locchoc, longnvc, minhhung86, Tuân Byn, vanthang1110

Back to Top