Diễn đàn chỉ cung cấp thông tin phim!

Bạn đang tải phim Blue Is The Warmest Colour - Màu Xanh Là Màu Nóng Nhất (2013) chất lượng phim Phim hd 720p được sản xuất năm 2013 với sự tham gia của các diễn viên Adèle Exarchopoulos , Léa Seydoux , Salim Kechiouche.

Hãy cùng nhau chia sẽ cảm nhận và bình luận Phim Blue Is The Warmest Colour - Màu Xanh Là Màu Nóng Nhất (2013) cùng với các thành viên cộng đồng www.taiphimhd.net các bạn nhé!

Xem thêm

Adele, sắp tốt nghiệp trung học. Ở tuổi 15, hàng ngày đi học và trò chuyện phiếm với các bạn về các chủ đề mà lứa tuổi quan tâm, Adele không cần bận tâm đến việc con gái chủ động hò hẹn con trai thì có phải là chuyện lớn hay không? Khi Adele tự ép mình phải lên giường với cậu bạn đã ái mộ cô bấy lâu nay, cô càng cảm nhận được rằng tác phẩm của Marivaux có ý nghĩa như thế nào. Adele phát hiện ra cô hoàn toàn thiếu vắng cảm xúc với bạn trai. Một cơ hội tình cờ khiến Adele gặp gỡ Emma và tức thì họ bị luồng điện cảm xúc quật ngã. Cả hai bị cuốn vào nhau với niềm mê say bất tận, bao gồm cả quan hệ thể xác....

 

[title]

Báo link hỏng cho chủ rạp!
  • Nhấn THANK ủng hộ tớ nhé :
  • Đăng nhập để THANK bài viết

Back to Top